Mẫu đồng phục công sở đẹp năm 2020 cho bạn tham khảo

Mẫu đồng phục công sở đẹp năm 2020 cho bạn tham khảo

Có thể thấy rằng khi đi làm mọi người thường nghĩ rằng mặc đồ tự do thoải mái, đa phong cách. Tuy nhiên các công ty, công sở làm việc hiện nay đều có đồng phục in logo tên cơ sở làm việc để tạo nên sự đồng nhất giữa mọi người. Vậy mẫu đồng phục công sở đẹp năm 2020 thế nào bạn đã biết.

Đồng phục chất liệu đẹp 

Đồng phục công sở tạo môi trường làm việc tốt

Bạn sẽ cảm thấy thế nào khi vào một tổ chức, một cơ quan làm việc với việc mặc trang phục đồng phục? Nó sẽ giúp cho bạn ấn tượng hơn, cảm thấy được sự hòa đồng, môi trường làm việc tốt hơn. Với đồng phục công sở, có lẽ rằng ai cũng giống ai mọi người đều bình đẳng. Điều này tạo nên được một sự thống nhất rõ rệt. 

Mẫu đồng phục công sở đẹp năm 2020

Mẫu đồng phục công sở đẹp cho nam

Áo sơ mi tay dài, quần âu: mẫu đồng phục này giúp các nhân viên nam vừa mang lại vẻ lịch sự, thoải mái, sang trọng, nam tính. Về áo sơ mi có thể lựa chọn nhiều kiểu dáng khác nhau như áo trơn màu trắng, hoặc áo màu xanh lơ… có thể kết hợp cùng cà vạt. Áo sơ mi cổ đức có cài nút là một điểm nhấn cho trang phục công sở năm 2020.

Mẫu đồng phục công sở đẹp cho nữ

Với nữ có nhiều mẫu đồng phục đẹp khác nhau

  • Áo sơ mi kết hợp với chân váy: đây là đồng phục đẹp tôn dáng. Áo sơ mi cổ đức nhỏ lá, thân trước có gân trang trí tạo được điểm nhấn với chất liệu cotton mát mẻ vào mùa hè. Với áo sơ mi dài tay có nhiều kiểu như áo được phối caro ở tay và cổ, sơ mi có viền ở cổ và viền hàng cúc trước ngực.
  • Váy liền: kiểu váy dạng gile mặc kết hợp cùng áo sơ mi, vừa tạo nên nét thanh lịch, sự hài hòa. Có thể kèm theo chiếc nơ ở cổ giúp trang phục đẹp hơn. 

Đồng phục công sở cho bạn cảm giác thỏai mái 

Trên đây là một số mẫu đồng phục công sở bạn có thể tham khảo. Đồng phục công sở tạo nên sự đồng đều trong một cơ quan. Đồng Phục Phố Cảng là nơi có nhiều mẫu đồng phục công sở đẹp, chất lượng. Để có thêm nhiều thông tin chi tiết hơn về các mẫu đồng phục bạn có thể liên hệ https://dongphucphocang.com  

0989.111.115