Cách Chọn Vải Thun May Áo Đồng Phục

Cách chọn vải thun may Đồng Phục

Vải thun may Đồng Phục

Vải thun là một chất liệu quen thuộc với mọi người, Quần áo may bằng vải thun rất phổ biến. Có nhiều loại khác nhau như Thun cotton, thun CVC, thun Tixi, thun PE. Chia theo kiểu dệt lại có Thun trơn, thun cá sấu, thun cá mập, thun mè, thun sọc, thun cát, và còn vô vàn cách gọi tên khác nhau theo nguồn gốc xuất xứ của vải. Đồng Phục Phố Cảng xin giới thiệu một số loại vải thun phổ biến dùng may Đồng Phục Áo Phông:

Vải thun cotton co giãn 4 chiều là loại vải có thành phần chủ yếu là sợi của quả bông, được gài thêm sợi Spandex (5%) và một số chất hóa học để tăng độ bền của vải, chống mục mốc. Vải thun cotton 4 chiều co giãn được cả chiều ngang và chiều dọc nhưng lại dễ dàng trở lại trạng thái ban đầu khi không có tác động lực.

          Ao Phông Đồng Phục được may từ vải thun cotton 4 chiều rất được ưa chuộng bởi sự thoải mái, thấm hút mồ hôi, dễ giặt, dễ bảo quản trong quá trình sử dụng. Tuy là lựa chọn tối ưu nhất về chất lượng nhưng lại có giá thành tương đối cao, cũng là một lí do cần cân nhắc khi đặt Đồng Phục.

Vải thun cotton 4 chiều có 2 dòng chính là thun trơn và thun cá sấu, khi có nhu cầu đặt Áo Phông Đồng Phục Quý khách cần cân nhắc mục đích sử dụng, môi trường công việc, khí hậu vùng miền để lựa chọn loại vải cho phù hợp.

+) Vải thun trơn cotton 4c thường mỏng, mềm hơn, cho cảm giác dễ chịu khi mặc vào mùa hè nóng lực.

+) Vải thun cá sấu cotton 4c dày dặn hơn thun trơn, giữ phom áo đẹp hơn trong quá trình sử dụng.

Ngoài ra Khách hàng cũng có thể lựa chọn một số loại khác như thun trơn 65 Cotton/35 Poli hoặc 35 Cotton/ 65Poli và thun PE tùy theo nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh phí.

Để biết thêm thông tin chi tiết và nhận được giá tốt nhất Đồng Phục Áo Phông, Áo Phông Công ty, Áo Lớp, Áo Nhóm hãy gọi cho chúng tôi: 09867.23456 (gặp Ms Thư)  hoặc 0989.111.115 (gặp Ms Quyên).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *