Đồng phục bảo hộ lao động – đồng hành đến với mọi công trình

Ngày nay, sự phát triển của ngành thời trang ngày càng được đẩy mạnh cùng với đó là sự ra đời của những bộ trang phục có nhiều kiểu dáng, màu sắc khác nhau. Liên tục thu hút đươc sự chú ý của nhiều khách hàng cho dù ở bất kể lứa tuổi hay giới tính. Trong đó, ta không thể không nhắc tới lĩnh vực may mặc động phục lao động xây dựng sản – xuất. Không chỉ vậy, nó còn được chú trọng bởi chính sự hiệu quả về sự đảm bảo an toàn cho người mặc. Giờ hãy cùng Đồng Phục Phố Cảng tìm hiểu về đặc điểm của từng trang phục lao động phổ biến hiện nay nhé.

Bộ quần áo đồng phục bảo hộ lao động là gì?

Thông thường, khi nói về trang phục đi làm, mọi người sẽ có ấn tượng và nghĩ ngay đến những bộ trang phục như quần tây kết hợp với áo sơ mi, bộ đồ công sở,…? Tuy nhiên, bộ đồng phục lao động mà chúng tôi muốn giới thiệu đến là kiểu quần áo có thiết kế đặc biệt. Nó chuyên dành cho những công việc đặc thù tương đối nguy hiểm. Đồng phục bảo hộ lao động ra đời nhằm có thể đảm bảo một cách tối đa nhất cho sự an toàn của người mặc.

Chính vì vậy, việc sản xuất, tạo ra một trang phục chất lượng là vô cùng quan trọng. Giờ đây, việc trang bị những bộ đồng phục bảo hộ là quy định bắt buộc tại các công trường, nơi làm việc. Đây cũng chính là một cách để thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp dành cho những người lao động.

Đồng phục bảo hộ lao động Hải Phòng
Đồng phục bảo hộ lao động Hải Phòng

Đồng phục bảo hộ lao động được may với chất liệu gì?

Chất liệu sử dụng trong đồng phục bảo hộ lao động
Chất liệu sử dụng trong đồng phục bảo hộ lao động

Hiện có vải cotton, vải kaki và vải kate được coi là 3 loại vải phổ biến nhất dùng để may đồng phục lao động. Phổ biến hơn cả phải kể đến dòng trang phục bảo hộ bằng vải cotton. Bởi loại vải này sở hữu nhiều đặc tính ưu việt. Nó có khả năng thấm hút mồ hôi tốt vô cùng tốt. Qua đó mà mang lại sự dễ chịu cũng như sự thoải mái cho người sử dụng.

Phân loại đồng phục bảo hộ lao động

Bộ đồng phục lao động khi thiết kế theo đặc thù lĩnh vực, ngành nghề sẽ cho ra những công dụng riêng biệt.

Đồng phục bảo hộ công nhân

Trong ba dòng đồng phục, có lẽ đây kiểu thiết kế đơn giản. Bạn sẽ thường xuyên bắt gặp nó tại các công việc về dây chuyền sản xuất. Những công việc này có sự an toàn hơn khi không không phải tiếp xúc đến bất kì hóa chất độc hại nào, hay là nhiệt độ cao. Do vậy mà yêu cầu thiết kế cho đồng phục là không quá khắt khe.

Quần áo đồng phục bảo hộ lao động
Quần áo đồng phục bảo hộ lao động

Và để thuận tiện cho việc di chuyển, đi lại, các nhà thầu sẽ thường ưu tiên lựa chọn những chất liệu vải, nhẹ, không cần dày dặn và thấm hút mồ hôi tốt.

Quần áo bảo hộ chống hóa chất

Vải được chọn để may trang phục bảo hộ chống hóa chất cầ được đặc biệt chú trọng đến rất nhiều. Những yêu cầu may đo, thẩm định cũng khắt khe hơn so với những bộ đồng khác. Nó cần phải có khả năng chống thấm cũng như phải chịu được tác động của các loại hóa chất.

Quán áo công nhân xanh vải pangrim
Quán áo công nhân xanh vải pangrim

Ngoài ra, đối với ngành nghề tiếp xúc với hóa chất thì việc chỉ trang bị quần áo bảo hộ là không đủ. Nó còn cần phải đi đôi với nón bảo hộ, giày bảo hộ, găng tay. Như vậy mới có thể đảm bảo được an toàn tính mạng, sức khỏe cho nhân viên.

Đồng phục bảo hộ lao động chịu nhiệt

Đồng phục bảo hộ lao động chịu nhiệt thường làm từ chất liệu bạc mỏng. Điều này để nhằm tăng được sự chịu nhiệt cao và không dẫn nhiệt. Độ dày đồng phục cũng cần được may vừa phải. Người mặc vì vậy mà cảm thấy thoải mái mỗi khi làm việc. Nó cũng là để tránh người lao động bị sốc nhiệt khi gặp nhiệt độ cao.

Sức khỏe và tính mạng là hai điều quan trọng ở mỗi con người. Sức khỏe tốt, chúng ta mới có thể tạo ra nhiều giá trị, lợi ích. Đồng Phục Phố Cảng sẽ luôn đồng hành cùng bạn để tạo nên những mẫu sản phẩm không chỉ an toàn, chất lượng, mà còn đẹp, hợp thời trang.

Đồng phục bảo hộ lao động Hải Phòng

Showroom: Số 42 Khu Bạch Đằng Luxury – 85 Cầu Niệm – P.Nghĩa Xá – Q.Lê Chân – TP.Hải Phòng
Xưởng sản xuất: Số 99 Thiên Lôi – P.Nghĩa Xá – Q.Lê Chân – TP.Hải Phòng
Điện thoại: 0225.6.599.899 – 0989.111.115
Email: dongphucphocang@gmail.com

0989.111.115