Xưởng may đồng phục bảo hộ

Xưởng may đồng phục bảo hộ

Đồng phục là trang phục thịnh hành của mỗi Công ty, theo tính chất công việc tại các công trình, nhà xưởng, hầm mỏ mà đồng phục cũng được thiết kế đa dạng hơn. Từ đó cần có những Xưởng may đồng phục bảo hộ uy tín và chất lượng để kịp thời cung ứng sản phẩm.

  1. Nhu cầu may đồng phục bảo hộ hiện nay

Số lượng đặt may đồng phục mỗi năm lại tăng lên. Các đơn vị trong lĩnh vực xây dựng, khai thác mỏ quặng, điện lực, cơ khí liên tục tuyển dụng nhân viên. Đòi hỏi phải có đồng phục để nhận diện là một cá nhân của một tập thể. 

Do đó, Xưởng may đồng phục bảo hộ cũng phải linh động đáp ứng các tiêu chí may mặc vừa theo nhu cầu của khách chàng, vừa thời kịp xu thế thời trang điển hình là:

  • Có thể cung cấp lượng lớn đồng phục trong thời gian ngắn mà sản phẩm phải đạt chuẩn chất lượng, chất vải phải chịu nhiệt và hút ẩm tốt, đường chỉ đúng kỹ thuật. 
  • Đồng phục phải đa dạng kiểu dáng, theo kịp xu hướng thời trang hiện nay. Đồng thời đảm bảo độ an toàn cho người mặc khi làm việc.
  • Vận chuyển tận nơi cho khách hàng mà không làm hư hỏng hay thất thoát đồng phục.
  • Giá thành cạnh tranh và ưu đãi khi đặt may số lượng lớn. Quy trình làm việc nghiêm ngặt.

Xưởng may đồng phục bảo hộ

  1. Nơi nào may đồng phục tốt

Mặc dù có nhiều đơn vị nhà xưởng may đồng phục bảo hộ nhưng để tìm một đơn vị tốt thì không dễ dàng. Bạn cần lưu ý một số vấn đề khi chọn nơi may đồng phục bảo hộ. Vì tính chất đồng phục là phải bảo vệ tốt cho người mặc, nên cần phải đảm bảo về chất liệu vải đầu tiên. 

Tiếp đó là chọn kiểu dáng phù hợp, tiện ích cho người mặc như có nhiều túi để đựng vật khi người đó đang ở trên cao, ở nơi công trình hoặc trong hầm. Màu sắc phải phù hợp với tính chất công việc. Đường chỉ may cần chắc chắn và đồng phục có độ bền nhất định.

Xưởng may đồng phục bảo hộ chắc chắn

Chúng tôi mách cho bạn địa chỉ website https://dongphucphocang.com/ chuyên nhận may mặc các loại đồng phục. Đơn vị có Xưởng may đồng phục bảo hộ chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên có tay nghề. Chất liệu đa dạng với nhiều loại vải khác nhau cho bạn tùy ý chọn. Bạn có thể tham khảo và liên hệ với đơn vị nếu cần thiết.

0989.111.115