Đồng phục Team building

Team building là một hoạt động vui chơi giải trí ngoài trời nhằm xây dựng tinh thần đoàn kết của các cá nhân trong một tập thể. Bên cạnh đó còn nhằm quảng cáo hình ảnh của công ty tới mọi người xung quanh, một hình thức marketing rất phổ biến hiện nay. Để hiểu rõ hơn về những lợi ích mà đồng phục Team building mang lại và các yêu cầu cách chọn chất liệu vải cho phù hợp, hãy cùng với đồng phục phố cảng tìm hiểu bài viết sau nhé

Những điều cần biết về đồng phục team building trong các hoạt động vui chơi giải trí
Những điều cần biết về đồng phục team building trong các hoạt động vui chơi giải trí

Lợi ích đồng phục Team building mang lại

  • Gắn kết tình cảm của các thành viên trong công ty

Đây là lợi ích lớn nhất của đồng phục team buiding, vì nó là sợi dây kết nối gắn kết từng thành viên với nhau. Tất cả thành viên trong công ty cùng mặc chung một màu áo sẽ đem đến cảm giác thân thiết, một tinh thần đoàn kết cùng nhau vượt qua khó khăn. Sự thống nhất từ áo đồng phục xóa bỏ mọi khoảng cách, kéo mọi người gần lại nhau hơn.

  • Quảng cáo hình ảnh doanh nghiệp

Lợi ích tiếp theo của đồng phục Team building là có thể quảng bá được hình ảnh của công ty doanh nghiệp. Vì trên áo đồng phục chúng ta có thể in hình logo thương hiệu của công ty doanh nghiệp, từ đó sẽ lan  tỏa đến mọi người xung quanh. Áo đồng phục Team building cũng là một đặc điểm nhận dạng của các đội chơi với nhau nếu hoạt động được tổ chức với quy mô lớn. Chỉ cần bạn đứng ở bất kỳ vị tri nào thì áo đồng phục sẽ làm bạn nổi bật lên với logo công ty doanh nghiệp của mình. Đây cũng là một cách để quảng bá hình ảnh, thương hiệu, văn hóa doanh nghiệp đến mọi người xung quanh.

Lợi ích quan trọng nhất của đồng phục team building là quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp
Lợi ích quan trọng nhất của đồng phục team building là quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp
  • Lưu giữ kỷ niệm với tập thể

Bên cạnh những lợi ích ở trên thì áo đồng phục Team building cũng mang giá trị tinh thần cao. Áo đại diện cho tình đồng đội, đại diện cho mỗi phút giây mỗi cá nhân chung sức cùng nhau chơi những trò chơi. Chính vì vậy, trong những chuyến đi chơi của một công ty hay doanh nghiệp không thể thiếu đồng phục team building. Hoạt động du lịch team building còn giúp mọi người tăng thêm khả năng làm việc nhóm với nhau.

Chất liệu phù hợp để may đồng phục team building

Lựa chọn chất vải cho đồng phục team building là nội dung quan trọng
Lựa chọn chất vải cho đồng phục team building là nội dung quan trọng
  • Chất vải thoáng mát

Hoạt động Team building là những trò chơi vận động ngoài trời nên bạn sẽ ra nhiều mồ hôi. Vì vậy chất liệu co giãn cao và thấm hút mồ hôi tốt là một lựa chọn  sáng suốt. Bên cạnh đó bạn có thể chọn cotton 100%, vải lacoste sẽ rất phù hợp và mang lại cảm giác thoải mái cho người mặc. Đặc biệt đối với các hoạt động ngoài trời, thời tiết nắng nóng, đồng phục team building phải có độ thông thoáng cao, màu đen, xám, nâu và các màu khác không dễ bị ánh nắng chiếu vào.

  • Bền màu

Màu sắc của đồng phục Team building là một nội dung quan trọng. Do các câu lạc bộ hoạt động thường xuyên và đồng phục được sử dụng nhiều lần nên áo sẽ dễ bị phai màu. Vì vậy áo đồng phục cần đạt tiêu chuẩn về độ bền màu để luôn có những hình ảnh đẹp chỉn chu nhất. Bên cạnh đó, những logo hình in trên áo phải giữ được lâu không bị bong tróc đó là một vấn đề. Đối với các loại vải in team building, việc ít phai màu bong tróc sẽ là một lợi thế rất lớn nếu độ bền của hình in được đảm bảo. Khi mặc chiếc áo đồng phục lớp như thế này, bạn sẽ cảm thấy vui vẻ tự tin, xinh đẹp và hoạt động thoải mái hơn.

  • Khó nhăn nhàu

Sử dụng áo đồng phục thường xuyên thì không tránh khỏi việc áo sẽ dễ bị nhăn màu, xù lông,… áo nhăn nhúm và kém thẩm mỹ. Vì vậy mà ngoài giá cả bạn cần phải quan tâm đến chất lượng vải và màu in cho phù hợp.

Trên đây là nội dung cơ bản về đồng phục Team building, để có được những lựa chọn chính xác, mẫu mã đẹp, chất vải tốt… hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được sự chăm sóc tốt nhất.

0989.111.115