Có rất nhiều cách để đặt đúng size cỡ Quần áo của bạn và Công ty bạn cần.

Đồng Phục Phố Cảng xin giới thiệu cách đơn giản nhất mà ai cũng có thể làm được đó là đặt cỡ theo CHIỀU CAO/ CÂN NẰNG, cách này cho kết quả phù hợp là tương đối cao với gu thích phom dáng thoải mái, Bạn chỉ cần thống kê danh sách theo nhóm có khung chiều cao / cân nặng trong bảng, do đặc điểm thể hình của NAM/ NỮ cũng khác nhau nếu cần bạn cũng có thể tách giới tính nữa nhé!

Trường hợp bạn hơi nặng hơn so với chiều cao của mình, để đảm bảo chiều ngang của sản phẩm vừa với bạn thì size cần đặt sẽ ưu tiên trong khung cân nặng phù hợp.

Nếu Cân Nặng và Chiều Cao của bạn hơi đặc biệt một chút đừng lo nắng, bạn có thể cung cấp thông tin chi tiết hơn Đồng Phục Phố Cảng sẽ giúp ban.

  • CÁCH CHỌN SIZE ÁO PHÔNG NAM 

* Để nhận được báo giá tốt nhất hãy gọi cho chúng tôi: 09867.23456 (gặp Ms Thư)  hoặc 0989.111.115 (gặp Ms Quyên).

 

  • CÁCH CHỌN SIZE ÁO PHÔNG NỮ

  • CÁCH CHỌN SIZE ÁO PHÔNG TRẺ EM

  • CÁCH CHỌN SIZE QUẦN ÁO SOMI / JILE / COMPLE / QUẦN ÂU NAM 

  • CÁCH CHỌN SIZE QUẦN ÁO SOMI / JILE / VESTON / CHÂN VÁY / QUẦN ÂU NỮ                                                              

* Để nhận được giá tốt nhất Đồng Phục Văn Phòng, Đồng Phục Nhà Hàng Khách Sạn…  hãy gọi cho chúng tôi: 09867.23456 (gặp Ms Thư)  hoặc 0989.111.115 (gặp Ms Quyên).

  • CÁCH CHỌN SIZE QUẦN ÁO BẢO HỘ LAO ĐỘNG           

* Để nhận được giá tốt nhất Đồng Phục Lao Động hãy gọi cho chúng tôi: 09867.23456 (gặp Ms Thư)  hoặc 0989.111.115 (gặp Ms Quyên).

Chúc Quý Khách luôn có nhiều sức khỏe, gặt hái được nhiều thành công, luôn hạnh phúc và tìm được nhà cung cấp Đồng Phục đáng tin cậy.

ĐƯỢC LÀM ĐẸP CHO QUÝ VỊ CHÚNG TÔI VUI VÀ TỰ HÀO VÌ ĐIỀU ĐÓ.!.