Quần áo bảo hộ sơn với mẫu thiết kế đẹp, chất lượng tốt, giá cả phải chăng

Với những thợ sơn, việc tiếp xúc với các loại sơn khác nhau là điều bắt buộc trong công việc. Vậy nên, để bảo vệ sức khỏe của người lao động trước các thành phần hóa học trong sơn, bạn cần trang bị cho mình quần áo bảo hộ. Vậy những bộ quần áo bảo hộ thợ sơn này có những đặc điểm gì? Nên lựa chọn như thế nào để có một mẫu sản phẩm chất lượng. Các bạn hãy đọc bài viết sau của Đồng Phục Phố Cảng để tìm hiểu nhé.

Vì sao cần mặc quần áo bảo hộ trong quá trình sơn sửa

Quần áo đồng phục bảo hộ thợ sơn
Quần áo đồng phục bảo hộ thợ sơn

Tại các công trình xây dựng hay nhà máy khu công nghiệp, thợ sơn có một sự đóng góp không hề nhỏ trong khâu làm đẹp và trang trí đồ vật, nhà cửa, nội thất… Tuy nhiên, quá trình trộn sơn, lăn sơn diễn ra sẽ làm những giọt sơn văng trực tiếp vào người. Vậy nên, để tránh da người tiếp xúc trực tiếp với sơn và cũng là để đảm bảo an toàn cho sức khỏe, người lao động cần thiết phải có quần áo bảo hộ dành cho thợ sơn.

Đặc điểm nổi bật ở quần áo bảo hộ thợ sơn

Quần áo bảo hộ lao động dành cho thợ sơn cũng có những yêu cầu may, thiết kế nhất định. Bởi thợ sơn thường làm trong dưới điều kiện ngoài trời nắng nóng, bụi bặm, liên tục tiếp xúc với hóa chất có trong các loại sơn. Và những thành phần trong sơn lại luôn tồn tại nhiều yếu tố ảnh hưởng nguy hiểm đến sức khỏe của họ. Lâu dài người lao động sẽ mắc phải các bệnh về đường hô hấp, da liễu bởi các tác nhân trên.

Thợ sơn
Thợ sơn

Một bộ bảo hộ lao động dành cho thợ sơn sẽ cần có những đặc điểm, tính chất như:

  • Vải dùng để may phải có độ dày nhất định, đồng thời vẫn đủ yếu tố mềm mại. Trang phục phải tạo sự thoải mái cũng như sự thuận tiện trong khi làm việc.
  • Trang phục khi may cần có khả năng ngăn cản sự ảnh hưởng của tia UV, tia cực tím không tốt lên bề mặt da.
  • Chống được một số hóa chất ở mức độ nhẹ như sơn. Ngoài ra, bộ đồ bảo hộ có thể ngăn chặn được sự thẩm thấu các loại hóa chất để chúng không tiếp xúc được với da.
  • Giống với hầu hết các bộ bảo hộ lao động khác, quần áo bảo hộ sơn phải có độ thông thoáng tốt, thấm hút mồ hôi nhanh chóng để đến hiệu quả trong công việc.

Tham khảo một số mẫu quần áo bảo hộ sơn phổ biến hiện nay

Quần áo bảo hộ may cho thợ sơn thường sử dụng vải kaki và vải Pangrim của Hàn Quốc để may. Hai loại vải này đều là chất liệu vải đạt chuẩn các tiêu chí về mức độ bảo hộ lao động nói chung và quần áo bảo hộ dành cho thợ sơn nói riêng.

Đồng phục bảo hộ thợ sơn
Đồng phục bảo hộ thợ sơn

Thông thường, quần áo bảo hộ bằng vải kaki được đa số thợ sơn lựa chọn hơn bởi mức giá phải chăng, vẫn có thể đáp ứng về chất lượng. Thế nhưng, sau một thời gian dài sử dụng thì vải có thể xuất hiện hiện tượng phai màu, bị xù do đây là chất liệu vải phổ thông.

Còn với dòng đồng phục may từ vải Pangrim Hàn Quốc nhập khẩu, ngoài các tiêu chuẩn bảo vệ ra thì sản phẩm còn có độ bền cao bởi chất lượng tốt. Không những thế, vải Pangrim Hàn Quốc còn có độ thấm hút mồ hôi rất tốt nhờ sở hữu thành phần cotton cao. Vải cũng không bị xù và phai màu sau một thời gian dài sử dụng.

Nếu bạn đang tìm hiểu về các dòng đồng phục bảo hộ lao động, hãy đến với Đồng Phục Phố Cảng. Chúng tôi sẽ giúp bạn chọn ra những mẫu sản phẩm phù hợp nhất với bản thân.

 

0989.111.115