Sản xuất đồng phục công nhân

Sản xuất đồng phục công nhân

Đồng Phục Phố Cảng là đơn vị sản xuất đồng phục công nhân chuyên nghiệp. Không chỉ giúp công nhân nâng cao năng suất làm việc mà còn quảng bá hình ảnh cho doanh nghiệp.

Đồng phục công nhân thể hiện sự chuyên nghiệp 

Đồng phục công nhân là gì ?

Đồng phục công nhân là những mẫu trang phục (bao gồm áo quần, mũ nón, giày dép, găng tay, đồ bảo hộ) có chung một thiết kế về kiểu dáng, màu sắc và họa tiết, sử dụng chất liệu vải đặc thù với mỗi ngành nghề, được các doanh nghiệp cấp phát cho công nhân của mình sử dụng trong quá trình làm việc.

Những ý nghĩa của đồng phục công nhân:

– Bảo hộ lao động cho người công nhân: giúp công nhân tránh khỏi những rủi ro, tai nạn máy móc, sự cố hóa chất và các tác động xấu từ môi trường và thời tiết

– Tạo cho công nhân cảm giác thoải mái không bị gò bó khi làm việc, giúp công nhân hăng say lao động nâng cao năng suất làm việc 

– Đồng phục công nhân tạo nên sự đồng nhất, người công nhân cảm thấy tự hào và muốn gắn bó, cống hiến với doanh nghiệp

– Thể hiện tính chuyên nghiệp và những đặc trưng văn hóa để nhận diện doanh nghiệp. Giúp quảng bá hình ảnh cho doanh nghiệp. 

Một số kiểu mẫu sản xuất đồng phục công nhân:

Đồng phục công nhân xây dựng 

 Đồng phục công nhân cơ khí 

  Đồng phục của công nhân môi trường

Đồng phục của công nhân sản xuất linh kiện 

Đồng phục công nhân thực phẩm 

Tiêu chí để sản xuất đồng phục công nhân sẽ dựa vào đặc thù công việc mà đưa ra những lựa chọn thiết kế về kiểu dáng, màu sắc phù hợp.

Với công nhân làm trong ngành xây dựng, tính chất công việc phải tiếp xúc nhiều với máy móc, bụi bặm sẽ thiết kế những bộ đồng phục dài, che kín và có màu sắc tối.

Với công nhân môi trường phải làm việc ở nơi công cộng, làm việc vào ban đêm, vì vậy sẽ thiết kế đồng phục với màu sắc nổi bật tươi sáng và có dải màu phản quang nhằm đảm bảo an toàn cho công nhân.

Với công nhân thực phẩm, làm việc trong môi cậu môi trường yêu cầu an toàn vệ sinh, sạch sẽ, sản xuất đồng phục có màu sáng, màu sắc thường dùng là màu trắng để có thể dễ dàng phân biệt các vết bẩn và xử lý.

Quý  doanh nghiệp có nhu cầu đặt mua đồng phục cho công nhân vui lòng liên hệ Đồng Phục Phố Cảng là đơn vị chuyên sản xuất đồng phục công nhân uy tín, chuyên nghiệp, đảm bảo mang đến những bộ đồng phục công nhân chất lượng nhất. Website: https://dongphucphocang.com/

0989.111.115