May đồng phục công sở cao cấp

Đồng phục công sở là trang phục hiện nay được nhiều người quan tâm. Đồng phục sẽ đem lại cho bạn sự tự tin nhất định thể hiện được sự công bằng, tập thể của tất cả mọi người. May đồng phục công sở cao cấp ở đâu bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Ở công sở hiện nay việc may đồng phục khá cần thiết. Đồng phục thể hiện được sự đoàn kết, tinh thần tập thể. Hiện nay đồng phục công sở đa dạng với nhiều kiểu dáng, màu sắc chất liệu. Những bộ đồng phục như mang lại một nét riêng biệt cho nơi làm việc. May đồng phục công sở cao cấp thế nào ở đâu bạn muốn tìm hiểu. 

MzUwexYlPE1yQW0 fY3FnN1lI
May đồng phục công sở cao cấp

Một số mẫu đồng phục công sở đẹp 

  • Áo sơ mi tay dài, quần âu: mẫu đồng phục của nhân viên nam vừa mang lại vẻ lịch sự, thoải mái, sang trọng, nam tính. Về áo sơ mi có thể lựa chọn nhiều kiểu dáng khác nhau như áo trơn màu trắng, kết hợp cà vạt. Đây cũng là một mẫu cho nữ tôn lên dáng khá đẹp. 
  • Áo sơ mi kết hợp với chân váy: Áo sơ mi cổ đức nhỏ lá, thân trước có gân trang trí với chất liệu cotton mát mẻ vào mùa hè. Với áo sơ mi dài tay có nhiều kiểu như áo được phối caro ở tay và cổ, sơ mi có viền ở cổ và viền hàng cúc trước ngực.
  • Váy liền: dạng gile mặc kết hợp cùng áo sơ mi, vừa tạo nên nét thanh lịch, sự hài hòa, kết hợp thêm chiếc nơ ở cổ. 
v8kAWf6zAnJmm8oBG DDAobhEcQdUw ruEonLCO7dN8a3AgxdP e9mvHZF24vITq0ZOh6nJJhI5tICIvgxJ5qODE40udHypx pdCIZMw6eya36GzwPwkaOzkypqrbodU9T1jDGw
May đồng phục công sở cao cấp chất lượng 

Địa chỉ may đồng phục công sở cao cấp chất lượng 

Đồng phục công sở hiện nay khá đa dạng được lựa chọn tại các công ty, cơ sở làm việc. Trang phục không chỉ mang được sự đồng đều mà còn thể hiện được phép lịch sự. Đồng Phục Phố Cảng là địa chỉ may  đồng phục công sở chất lượng tốt. Người thợ may đều có tay nghề cao, được đào tạo tốt. 

Trang phục với các đường may chắc chắn, chuẩn đẹp. Kí hiệu logo sẽ rất chất lượng bền không sợ bị bong ra khi giặt tùy theo từng trang phục. Khi đặt hàng bạn chỉ cần đưa các   ký hiệu cần in trên áo, màu sắc, số lượng, size. Bên nhân viên sẽ tư vấn đưa ra một số mẫu đẹp.  Địa chỉ may Đồng Phục Phố Cảng nhận may số lượng áo lớn, có giá hợp lí, cạnh tranh, chất lượng đảm bảo đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Đồng phục Phố Cảng là một địa chỉ đồng phục công sở cao cấp  tốt, chất lượng, uy tín. Công ty sử dụng mẫu vải đẹp đem lại sự hài lòng cho khách hàng. Để có thêm nhiều thông tin chi tiết hơn về các mẫu đồng phục bạn có thể liên hệ https://dongphucphocang.com  

0989.111.115