Tìm hiểu về những kiểu dáng bộ đồ bảo hộ lao động phổ biến hiện nay

Có lẽ những bộ đồ bảo hộ đã không còn xa lạ gì với thị trường may mặc. Nhất là với những người lao động. Bởi lẽ đây chính là thiết bị đảm bảo an toàn cũng như sức khỏe trong toàn bộ quá trình làm việc. Qua nhiều thời kỳ cải tiến về kiểu dáng, màu sắc, chất vải, giờ đây nó còn là phương tiện để giúp nhận ra lĩnh vực, ngành nghề bạn đang làm. Trong bài viết hôm nay, Đồng Phục Phố Cảng muốn gửi đến các bạn đọc những thông tin thú vị về 4 kiểu dáng bộ đồ bảo hộ lao động được coi là phổ biến nhất hiện nay.

Bộ quần áo bảo hộ lao động sử dụng nút cài

Trong các dòng sản phẩm, thì việc sử dụng nút cài là dòng quần áo bảo hộ lao động có thể nói là phổ biến nhất hiện nay. Những bộ trang phục như vậy thường được may bằng chất vải kaki. Độ dày mỏng của vải sẽ phụ thuộc vào từng ngành nghề cũng như môi trường hoạt động, làm việc của bạn.

Bộ đồ bảo hộ lao động bằng nút cài
Bộ đồ bảo hộ lao động bằng nút cài

Thiết kế đúng với tên gọi, phần thân áo được cài bằng một hàng nút. Hai túi áo thì được thiết kế ở hai bên ngực. Tay áo có thể là dạng dài tay hoặc ngắn tay. Nếu là áo dài tay, nó sẽ được đóng bởi một chiếc cúc. Thiết kế quần cũng vô cùng đa dạng, phong phú.

Bộ đồ bảo hộ cho người lao động có sử dụng nút bấm

Bạn có thể bắt gặp những kiểu bộ đồ bảo hộ nút bấm này tại các nhà máy sản xuất linh kiện điện tử, xưởng may, dệt hay các xưởng cơ khí,… Cũng giống với bộ đồ bảo hộ nút cài, sản phẩm chủ yếu sử dụng chất liệu kaki để sản xuất.

Bộ đồ bảo hộ lao động bằng nút bấm
Bộ đồ bảo hộ lao động bằng nút bấm

Phần thân áo sử dụng hàng nút bấm. Như vậy, nó sẽ giúp người mặc có thể thực hiện thao tác đóng mở một cách dễ dàng. Phần thiết kế túi áo, túi quần tương tự như cách may bộ trang phục bảo hộ lao động nút cài.

Bộ đồ bảo hộ lao động được cài bằng khóa kéo

Sử dụng khóa kéo cho bộ đồ bảo hộ là động là cách đem lại sự tiện dụng nhất cho người sử dụng. Chúng tôi lựa chọn dòng vải kaki, cotton hay kate để may sản phẩm. Màu sắc cho bộ sản phẩm tương đối đa dạng. Có thể sẽ là trơn một màu như: màu xanh công nhân, xanh navy, xám,… cho đến các kiểu phối màu khác ở phần cổ áo hoặc ống tay áo. Nó sẽ đem lại sự thẩm mỹ và tạo nên nhiều sự lựa chọn cho người mặc.

Bộ đồ bảo hộ lao động kéo khóa
Bộ đồ bảo hộ lao động kéo khóa

Các đặc điểm của sản phẩm sẽ tương tự như bộ đồ bảo hộ cúc bấm và cúc cài. Tuy nhiên, nó vẫn có một điểm khác, việc cài áo sẽ được thực hiện hiện bởi khóa kéo. Hiện trên thị trường, bạn có thể đặt mua những bộ trang phục này tại nhiều công ty, đơn vị cung cấp.

Bộ bảo hộ lao động kiếu dáng áo liền với quần (liền toàn thân)

Cuối cùng, trong danh sách, không thể không nhắc tới kiểu may quần áo bảo hộ lao động liền toàn thân. Đây là kiểu may đặc thù đối với một số ngành nghề, lĩnh vực nhất định. Đó sẽ là tại những nhà máy, hay trong các công ty sản xuất thực phẩm, sản xuất thuốc, hay những công việc liên quan tới hóa chất. Việc thiết kế cũng sẽ được phụ thuộc chủ yếu dựa trên môi trường làm việc của bạn.

Bộ đồ bảo hộ lao động liền thân
Bộ đồ bảo hộ lao động liền thân

Nếu là trong môi trường làm việc không cần yêu cầu quá cao, ta vẫn có thể sử dụng các chất vải thông dụng như kaki, cotton,… Còn đối với môi trường có yêu cầu đặc thù như cần chống tĩnh điện, chống hóa chất, bạn có thể cân nhắc thêm về chất vải polyester Điểm chung của những bộ đồ này là đều sở hữ form dáng rộng rãi. Nhờ vào chất liệu thoáng mát mà người mặc luôn cảm thấy dễ chịu.

Đó là 4 kiểu may đồng phục bảo hộ lao động được coi là phổ biến trên thị trường hiện nay. Và còn nhiều kiểu dáng đẹp khác đang chờ các bạn đọc cùng khám phá.

0989.111.115