Lựa chọn bộ bảo hộ lao động liền thân thích hợp trong nhiều lĩnh vực

Bên cạnh các kiểu dáng thiết kế đồ bảo hộ lao động, kiểu cách thiết kế may liền thân có thể nói hiện rất được ưa chuộng tại nhiều ngành nghề khác nhau. Và nếu bạn thực sự muốn đưa lựa chọn này vào danh sách may đo, bạn cần nắm bắt thêm một số đặc điểm của bộ trang phục để tránh làm giảm hiệu quả công việc. Hãy đọc bài viết sau của Đồng Phục Phố Cảng để khám phá xem bộ bảo hộ liền thân này có đặc điểm nổi bật nào nhé.

Bộ bảo hộ lao động liền thân có những đặc điểm nổi bật nào?

Thật giống với tên gọi, thay vì là mặc rời như các dòng trang phục khác, bộ đồng phục bảo hộ lao động mà chúng tôi muốn giới thiệu có kiểu may liền thân. Đây chính là đặc điểm nổi trội giúp bạn phân biệt với các dòng sản phẩm khác. Tại phần giữa của thắt lưng thông thường có đặt bên một đoạn dây thun. Bạn có thể thấy bộ trang phục trông như trang phục, nhất là phần quần ôm sát với cơ thể. Nhờ đó mà bộ bảo hộ lao động này giúp bảo vệ tối đa cơ thể của bạn hơn so với các loại đồ bảo hộ thiết kế kiểu rời.

Đồng phục bảo hộ lao động liền thân
Đồng phục bảo hộ lao động liền thân

Hàm lượng cotton để may bộ đồng phục bảo hộ lao động đạt ở mức khá cao. Đôi khi, nó có thể lên đến 100% cotton. Bởi cotton chính chất vải được ưu tiên sử dụng cho may đo cho các bộ trang phục có áo liền quần. Độ thông thoáng và thoải mái khi đó sẽ được cải thiện hơn rất nhiều. Nếu để ý kĩ, bạn sẽ thấy rằng đa số sản phẩm đều là sử dụng khóa kéo để tiện nghi khi mặc. Bộ đồ này hiện trên thị trường có nhiều mẫu mã, màu sắc khác nhau để phù hợp với các lĩnh vực khác nhau.

Ngoài ra, trong các công việc đặc thù phải làm việc cả vào ban đêm hay trong điều kiện thiếu ánh sáng, bộ quần áo cũng được thiết kế thêm các dải phản quang. Vậy là mọi người không chỉ thuận tiện nhận ra nhau mà còn tránh được sự nguy hiểm rủi ro xung quanh.

Với những ngành nghề, lĩnh vực nào thì ta nên chọn bộ bảo hộ liền thân?

Dầu khí, cơ khí, lắp ráp ô tô, đóng tàu,… đều là những ngành nghề đặc trưng, phổ biến đối với bộ đồng phục bảo hộ liền thân. Bên cạnh đó, trong lĩnh vực nông nghiệp, trang phục cũng được sử dụng khá rộng rãi và phổ biến. Nhất là khi thực hiện các hoạt động bơm thuốc, phun thuốc trừ sâu,…

Lựa chọn bộ áo bảo hộ liền thân
Lựa chọn bộ áo bảo hộ liền thân

Lựa chọn đồ bảo hộ áo liền quần sao cho phù hợp nhất

Áo bảo hộ liền thân
Áo bảo hộ liền thân

Cũng như đối với trang phục bảo hộ thiết kế rời, khi chọn sản phẩm, bạn vẫn cần ưu tiên đến tính chất, đặc trưng của từng ngành nghề, lĩnh vực mà mình đang theo. Song song bên cạnh đó, bạn có thể cân nhắc thêm đến chất liệu, màu sắc cũng như chi phí khi đặt may hàng loạt. Tất cả những yếu tố đó sẽ đem đến cho bạn và những người lao động những bộ trang phục không chỉ đẹp mà còn chất lượng.

Nên bảo quản đồ bảo hộ áo liền quần thế nào để giữ được độ bền lâu hơn?

Khi mua bất kỳ một sản phẩm nào, khách hàng cũng luôn quan tâm đến độ bền của nó. Bởi nếu sản phẩm hỏng nhanh, đồng nghĩa với việc bạn phải bỏ ra một khoảng chi phí để mua lại thay mới nhiều lần. Như vây sẽ tốn rất nhiều tài chính cho doanh nghiệp. Đặc biệt với những dòng đồ bảo hộ khi thường xuyên phải tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, bụi bẩn, dầu mỡ, xây xát,… – đều là những yếu tố khách quan khiến sản phẩm chóng hỏng.

Quần áo bảo hộ lao đồng liền thân
Quần áo bảo hộ lao đồng liền thân

Khi giặt ủi và bảo quản quần áo, bạn nên để chúng tại những nơi thoáng mát. Tuyệt đối không phơi trực tiếp quần áo dưới ánh sáng mặt trời có cường độ cao. Bởi nó sẽ rất dễ làm giảm đi độ bền của quần áo. Và bạn cũng không thể để nó tại nhiệt độ quá lạnh. Nếu không bạn sẽ cảm thấy không thoải mái khi mặc.

Nếu bạn muốn khám nhiều hơn nữa về những đặc điểm thú vị của bộ bảo hộ áo liền quần này, liên hệ tới Đồng Phục Phố Cảng. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra những bộ quần áo đẹp mắt, tinh tế, phù hợp với từng lĩnh vực, nghành nghề của bạn.

0989.111.115