Áo đồng phục công sở thu đông

Áo đồng phục công sở thu đông

Áo đồng phục công sở thu đông luôn là một trong những cách để công ty gìn giữ hình ảnh thương hiệu của họ ngay cả trong các điều kiện thời tiết khác nhau. Một hình ảnh thống nhất sẽ đưa đến cái nhìn chuyên nghiệp hơn đến với khách hàng, thế nên Áo đồng phục công sở thu đông đang nhận được nhiều sự quan tâm. Ở bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin về các mẫu Áo đồng phục công sở thu đông cũng như lợi ích mà nó đem lại. 

Các kiểu áo đồng phục công sở thu đông

Áo vest

Độ dày dặn và đứng dáng của áo vest là những item rất phù hợp với tiết trời thu đông. Các loại áo vest hiện này thường được thiết kế dáng ôm vừa phải, cổ bẻ chữ V kéo dài, thường có gam màu lạnh màu đất. Chất liệu chủ đạo bao gồm: vải cashmere, vải tuytsi, vải kaki, …Đây là những loại vải vừa dày, vừa có khả năng cản gió lại vừa thấm hút mồ hôi tốt nên rất phù hợp để thiết kế loại đồng phục này.

Áo đồng phục công sở thu đông

Áo sơ mi dài tay

Không chỉ phù hợp với nhiều kiểu thời tiết khác nhau, sơ mi dài tay còn có thể mặc theo nhiều kiểu, kết hợp được nhiều loại phụ hiện, quần áo. Nhìn chung sơ mi đều rất năng động và trẻ trung và quan trọng hơn, bạn có thể mặc áo sơ mi cho rất nhiều sự kiện khác nhau, từ các buổi họp nghiêm trang đến gặp gỡ khách hàng, ký kết hợp đồng với đối tác. 

Sơ mi hiện nay rất đa dạng về chất liệu, nếu bạn chọn sơ mi làm đồng phục công sở thì có thể sử dụng chất liệu dày dặn như dạ,… để tăng khả năng giữ ấm. 

Áo phông dài tay

Sở hữu một chiếc áo phông dài tay sẽ giúp bạn cản gió chạy dọc theo ống tay vào bên trong thân mình, nhờ vậy mà giúp giữ ấm tốt hơn trong thời tiết se lạnh. Với chất liệu sử dụng là cotton, cổ thường thiết kế dáng cổ bẻ, áo phông dài tay có thể cài khuy khít cổ để cản gió. Áo phông dài tay không chỉ là đồng phục phù hợp với mùa thu đông mà còn sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như độ dày vừa phải, khả năng co dãn và thấm hút mồ hôi tốt, kiểu dáng trẻ trung, năng động, phù hợp với nhiều sự kiện ngoài trời, giúp giữ ấm hiệu quả cho người mặc.

Áo khoác thu đông

Đây là sản phẩm ngày càng được nhiều người săn đón bởi chúng có tính ứng dụng cao hơn. Áo khoác gió được làm từ các loại sợi tổng hợp như nylon, tricot, polyester sau đó được nhuộm màu với độ bền cao, rất nhẹ. Kiểu thiết kế và màu sắc rất đa dạng. Áo khoác gió có ưu điểm nổi trội là cản gió rất tốt, giữ ấm hiệu quả trong tiết trời se lạnh, mỏng nhẹ nên, đặc biệt có thể xếp gọn mang theo khi cần thiết. 

Áo đồng phục công sở thu đông

Lợi ích khác khi mặc áo đồng phục công sở thu đông

-Ngoài những lợi ích được nêu đan xen ở trên, áo đồng phục công sở thu đông còn giúp cho hình ảnh công ty trở nên chuyên nghiệp hơn, mang tính chất hợp thời theo mùa, đảm bảo được thương hiệu công ty. 

Đáp ứng nhu cầu sử dụng Áo đồng phục công sở thu đông ngày càng cao của các doanh nghiệp hiện nay, chúng tôi luôn cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng cao, phù hợp với văn hóa và yêu cầu của doanh nghiệp! 

website: https://dongphucphocang.com/

0989.111.115