Xưởng may đồng phục nhà hàng đẹp Hải Phòng

Lựa chọn xưởng may đồng phục nhà hàng khách sạn đẹp Hải Phòng chất lượng sẽ giúp các bạn có được một bộ đồng phục đẹp, chất lượng, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mình.

Ngành du lịch ở nước ta đang phát triển ngày càng mạnh mẽ, đặc biệt là đối với một thành phố trọng điểm du lịch như Hải Phòng. Kéo theo đó chính là sự xuất hiện của nhiều nhà hàng, khách sạn. Một trong những điều thu hút du khách chính là phong cách của nhà hàng khách sạn cà đồng phục chính là một yếu tố có thể tạo nên được điều đó.

Tại sao nên may đồng phục nhà hàng khách sạn?

Một nhân tố quan trọng tạo nên sự quy mô cho nhà hàng khách sạn, đồng thời giúp cho nhà hàng thu hút được nhiều khách hàng lựa chọn chính là bộ đồng phục. Một bộ đồng phục đẹp không chỉ giúp cho nhà hàng, khách sạn quảng cáo thương hiệu của mình mà còn tạo dựng được nét đẹp văn hóa và thể hiện niềm tự hào cùng với trách nhiệm của đội ngũ nhân viên. Chính vì thế, việc lựa chọn xưởng may đồng phục nhà hàng khách sạn đẹp Hải Phòng là điều hết sức quan trọng.

Tùy theo điều kiện của doanh nghiệp mà sẽ có kinh phí đầu tư riêng cho đồng phục. Dù ít hay nhiều thì sự đầu tư cho các bộ đồng phục là hoàn toàn cần thiết. Đầu tiên, khách hàng chưa cần biết đến chất lượng phục vụ của nhà hàng khách sạn như thế nào nhưng qua bộ đồng phục đẹp mắt và tươm tất chính là bước đầu thành công khi chinh phục khách hàng. Đây chính là một trong những yếu tố giúp khách hàng có ấn tượng tốt và nhớ tới nhà hàng khách sạn của bạn lâu hơn.

Khi xây dựng hình ảnh cho nhà hàng khách sạn, chắc hẳn bộ phận quản lý sẽ cảm thấy rất đau đầu vì đây không chỉ đơn giản là vấn đề may đồng phục như thế nào cho đẹp mắt mà nó còn cần phù hợp với không gian của nhà hàng khách sạn, tính chất của từng công việc và nó còn là đại diện cho nhà hàng khách sạn đó. Chính vì thế, cần phải lựa chọn may đồng phục nhà hàng khách sạn đẹp Hải Phòng hết sức kỹ lưỡng.

Ví dụ một nhà hàng khách sạn mang phong cách truyền thống thì có thể lựa chọn những bộ đồng phục là áo dài; những nhà hàng khách sạn mang phong cách châu Âu có thể lựa chọn áo ghi lê hoặc áo vest; nhà hàng có phong cách thôn quê, dân dã có thể lựa chọn đồng phục là những chiếc áo bà ba; những nhà hàng khách sạn theo phong cách của các nước Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc… thì có thể lựa chọn đồng phục theo trang phục truyền thống của những nước đó. Chúng ta cũng nên đặt may đồng phục nhà hàng khách sạn đẹp Hải Phòng riêng cho từng bộ phận để dễ dàng phân biệt từng bộ phận đó.

Bộ đồng phục chính là yếu tố tạo nên sự chuyên nghiệp cho một nhà hàng, khách sạn
Đồng phục Phố Cảng – Lựa chọn đáng tin cậy khi đặt may đồng phục nhà hàng khách sạn đẹp ở Hải Phòng

Xưởng may đồng phục nhà hàng khách sạn đẹp ở Hải Phòng

Đối với một nhân viên nhà hàng, khách sạn không chỉ thành thạo về nghiệp vụ chuyên môn, thái độ chăm sóc khách hàng đúng mực cùng với vẻ ngoài lịch sự để tạo nên sự ấn tượng đối với khách hàng. Và tất nhiên yếu tố quan trọng nhất để tạo nên một hình ảnh chuyên nghiệp cho toàn thể nhân viên chính là bộ trang phục mà họ đang khoác lên người.

May đồng phục nhà hàng, khách sạn là một trong những lĩnh vực kinh doanh của Đồng Phục Phố Cảng. Đây là một trong những lĩnh vực có sức cạnh tranh rất lớn nên chúng tôi luôn không ngừng thay đổi để mang tới cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Đồng phục Phố Cảng có đội ngũ nhân viên thiết kế, may đo dày dặn kinh nghiệm, các loại vải sử dụng đều là loại chất lượng cùng với một dây chuyền sản xuất hiện đại. Chắc chắn rằng, các bạn sẽ nhận được những mẫu đồng phục nhà hàng, khách sạn chất lượng, thời trang và giá thành cạnh tranh nhất.

Khách hàng có thể thỏa sức lựa chọn những bộ đồng phục đẹp nhất cho nhà hàng, khách sạn của mình
Khách hàng có thể thỏa sức lựa chọn những bộ đồng phục đẹp nhất cho nhà hàng, khách sạn của mình

Đồng phục Phố Cảng, khách hàng sẽ nhận được tư vấn, thiết kế những mẫu đồng phục nhà hàng khách sạn đẹp Hải Phòng phù hợp với môi trường làm việc và đặc trưng riêng của từng nhà hàng, doanh nghiệp. Đối với những đơn hàng số lượng lớn sẽ được xưởng may thử mẫu trước, chiết khấu 10%-20% giá trị của đơn hàng và miễn phí giao hàng. Khi lựa chọn xưởng may của chúng tôi, các bạn có thể thỏa sức lựa chọn những bộ đồng phục đẹp nhất cho nhà hàng, khách sạn của mình.

Ngoài đồng phục nhà hàng, khách sạn, xưởng may Đồng Phục Phố Cảng còn có nhiều sản phẩm khác như: Đồng phục áo phông, áo đầu bếp, đồng phục công sở, đồng phục công nhân, đồng phục bệnh viện…

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất đồng phục, có đội ngũ nhân viên thiết kế, thợ may lành nghề, sử dụng các loại vải chất lượng và luôn đưa ra mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Chắc chắn rằng, Đồng phục Phố Cảng sẽ đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách hàng khi tìm kiếm một xưởng may đồng phục nhà hàng khách sạn đẹp Hải phòng chất lượng và giá thành phù hợp nhất.

Có thể thấy rằng đồng phục nhân viên đối với các nhà hàng khách sạn là một vấn đề hết sức quan trọng. Chính vì thế, hãy dành nhiều thời gian để tìm hiểu và lựa chọn xưởng may đồng phục nhà hàng khách sạn đẹp Hải Phòng để có được những bộ đồng phục theo mong muốn.

Trả lời

0989.111.115