Đồng phục áo khoác gió – Phù hợp cho trang phục mùa đông

Hiện nay, vào mùa đông nhu cầu may đồng phục áo khoác gió của các công ty doanh nghiệp là khá phổ biến vì lợi ích của nó mang lại rất nhiều. Áo khoác là trang phục sử dụng chủ yếu vào mùa đông, mang mặc tiết kiệm được thời gian không quá cầu kỳ màu mè. Vậy để chọn được một trang phục áo khoác gió phù hợp với công ty của mình cần những tiêu chí nào ?

Áo khoác gió là trang phục phổ biến trong các doanh nghiệp công ty
Áo khoác gió là trang phục phổ biến trong các doanh nghiệp công ty

Áo khoác gió là gì ?

Đây là mẫu áo khoác được sử dụng khá phổ biến dùng để giữ ấm tránh gió cho cơ thể.Mẫu áo này có thể mặc cả và mùa hè và mùa đông mà không tạo ra cảm giác khó chịu. Áo mặc rất nhẹ do làm từ những vật liệu thoáng mát nên dễ dàng di chuyển. Hiện nay trên thị trường có các loại áo khoác gió sau : áo gió 1 lớp, áo gió 2 lớp, áo gió 3 lớp… Tùy theo từng tính chất công việc mà lựa chọn các loại áo khoác gió cho phù hợp.

Lợi ích đồng phục áo khoác gió mang lại

  • Rất phù hợp và thuận tiện vào mùa đông

Thông thường vào mùa đông thì mọi người thường mặc rất nhiều áo nên hoạt động sẽ khó khăn ảnh hưởng đến quá trình làm việc. Nhưng với một chiếc áo gió chất liệu nhẹ sẽ giải quyết được vấn đề này. Nó vừa tạo ra sự ấm áp vào mùa đông đồng thời mặc nhìn rất gọn gàng không ảnh hưởng đến công việc.

Áo khoác gió có vị trí vai trò rất quan trọng trong việc xây dựng hình ảnh cho doanh nghiệp
Áo khoác gió có vị trí vai trò rất quan trọng trong việc xây dựng hình ảnh cho doanh nghiệp
  • Tạo ra một trang phục chung

Khi mà một công ty tất cả nhân viên mặc trang phục giống nhau sẽ mang đến một không gian hài hòa, môi trường làm việc chuyên nghiệp. Từ đó nâng cao uy tín của doanh nghiệp, thu hút khách hàng mang lại hiệu quả trong công việc.

  • Nâng cao tinh thần tập thể, giữ gìn mối đoàn kết trong công ty

Sức mạnh của một công ty dựa trên nền tảng tinh thần rất nhiều ,và những chiếc áo khoác gió giúp cho nhân viên gắn kết với nhau hơn. Từ đó tạo ra sự đồng cảm tinh thần đoàn kết, hoạt động đội nhóm của công ty phát triển mạnh.

  • Giúp mỗi thành viên trong công ty tự hào hãnh diện tự tin hơn

Mỗi một thành viên trong công ty khi được khoác trên mình chiếc áo đồng phục thì họ sẽ cảm thấy tự tin mang lại nhiều năng lượng tích cực làm việc hiệu quả hơn. Bên cạnh đó khi những nhân viên đã tự tin thì họ sẽ phát huy tốt được năng lực của mình,thỏa sức sáng tạo cống hiến cho công ty. Chiếc áo đại diện cho hình ảnh của cả một công ty doanh nghiệp. Mỗi cá nhân sẽ cảm thấy tự hào hơn và sẽ nâng cao ý thức bảo vệ hình ảnh của thương hiệu, tổ chức mà mình đang là thành viên.

Lưu ý khi lựa chọn đồng phục áo khoác gió

Khi lựa chọn áo khoác gió cho công ty cần lưu ý điều gì ?
Khi lựa chọn áo khoác gió cho công ty cần lưu ý điều gì ?
  • Mẫu mã và kiểu dáng của áo

Căn cứ vào tính chất công việc của từng doanh nghiệp để lựa chọn kiểu dáng thiết kế áo khoác gió cho phù hợp. Nhưng chủ yếu các mẫu thiết kế đồng phục hiện nay đều hướng đến sự tiện dụng, bền bỉ và an toàn. Mỗi một công ty sẽ lựa chọn các mẫu thiết kế áo khoác với những đặc điểm riêng và có thể gắn thêm logo, hình ảnh đại diện của công ty.

· Lựa chọn chất liệu vải may hợp lý

Chất vải thường dùng để may áo khoác gió như : vải dù caro, vải dù hai lớp, vải gió trơn…Mỗi loại vải đều có những ưu nhược điểm riêng và vận dụng vào tính chất công việc khác nhau. Với các công ty mà nhân viên thường xuyên phải hoạt động ngoài trời thì ưu tiên lựa chọn loại vải dù gió mềm. Như vậy áo khoác sẽ chịu được mưa gió, có độ bền bỉ với những điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Đồng phục áo khóa gió - Mang lại giá trị thương hiệu cho doanh nghiệp
Đồng phục áo khóa gió – Mang lại giá trị thương hiệu cho doanh nghiệp

· Lựa chọn màu sắc hài hòa phù hợp với tính chất công việc

Màu sắc là nhân tố quyết định đến sự ấn tượng của khách hàng với những chiếc áo khoác gió. Màu sắc không sặc sỡ quá chỉ cần hài hòa nhẹ nhàng, mang biểu tượng của doanh nghiệp. Ví dụ như: Grab lựa chọn màu xanh lá để làm áo khoác gió đồng phục cho nhân viên, hay Bee lựa chọn màu vàng,…

Đồng phục áo khóa gió – Đồng phục Phố Cảng

Showroom: Số 42 Khu Bạch Đằng Luxury – 85 Cầu Niệm – P.Nghĩa Xá – Q.Lê Chân – TP.Hải Phòng

Xưởng sản xuất: Số 99 Thiên Lôi – P.Nghĩa Xá – Q.Lê Chân – TP.Hải Phòng

Điện thoại: 0225.6.599.899 – 0989.111.115

Email: dongphucphocang@gmail.com

0989.111.115