Đồng phục cho công nhân xây dựng

Trong tất cả các lĩnh vực hiện nay thì ngành xây dựng có vị trí vai trò rất lớn trong xây dựng kinh tế của một quốc gia. Chính vì vậy việc quan tâm đến đời sống tinh thần, trang thiết bị phục vụ làm việc là một nội dung rất thường xuyên. Trong đó những bộ đồng phục cho công nhân được đầu tư làm với chất liệu phù hợp mang đến cảm giác thoải mái cho người mặc. Vậy những bộ đồng phục này phải đáp ứng được những yêu cầu gì để đủ điều kiện cho công nhân mặc khi làm việc. Quý vị hãy tham khảo bài viết sau :

Tiêu chí nào để lựa chọn đồng phục xây dựng?
Tiêu chí nào để lựa chọn đồng phục xây dựng?

Đồng phục công nhân xây dựng là gì?

Đây là một loại trang phục được thiết kế dành riêng cho người làm việc trong ngành xây dựng với mục đích giảm thiểu tai nạn rủi ro có thể xảy ra. Bên đó còn bảo đảm trực tiếp cho sức khỏe người lao động, tạo ra một đồng phục thống nhất trong tập thể tăng tính chuyên nghiệp uy tín của doanh nghiệp.

Những yếu tố ngoại cảnh ảnh hưởng đến đồng phục công nhân

Xây dựng là một ngành với khối lượng công việc rất nhiều và tính chất của nó là tương đối vất vả nặng nhọc. Công nhân thường làm với một cường độ cao, hoạt động liên tục không ngừng nghỉ.

Đồng phục xây dựng bị ảnh hưởng trực tiếp do ánh nắng mặt trời
Đồng phục xây dựng bị ảnh hưởng trực tiếp do ánh nắng mặt trời

Tiêp theo là môi trường làm việc của công nhân xây dựng thì thường ở ngoài trời, tiếp xúc với ánh nắng tự nhiên nhiều và điều kiện thời tiết có thể thay đổi. Chính vì như vậy ngành xây dựng rất dễ xảy ra các trường hợp mất an toàn, rủi ro khi làm việc. Thế nên cần phải có một bộ đồng phục bảo hộ trong lao động để công nhân luôn luôn an tâm khi làm việc.

Ngành xây dựng là một lĩnh vực luôn yêu cầu cao về việc tuân theo quy định an toàn khi làm việc để đảm bảo an toàn cho mọi công nhân. Để đáp ứng được điều đó thì những bộ đồng phục công nhân xây dựng đóng vai trò rất quan trọng trong việc bảo vệ an toàn cho người lao động khỏi những rủi ro không đáng có trong quá trình làm việc.

Tiêu chí khi lựa chọn đồng phục công nhân xây dựng

· Chất liệu đồng phục

Đây là một trong những tiêu chí rất quan trọng khi lựa chọn quần áo cho công nhân xây dựng, bởi vì có một chất liệu tốt thì mới tạo ra cảm giác thoải mái dễ chịu cho người dùng.

Thông thường để may đồng phục cho công nhân xây dựng thì dùng vải pang rim của Hàn Quốc hoặc kaki liên doanh. Tính năng vượt trội của hai loại vải này là thấm hút mồ hôi tốt và độ dày của vải là vừa phải.

Chất liệu làm đồng phục xây dựng là yếu tố quan trọng và quyết định nhất
Chất liệu làm đồng phục xây dựng là yếu tố quan trọng và quyết định nhất

· Màu sắc quần áo xây dựng

Trước hết muốn chọn màu sắc cho những bộ đồng phục này phải căn cứ vào tính chất công việc và điều kiện không gian làm việc. Công nhân xây dựng cơ bản là tiếp xúc với ngoài trời nên ưu tiên các màu sắc sáng, không nên chọn màu sắc tối sẽ dễ hấp thụ ánh nắng tạo ra cảm giác oi bức cho công nhân. Hoặc cũng có thể bạn chọn màu sắc chủ đạo của công ty để làm điểm nhấn cho thương hiệu của riêng bạn.

· Kiểu dáng thiết kế

Những bộ đồng phục xây dựng thì không đòi hỏi cao về mẫu mã thiết kế, chỉ cần khi mặc công nhân cảm thấy thoải mái dễ chịu. Bên cạnh đó các công ty có thể in logo trên áo để quảng bá thêm hình ảnh của công ty.

Đồng phục công nhân – Đồng phục Phố Cảng

Showroom: Số 42 Khu Bạch Đằng Luxury – 85 Cầu Niệm – P.Nghĩa Xá – Q.Lê Chân – TP.Hải Phòng

Xưởng sản xuất: Số 99 Thiên Lôi – P.Nghĩa Xá – Q.Lê Chân – TP.Hải Phòng

Điện thoại: 0225.6.599.899 – 0989.111.115

Email: dongphucphocang@gmail.com

0989.111.115