Đồng Phục Bamboo Airways

May đo Đồng Phục đẹp tại Hải Phòng. Đồng Phục Phố Cảng Ấn tượng đầu tiên khi nhìn thấy dàn tiếp viên của hãng hàng không Bamboo Airways thật là thanh lịch. Tiếp viên nam mặc Quần âu ghi xám, Áo somi trắng, thắt cà vạt kẻ sọc xanh khá cơ bản và hài hòa. Tiếp viên nữ mặc áo khoác xanh, mang khăn xanh kết hợp với chân váy ghi xám và đặc biệt là đội mũ cùng tông cực xinh xắn. Được biết, đồng phục của Bamboo Airways được Nhà thiết kế Công Trí tạo nên, đi theo concept hiện đại, lịch sự và gợi cảm.

dong phuc Bamboo Airways 1

       Đồng phục của Bamboo Airways có tông màu chủ đạo là xanh (Xanh lá và xanh da trời). Bộ đồng phục được lấy cảm hứng từ những cây tre – hình ảnh đặc trưng của Việt Nam. Với các nữ tiếp viên, họ chủ yếu mặc áo khoác màu xanh pastel dịu dàng, kết hợp với chân váy màu ghi xám, tạo thành một tổng thể tương đối vừa mắt. Trang phục có độ ôm vừa phải, không quá bó chẽn, đủ để tiếp viên hoạt động thoải mái mà và giữ được nét thanh lịch, trẻ chung.

        Đồng phục chính là hình ảnh đại diện cho thương hiệu, niềm kiêu hãnh của Bamboo Airways cũng như ấn tượng đầu tiên mang đến cho bất kỳ hành khách nào khi đồng hành trên chuyến bay của hãng.

        Với những chia sẻ của Đồng Phục Phố Cảng ở trên, Khách hàng đang có nhu cầu đặt đồng phục. Có nhu cầu may đo Đồng Phục đẹp tại Hải Phòng cho nhân viên có thể hiểu thêm ý nghĩa sâu sắc ẩn chứa đằng sau những bộ đồng phục xinh đẹp. Liên hệ đặt Đồng Phục đẹp hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn thêm – Ms Quyên 0989.111.115.

dong phuc Bamboo Aiway 2Ao dong phuc Bamboo Airways 3 1

 

Trả lời

0989.111.115