Lựa chọn quần áo bảo hộ xây dựng – Một giải pháp an toàn dành cho người lao động

Lĩnh vực xây dựng là một trong những ngành nghề phổ biến mà bạn có thể bắt gặp tại bất kì đâu trong cuộc sống. Và đây cũng là một môi trường làm việc luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro, nguy hiểm. Vậy nên, việc trang bị quần áo bảo hộ cùng trang thiết bị an toàn là quy định bắt buộc tại bất kì công trình nào. Trong bài viết này, Đồng Phục Phố Cảng sẽ đồng hành cùng các bạn đọc đi sâu tìm hiểu về quần áo bảo hộ xây dựng. Hy vọng rằng qua đây sẽ giúp quý khác có một cái nhìn tổng quát và khách quan hơn về sản phẩm.

Tầm quan trọng của việc trang bị đồng phục bảo hộ xây dựng trong lao động

Đặc thù của ngành xây dựng là lao động chân tay. Cường độ công việc cao và đi cùng với đó là sự cực nhọc, vất vả. Công việc này không giới hạn không gian. Nếu làm việc ngoài trời, bạn sẽ không tránh khỏi việc phải tiếp xúc thường xuyên với tia nắng nóng, làm việc trên cao, tiếp xúc với các vật liệu sắc bén,… Những nhân tố này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến cơ thể cũng như sức khỏe của người lao động. Đây chính là lí do vì sao khiến đồng phục bảo hộ trở thành vật dụng quan trọng đối với người lao động.

Đồng phục bảo hộ lao động trong xây dựng
Đồng phục bảo hộ lao động trong xây dựng

Đồng phục bảo hộ xây dựng có những đặc điểm nổi bật nào?

Điểm đầu tiên mà bất cứ bộ quần áo bảo hộ ngành xây dựng nào cũng có đó là sự bền bỉ của chất vải sử dụng. Bởi xây dựng là công việc thường xuyên phải tiếp xúc với điều kiện ngoài trời tự nhiên hay như thường cọ xát với vật liệu xây dựng,… Chất vải được lựa chọn thường có độ dày nhất định, mềm vài bền màu. Tránh cho các nhân tố tiêu cực ảnh hưởng trực tiếp đến cơ thể, đặc biệt là phần da – nơi đầu tiên tiếp xúc với những nhân tố này.

Thứ hai, khác với nhân viên văn phòng, công việc xây dựng đòi hỏi người lao động phải liên tục di chuyển, vận động chân tay. Do vậy mà bạn có thể thấy quần áo bảo hộ thường được may có phần rộng rãi, thoải mái, khả năng thấm hút mồ hôi tốt. Và vải cotton là lựa chọn lí tưởng khi may quần áo bảo hộ lao động xây dựng.

Quần áo bảo hộ lao động trong xây dựng
Quần áo bảo hộ lao động trong xây dựng

Thứ ba, quần áo bảo hộ xây dựng sở hữu những thiết kế giản đơn nhưng không kém phần tinh tế. Điều nay sẽ giúp các chủ sở hữu dễ dàng lên ý tưởng để đồng phục đơn vị mình truyền tải thương hiệu đến với các đối tác, khách hàng.

Cuối cùng, về mặt hình thức đồng phục cũng được may sao cho thuận tiện nhất đối với người sử dụng. Chi tiết thường thấy nhất là bộ đồng phục nào khi thiết kế cũng có những túi nhỏ để dễ mang theo những vật dụng đo, đánh dấu,…

Lưu ý khi lựa chọn quần áo bảo hộ lao động xây dựng

Sở hữu một bộ quần áo bảo hộ cho ngành xây dựng tốt là điều cần thiết đối với người lao động. Để đảm bảo chất lượng sản phẩm, khách nên lựa chọn các đơn vị cung cấp có uy tín để đặt may. Và họ cũng cung cấp các dịch vụ để bạn chọn ra mẫu đồng phục phù hợp với từng tính chất, đặc thù và yêu cầu công việc. Không nên lựa chọn các loại quần áo bảo hộ may công nghiệp nếu bạn có những yêu cầu riêng về loại vải hay hình thức sản phẩm.

Vải lưới siêu thoáng, siêu nhẹ
Vải lưới siêu thoáng, siêu nhẹ

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm nhiều điều bổ ích về dòng đồng phục bảo hộ lao động, hãy liên hệ tới Đồng Phục Phố Cảng qua hotline. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng bạn để chọn những mẫu sản phẩm đẹp, chất lượng.

Đồng phục lao động Hải Phòng

Showroom: Số 42 Khu Bạch Đằng Luxury – 85 Cầu Niệm – P.Nghĩa Xá – Q.Lê Chân – TP.Hải Phòng

Xưởng sản xuất: Số 99 Thiên Lôi – P.Nghĩa Xá – Q.Lê Chân – TP.Hải Phòng

Điện thoại: 0225.6.599.899 – 0989.111.115

Email: dongphucphocang@gmail.com

 

0989.111.115