Những ưu nhược điểm mà bạn cần biết về quần áo bảo hộ chống cháy Amiang

Đã từ rất lâu, chất liệu Amiang luôn được phổ biến trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Sở hữu nhiều đặc tính vật lí nổi bật, bộ quần áo với chất liệu Amiang càng được sử dụng rộng rãi trong các công việc liên quan đến lửa. Đặc biệt là trong công tác phòng cháy chữa cháy. Và để giúp bạn hiểu rõ hơn về bộ quần áo bảo hộ này, hãy đọc bài dưới đây với những ưu nhược điểm trang phục. Để từ đó, các bạn có thể có những cách lựa chọn sao cho hợp lý nhất.

Đặc điểm của đồng phục bảo hộ Amiang

Đúng với tên gọi, đồng phục bảo hộ Amiang được may từ chất liệu Amiang. Đây là một chất liệu sở hữu nhiều đặc tính vật lý nổi bật. Bên cạnh đó, khả năng chịu nhiệt cũng như độ bền của trang phục vô cùng tốt. Điều này đã giúp chất liệu Amiang luôn được tin dùng và sử dụng rộng rãi trong các thiết kế về quần áo bảo hộ. Với các ngành như cơ khí, luyện kim,… thì bộ đồng phục bảo hộ Amiang là một sự lựa chọn lí tưởng.

Đồng phục bảo hộ Amiang
Đồng phục bảo hộ Amiang

Quần áo bảo hộ chống cháy Amiang có những ưu điểm nổi bật nào?

Như đã nói ở trên, bộ quần áo Amiang có nhiều tính chất nổi bật, đặc biệt là khả năng chống cháy hiệu quả. Ngày nay, việc ứng dụng Amiang để sản xuất các dụng cụ chữa cháy rất rộng rãi. Và nó cũng phổ biến trong sản xuất các trang thiết bị đồ bảo hộ lao động tại các ngành nghề khác. Điển hình như các trang phục dành cho thợ hàn, thợ cơ khí. Với bộ đồng phục bảo hộ Amiang, bạn sẽ phòng tránh bị xỉ hàn hay mảnh kim loại nóng không may bắn vào người gây bỏng da. Với các chất liệu bình thường khác thì điều này sẽ vô cùng khó khăn do vải dễ bị bắt lửa.

Những điều bạn cần lưu ý khi lựa chọn quần áo bảo hộ Amiang

Mặc dù Amiang có tính ứng dụng cao trong cuộc sống, nhưng nếu không được gia công cẩn thận nó có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bạn. Cụ thể là các sợi Amiang bay trong không khí và bạn vô tình hít phải thì có thể gây nên các bệnh nghiêm trọng về đường hô hấp. Do đó mà không phải quốc gia nào cũng sử dụng chất liệu này trong hoạt động sản xuất công nghiệp. Dù cho khả năng của bộ quần áo Amiang vượt trội nhưng bạn vẫn cần cân nhắc thật kỹ khi tìm đến chất liệu này.

Áo bảo hộ phòng cháy Amiang
Áo bảo hộ phòng cháy Amiang

Quý khách đang có nhu cầu mua hàng hãy đến Đồng Phục Phố Cảng hoặc liên lạc theo hotline bên dưới để được đội ngũ nhân viên tư vấn và báo giá. Khách hàng đến với chúng tôi hoàn toàn sẽ được đảm bảo chất lượng của sản phẩm, giá thành hợp lý đối với mọi đối tượng.

Đồng phục bảo hộ Hải Phòng

Showroom: Số 42 Khu Bạch Đằng Luxury – 85 Cầu Niệm – P.Nghĩa Xá – Q.Lê Chân – TP.Hải Phòng

Xưởng sản xuất: Số 99 Thiên Lôi – P.Nghĩa Xá – Q.Lê Chân – TP.Hải Phòng

Điện thoại: 0225.6.599.899 – 0989.111.115

Email: dongphucphocang@gmail.com

0989.111.115