Những mẫu đồng phục bảo hộ lao động may sẵn chất lượng với giá cả phải chăng

Đồng phục bảo hộ lao động đang đóng một vai trò không hề nhỏ trong việc quảng bá hình ảnh doanh nghiệp đến với khách hàng cũng như với các đối tác. Bên cạnh đó, nó còn giúp nâng cao tính đoàn kết và thể hiện sự chuyên nghiệp trong doanh nghiệp Bạn có thể thấy rằng hiện nay, mỗi ngành nghề lại có cho mình những mẫu đồng phục khác nhau dành cho công nhân. Vậy nên, để giúp các đơn vị, doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc chọn lựa mẫu đồng phục bảo hộ lao động phù hợp. Đồng Phục Phố Cảng sẽ gợi ý tới mọi người một số mẫu sản phẩm đẹp thông qua bài viết này.

Đồng phục bảo hộ lao động đẹp dành cho công nhân xây dựng

Những chất liệu có tính chất cứng cáp như vải kaki, kate,… luôn là sự lựa chọn hàng để may đồng phục cho công nhân xây dựng. Bởi nó có ưu điểm thấm hút mồ hôi vô cùng tốt, sở hữu khả năng chống tĩnh điện và hạn chế được bụi bám lên quần áo,…

Đồng phục bảo hộ lao động
Đồng phục bảo hộ lao động

Kiểu mẫu thiết kế đơn giản nhưng vẫn đảm bảo những đường may vô cùng chắc chắn, đánh bo chịu lực và luôn có túi cho người mặc được sử dụng khi cần thiết. Đồng phục bảo hộ công nhân có nhiều kích cỡ khác nhau cho người dùng lựa chọn. Do đó mà người mặc sẽ cảm nhận được sự thoải mái, thông thoáng và thấm hút mồ hôi nhanh trong quá trình làm việc.

Đồng phục bảo hộ công nhân dành cho thợ điện

Màu sắc của những bộ đồng phục này thường khá nổi bật, phổ biến nhất là màu cam làm chủ đạo. Điều này luôn giúp mọi người dễ dàng nhận biết đó chính là những người công nhân thợ điện.

Đồng phục lao động thợ điện
Đồng phục bảo hộ thợ điện

Chất vải được sử dụng thường là các loại vải kaki với những ưu điểm như dày dặn, thoáng mát, chống bụi bám,…. Đặc biệt là khả năng chống tĩnh điện tốt – một điểm cần thiết trong quá trình làm việc với điện năng. Nó sẽ mang lại cảm giác thoải mái, an toàn cho người lao động.

Đồng phục bảo hộ dành cho công nhân cơ khí

Đồng phục của thợ cơ khí có thiết kế kiểu dáng rộng rãi, nhiều túi cũng. Điều này nhất định sẽ mang lại cho các công nhân những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Đồng phục bảo hộ công nhân cơ khí
Đồng phục bảo hộ công nhân cơ khí

Chất vải thường được sử dụng vẫn là những chất vải phổ biến như vải thun, kaki liên doanh, cotton,… để phù hợp hơn với môi trường làm việc. Độ dày vải cao, chất vải mịn cho phép thấm hút mồ hôi tốt. Vậy nên công nhân luôn cảm thấy thoải mái làm việc, thuận hơn trong quá trình di chuyển.

Đồng phục bảo hộ dành cho công nhân xăng dầu

Đây là một trong những công việc đặc thù có nhiều rủi ro. Bởi những người làm việc trong môi trường này sẽ thường phải chịu tác động xấu tới hệ hô hấp, da. Vậy nên thiết kế đồng phục cho công nhân xăng dầu được yêu cầu phải dày dặn, kín, đảm bảo hạn chế thấm hút ở mức tối đa, chống bụi bẩn bám, chống ẩm,… Điều này nhằm đảm bảo ngăn ngừa, không cho cơ thể có sự tiếp xúc trực tiếp với xăng dầu.

Đồng phục bảo hộ công nhân xăng dầu
Đồng phục bảo hộ công nhân xăng dầu

Đồng phục bảo hộ lao động dành cho công nhân nhà máy

Thiết kế đơn giản và ưu tiên đến sự thoải mái là tiêu chí nổi bật cho dòng may mặc đồng phục bảo hộ lao động. Và đồng phục dành cho công nhân nhà máy cũng không ngoại lệ. Mẫu đồng phục có cả ngắn tay và dài tay, quần xếp ly và 1 màu trơn.

Đồng phục bảo hộ công nhân nhà máy
Đồng phục bảo hộ công nhân nhà máy

Chất vải sử dụng thường là conton hoặc kaki có tác dụng hút ẩm dễ dàng, thoáng mát khi mặc và cầm màu tuyệt đối. Những đường may vẫn sẽ được đảm bảo chắc chắn, không có chỉ thừa, đường bộ dày dặn và chịu được lực cao.

Và còn nhiều mẫu đồng phục bảo hộ lao động đẹp khác đang chờ các bạn tìm hiều và khám phá. Hy vọng qua phần chia sẻ của bài viết này, Đồng Phục Phố Cảng sẽ giúp được các doanh nghiệp lựa chọn ra những mẫu đồng phục phù hợp, chất lượng và ấn tượng nhất.

0989.111.115