Xưởng may áo phông giá rẻ Quảng Ninh

Bạn đang muốn đặt may áo phông? Bạn muốn tìm hiểu thông tin về các xưởng may áo phông giá rẻ Quảng Ninh? Hãy để những thông tin trong bài viết sau đây giúp bạn giải đáp được những thắc mắc đó.

Sự phát triển của những xưởng may áo phông tại Quảng Ninh

Với nhu cầu may áo phông, áo đồng phục ngày càng tăng kéo theo đó là sự phát triển của những xưởng may áo phông giá rẻ Quảng Ninh. Tính đến thời điểm hiện nay đã có rất nhiều xưởng may được mở ra để có thể đáp ứng được nhu cầu ngày càng tăng cao của khách hàng.

Tuy nhiên, chính vì sự xuất hiện của nhiều xưởng may áo phông nên khách hàng sẽ rất khó để lựa chọn được một xưởng may chất lượng với giá thành phù hợp nhất. Có nhiều xưởng may vì để hạ giá thành của sản phẩm họ sẵn sàng sử dụng những nguyên liệu rẻ tiền, kém chất lượng, thậm chí có những cơ sở còn mua lại những sản phẩm giá rẻ về in logo lên sau đó giao cho khách hàng. Chính vì thế, khách hàng cần phải tìm hiểu thông tin để lựa chọn được xưởng may giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng của sản phẩm.

Xưởng may áo phông giá rẻ Quảng Ninh đảm bảo chất lượng
Xưởng may áo phông giá rẻ Quảng Ninh đảm bảo chất lượng

Lý do nên chọn may áo phông tại Đồng phục Phố Cảng

Đồng phục Phố Cảng là một trong những xưởng may áo phông giá rẻ Quảng Ninh được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao về chất lượng của sản phẩm. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc và cung cấp các loại đồng phục cho các công ty, doanh nghiệp, tập thể… Đồng phục Phố Cảng luôn tự hào là một xưởng may áo phông chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Sự đa dạng về mẫu mã, chất liệu đảm bảo, các sản phẩm được thiết kế theo xu hướng thời trang hiện đại. Chính vì thế, các bạn sẽ dễ dàng lựa chọn và cảm thấy hài lòng với sản phẩm mà mình nhận được.

Để khách hàng có thể tin tưởng lựa chọn xưởng may Đồng phục Phố Cảng cũng như lựa chọn được sản phẩm phù hợp, chúng tôi có một đội ngũ tư vấn chăm sóc khách hàng rất nhiệt tình và chu đáo; Hỗ trợ phục vụ tận nơi để khách hàng có thể giảm thiểu tối đa thời gian cho vấn đề đi lại; Luôn có sẵn mọi loại chất liệu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng trên thị trường cũng như sự đa dạng về màu sắc.

Đồng phục Phố Cảng chính là một trong những xưởng may áo phông giá rẻ Quảng Ninh
Đồng phục Phố Cảng chính là một trong những xưởng may áo phông giá rẻ Quảng Ninh

Các bước khách hàng cần thực hiện may đo áo phông

Khi đặt may áo phông tại Đồng phục Phố Cảng khách hàng sẽ cần phải thực hiện theo những bước sau đây:

  • Bước 1: Xác định số lượng, giới tính và đội tuổi của người sẽ sử dụng sản phẩm

  • Bước 2: Lựa chọn kiểu cách theo mong muốn

  • Bước 3: Lựa chọn màu sắc và chất lượng vải

  • Bước 4: Lựa chọn thêu hoặc in hình lên trên sản phẩm

Dựa vào những thông tin khách hàng đã cung cấp, Đồng phục Phố Cảng sẽ tư vấn và đưa ra những mẫu thiết kế phù hợp để khách hàng có thể lựa chọn được một sản phẩm ưng ý nhất.

Bên cạnh sự uy tín, chất lượng, khách hàng cũng đặt yếu tố giá cả của sản phẩm lên hàng đầu
Bên cạnh sự uy tín, chất lượng, khách hàng cũng đặt yếu tố giá cả của sản phẩm lên hàng đầu

Giá cả sản phẩm cạnh tranh nhất trên thị trường

Bên cạnh sự uy tín, chất lượng, khách hàng cũng đặt yếu tố giá cả của sản phẩm lên hàng đầu. Để lựa chọn được một xưởng may áo phông giá rẻ Quảng Ninh nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng của sản phẩm thì tất nhiên rằng các bạn sẽ phải bỏ ra một chút thời gian để tìm hiểu thông tin.

Khi đến với Đồng phục Phố Cảng, chắc chắn rằng các bạn sẽ nhận được những sản phẩm ưng ý nhất với một mức giá cạnh tranh. Mức giá cho một chiếc áo phông hiện nay của chúng tôi dao động trong khoảng từ 80.000 VNĐ cho đến 180.000 VNĐ tùy theo chất liệu vải, mẫu mã và màu sắc của từng sản phẩm.

Không chỉ áp dụng một mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay mà Đồng phục Phố Cảng còn có thêm những chương trình ưu đãi, chiết khấu dành cho những khách hàng đặt may với số lượng lớn. Theo đó, khách hàng có thể được giảm giá và hưởng chiết khấu từ 10 – 20% tùy theo từng số lượng sản phẩm của đơn hàng.

Các dịch vụ hỗ trợ khách hàng tại Đồng phục Phố Cảng

Đồng phục Phố Cảng là một trong những xưởng may áo phông giá rẻ Quảng Ninh. Khi lựa chọn xưởng may của chúng tôi, khách hàng không chỉ nhận được sản phẩm chất lượng, mẫu mã đẹp với giá cả hợp lý nhất mà còn kèm theo những dịch vụ hỗ trợ sau đây:

  • Tư vấn lựa chọn kiểu cách, chất liệu, màu sắc, chọn size miễn phí

  • May mẫu duyệt trước khi thực hiện đơn hàng với các đơn hang lớn, số lượng nhiều.

  • Hỗ trợ vận chuyển cho khách hang tất cả các tỉnh trên toàn quốc, không tính phí với đơn hàng giá trị trên 5 triệu.

  • Đối với những đơn hàng may theo số đo, công ty sẽ đến tận nơi lấy số đo và cắt may theo số đo (có tính chi phí đi lại và chi phí cắt may theo số đo).

Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây, chắc hẳn các bạn đã có thêm một lựa chọn về xưởng may áo phông giá rẻ Quảng Ninh. Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

Trả lời

0989.111.115