MẪU ĐỒNG PHỤC ÁO PHÔNG ĐẸP

MẪU ĐỒNG PHỤC ÁO PHÔNG ĐẸP

Đối với mỗi doanh nghiệp,những chiếc áo phông đồng phục đóng vai trò đặc biệt quan trọng.Nó không chỉ đơn thuần là trang phục để toàn thể cán bộ,nhân viên điện đến công ty mỗi ngày đi làm,tạo nên dấu ấn riêng cho đội ngũ nhân sự. Mà còn là hình ảnh đại diện,thể hiện tinh thần,sự chuyên nghiệp và đẳng cấp của một đơn vị kinh doanh.Do đó,để chọn lựa mẫu đồng phục phù hợp,doanh nghiệp cần cân nhắc các yếu tố cả về thời trang và văn hóa. Trong những ngày hè nắng nóng,các mẫu đồng phục áo phông đẹp dễ dàng nhận được sự ưu ái của dân văn phòng bởi sự thoải mái,tính tiện lợi và hơn cả,tạo nên vẻ đẹp thống nhất cho toàn thể nhân viên công ty.

Mẫu đồng phục áo phông đẹp

Dưới đây sẽ là một vài gợi ý về mẫu đồng phục áo phông đẹp mà Đồng Phục Phố Cảng đưa ra để bạn tham khảo.

  1. Mẫu đồng phục áo phông cổ tròn

Với thiết kế “basic”,đồng phục áo phông cổ tròn đem lại sự thoải mái tối đa cho người mặc. Đồng thời,các mẫu áo cổ tròn còn rất dễ kết hợp và có tính ứng dụng cao.

Mẫu đồng phục áo phông đẹp

Với những doanh nghiệp trẻ có văn hóa công ty phóng khoáng,vui vẻ cùng tính chất công việc của nhân sự đòi hỏi sự năng động. Mẫu đồng phục áo phông cổ tròn là lựa chọn phù hợp,đem đến sự mới mẻ nhưng không kém phần chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn.

2.Mẫu đồng phục áo phông cổ tim

Đây là thiết kế đồng phục công sở ít phổ biến ở nước ta những năm trước.Tuy nhiên,trong thời gian gần đây,các mẫu áo phông cổ tim đã dần được săn đón nhiều hơn bởi dân văn phòng bởi sự độc đáo,tính xu hướng và tôn dáng người mặc. Đặc biệt,đối với nàng công sở có chiều cao hạn chế hoặc khoảng cách giữa phần đầu và phần thân chưa được cân đối,mẫu đồng phục áo phông đẹp cổ tim sẽ tạo hiệu ứng giúp phần cổ được dài hơn giúp tổng thể bộ đồ lập tức trở nên thanh thoát và tinh tế.

Mẫu đồng phục áo phông đẹp

Mẫu đồng phục áo phông cổ tim không chỉ là lựa chọn dành cho các doanh nghiệp,nó còn phù hợp với các tổ chức,cơ quan,thậm chí cơ sở kinh doanh dịch vụ nhờ sự thoải mái,dễ vận động và di chuyển cho người mặc.

3. Mẫu đồng phục áo phông Polo

Đây chắc hẳn là mẫu đồng phục áo phông đẹp và rất được ưa chuộng đối với mọi người. Những chiếc áo thun có phần cổ bẻ như áo sơ mi mang phong cách thể thao.Đem lại cho nhân viên công ty cảm giác lịch sự,chỉn chu và chuyên nghiệp.

Mẫu đồng phục áo phông đẹp

Các mẫu đồng phục áo phông Polo thường có thiết kế tinh giản với chất liệu co giãn 4 chiều và có màu sắc đa dạng. Đây là sản phẩm có tính ứng dụng cao, dễ dàng kết hợp và biến tấu theo nhiều phong cách.

Doanh nghiệp giống như ngôi nhà thứ 2 của nhân sự. Nơi đó có sự nỗ lực của chúng ta và cả những người đồng đội luôn nỗ lực vì một mục tiêu chung. Hãy để những mẫu đồng phục áo phông đẹp trở thành nhịp cầu gắn kết các mối quan hệ trong doanh nghiệp ngày một vững vàng.

Mọi thông tin chi tiết,vui lòng liên hệ:

Website: https://dongphucphocang.com/

Showroom: Số 42- Khu Bạch Đằng Luxury-P.85 Cầu Niệm-Q.Lê Chân-TP.Hải Phòng

Email:Dongphucphocang@gmail.com

Liên hệ đặt hàng: 0989.111.115

0989.111.115