Lựa chọn đồng phục công nhân xây dựng phù hợp vào mùa đông

Một trong những vấn đề mà một nhà thầu xây dựng cần quan tâm đó chính là lựa chọn đồng phục công nhân xây dựng một cách chất lượng và hiệu quả. Điều này sẽ tạo ra sự an tâm nhất định cho người lao động, giúp họ nâng cao năng suất trong công việc. Ở bài trước, Đồng Phục Phố Cảng đã có sự chia sẻ với các bạn đọc về cách để lựa chọn đồng phục trong mùa hè. Còn với bài viết này, chúng tôi muốn tiếp tục chia sẻ kinh nghiệm của mình về những bộ trang phục lao động vào mùa đông.

Lí do mà chúng ta nên chọn đồng phục theo đặc trưng mùa

Như các bạn đã biết, ở Việt Nam ta tổng cộng có 4 mùa, mỗi mùa có đặc trưng riêng. Nét đặc trưng ấy lại càng được thể hiện rõ nhất ở mùa hè và mùa đông. Nếu mùa hè là những ngày oi ả, nóng bức, thì mùa đông ở Việt Nam có tính chất vừa lạnh buốt, vừa khô. Vì vậy mà đồng phục dành cho người lao động cũng cần được thiết kế phù hợp với thời tiết. Bạn không thể mặc một bộ đồng phục quá mỏng vào mùa đông và ngược lại.

Lựa chọn đồng phục phù hợp vào mùa đông
Lựa chọn đồng phục phù hợp vào mùa đông

Một số tiêu chuẩn cần đáp ứng khi thiết kế đồng phục lao động cho công nhân xây dựng

1. Chất liệu

Những chất chất vải như cotton, kaki, kate vẫn là sự lựa chọn hàng đầu khi thiết kế may đo đồng phục. Đặc biệt là những dòng vải đến từ vải cotton và có bông dày lót trong. Sự dày dặn này sẽ giúp công nhân giữ ấm trong những ngày giá rét được tốt hơn. Ngoài ra, đồng phục mùa đông từ vải cotton cũng nhẹ, vừa thấm hút mồ hôi tốt. Nó sẽ tạo điều kiện tốt cho sự vận động của công nhân trong quá trình làm việc.

Bộ đồng phục lí tưởng là bộ được may 2 lớp. Thiết kế lớp bên trong là bông và bao bọc bên ngoài là lớp vải cotton hoặc kaki.

2. Mẫu mã, kiểu dáng

Không giống như những bộ đồng phục trong mùa hè, đồng phục công nhân xây dựng trong mùa cần được thiết kế có phần dày dặn hơn. Khi may, trang phục cần ít nhất là 2 lớp vải để có thể giữ ấm cho cơ thể một cách tốt nhất. Ở mùa hè, việc đóng áo chỉ cần cài khuy hoặc là sử dụng khóa kéo thì mùa đông nên kết hợp cả hai. Tức là, ta sẽ thiết kế phần cài khuy bên ngoài và thêm một lớp khóa kéo bên trong. Tay áo dài ít nhất đến cổ tay, nhưng cũng không nên dài quá, gây bất tiện cho người mặc. May thân áo sẽ có phần rộng hơn giúp người có thể mặc thêm áo khác ở bên trong.

3. Màu sắc

Vì mùa hè hầu hết là những ngày nắng oi ả, vậy nên chúng ta thường tránh những gam màu nóng như cam, đỏ, vàng,… Nhưng những gam màu này lại trở nên lí tưởng khi bước vào giai đoạn giá rét của mùa đông. Tất nhiên, bạn có thể lựa chọn màu yêu thích, phối hợp chúng, hợp màu chủ đạo của doanh nghiệp.

Đồng phục lao động mùa đông
Đồng phục lao động mùa đông

Lựa chọn đơn vị sản xuất may đo đồng phục uy tín

Điều này rất quan trọng, không chỉ đối với ngành may mặc. Khi chọn được đơn vị uy tín, sản phẩm mà bạn nhận lại được cũng vô cùng chất lượng, đảm bảo tính an toàn. Ngoài ra, những đơn vị này còn cung cấp một số dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, chu đáo khác. Mang đến những sản phẩm tốt nhất, tạo cảm giác an tâm khi khách hàng lựa chọn đơn vị cũng chính là ưu tiên hàng đầu mà Đồng Phục Phố Cảng đang và vẫn sẽ tiếp tục hướng tới.

Và đó là một số bí quyết mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn trong bài viết này. Liên hệ với chúng tôi để được trải nghiệm thêm nhiều mẫu mã mới, không chỉ đẹp mà còn chất lượng, đạt chuẩn những tiêu chí trong lao động.

Đồng Phục lao động Hải Phòng

Showroom: Số 42 Khu Bạch Đằng Luxury – 85 Cầu Niệm – P.Nghĩa Xá – Q.Lê Chân – TP.Hải Phòng
Xưởng sản xuất: Số 99 Thiên Lôi – P.Nghĩa Xá – Q.Lê Chân – TP.Hải Phòng
Điện thoại: 0225.6.599.899 – 0989.111.115
Email: dongphucphocang@gmail.com

0989.111.115