Chuyên cung cấp, sản xuất áo gile bảo hộ lao động uy tín, chất lượng tại Hải Phòng

Công ty TNHH Bảo hộ lao động – May Đông Bắc là một trong những công ty uy tín hàng đầu trong ngành may mặc, chuyên cung cấp, sản xuất các trang phục quần áo bảo hộ lao động, trang thiết bị bảo hộ lao động, các loại đồng phục công ty, xí nghiệp, đồng phục nhà hàng, khách sạn, đồng phục công sở, đồng phục học sinh, … Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Đồng Phục. Chúng tôi đã và đang cung cấp sản phẩm cho nhiều doanh nghiệp lớn, nhỏ tại Hải Phòng cũng như nhiều tỉnh trong khắp cả nước. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu về sản phẩm áo gile bảo hộ lao động

Tại sao nên sử dụng áo gile bảo hộ

Áo gile bảo hộ là một trong những trang thiết bị thường thấy trong lao động. Người sử dụng lao động cần có trách nhiệm và nghĩa vụ cung cấp sản phẩm cho người lao động đối với mỗi vị trí công việc cần thiết. Đó không chỉ là đảm bảo an toàn lao động, mà còn là giúp người lao động nâng cao nhận thức về bảo vệ sức khoẻ của chính mình khi tham gia lao động sản xuất và đồng thời cũng nâng cao lòng tự tôn, sự tự hào khi khoác lên mình chiếc áo có thương hiệu công ty mình.

HÌNH ẢNH ÁO GILE CÔNG TY 202 ( có may đường phản quang )
HÌNH ẢNH ÁO GILE CÔNG TY 202 ( có may đường phản quang )

Có khá nhiều đơn vị nhận cung cấp sản phẩm này Áo ghile phản quang – Áo ghile bảo hộ. Khi lựa chọn sản phẩm, khách hàng quan tâm đến mẫu mã, chất lượng, giá thành cũng như độ ứng dụng cho từng ngành nghề khác nhau. Chính vì vậy, để tối ưu hoá trong việc lựa chọn sản phẩm, Đồng Phục Phố Cảng đã đưa ra một số kiến thức về việc trang bị áo gile bảo hộ lao động.

 • Mang lại sự an toàn cho người lao động :

+ Việc trang bị áo gile bảo hộ cho kỹ sư, kỹ thuật, công nhân viên ở từng vị trí công việc khác nhau, may thêm các đường phản quang đối với những người làm việc trong môi trường thiếu ánh sáng như : kỹ sư, công nhân hầm mỏ; kỹ sư, công nhân làm cầu đường,.. là việc tất yếu. Một chiếc áo gile phản quang, với màu nổi bật sẽ giúp chúng ta nhận diện tốt hơn vị trí của nhau.

+ Trong nhiều quy định về an toàn lao động thường nêu rõ rằng kỹ sư, công nhân làm việc tại điều kiện tiếp xúc với phương tiện giao thông nơi công cộng phải được cung cấp và phải mặc áo ghi lê lưới hoặc các sản phẩm may mặc phù hợp khác được đánh dấu hoặc làm bằng vật liệu có khả năng phản xạ hoặc có khả năng hiển thị cao.

Thể hiện sự chuyên nghiệp, đồng bộ của doanh nghiệp

 • Điều này rất có lợi cho doanh nghiệp. Một doanh nghiệp sẽ được đánh giá cao khi thể hiện tính quy củ, nề nếp và sự đồng bộ đối với mỗi một đối tượng lao động. Người sử dụng lao động tôn trọng, đề cao yếu tố công việc của người lao động thể hiện sự chuyên nghiệp, hiểu biết đối với nghề nghiệp, và cũng như đối với công ty đối tác.

 

 • Cho người lao động mặc đồng phục cũng là một cách quảng bá thương hiệu rất hiệu quả. Hiện nay, có những công trình, dự án lớn có sự góp mặt của nhiều công ty tham gia, thì chiếc áo gile mang thương hiệu của công ty sẽ giúp người nhìn phân biệt được rõ ràng nhất người lao động đó thuộc công ty nào, thuộc nhóm bộ phận nào dễ dàng hơn.
Mẫu áo với chi tiết túi dán có nắp, túi cài bít, nhám dính và khuyu điều chỉnh
Mẫu áo với chi tiết túi dán có nắp, túi cài bít, nhám dính và khuyu điều chỉnh

Tạo sự thoải mái, thoáng mát, tiện dụng cho người mặc

 • Đa phần áo gile bảo hộ được may cùng với vải lưới, mang đến cho người mặc sự thoải mái, nhẹ nhàng; đi kèm với thiết kế gọn gàng, hiện đại giúp cho người mặc cảm giác linh hoạt, thuận tiện hơn khi hoạt động.
Sản phẩm may kết hợp vải lưới và đường phản quang
Sản phẩm may kết hợp vải lưới và đường phản quang
 • Bên cạnh đó, một số mẫu áo gile sẽ được trang bị thêm túi hộp lớn, nhỏ đựng vật dụng cần thiết, đai cài, khuy điều chỉnh, nhám dính cho từng yêu cầu của mỗi vị trí công việc cũng như của công ty.
Sự kết hợp giữa vải gió và vải lưới, cùng các đường khoá chắc chắn
Sự kết hợp giữa vải gió và vải lưới, cùng các đường khoá chắc chắn

Ngoài sản phẩm áo gile bảo hộ, Đồng Phục Phố Cảng còn cung cấp quần áo bảo hộ, thiết bị bảo hộ cùng đồng phục công ty, đồng phục học sinh, đồng phục nhà hàng, khách sạn và các trang thiết bị liên quan khác nữa.

Áo gile bảo hộ Hải Phòng

Mọi chi tiết xin liên hệ :

 • CÔNG TY TNHH BẢO HỘ LAO ĐỘNG – MAY ĐÔNG BẮC
 • Văn phòng: Số 42/85 Khu Bạch Đằng Luxury – đường vòng Cầu Niệm – Lê Chân – Hải Phòng
 • Xưởng sản xuất : Số 99 Thiên Lôi – Nghĩa Xá – Lê Chân – Hải Phòng
 • Holine / zalo: 0989.111.115 ( Mrs.Quyên ) – 0986.7.23456 (Mrs Giang)
 • Email : dongphucphocang@gmail.com
 • Website : dongphucphocang.com

0989.111.115