Áo đồng phục màu vàng

       Những chiếc áo đồng phục màu vàng. Màu vàng thể hiện sự giàu sang, cao quý. Màu vàng thường tượng trưng cho ánh sáng hào quang, là màu đại diện cho quyền lực tối cao. Không phải ngẫu nhiên màu vàng thường được lựa chọn làm trang phục cho vua chúa ngày xưa. Màu vàng là màu của ánh mặt trời đem đến năng lượng tốt đẹp cho sinh linh vạn vật, có lẽ vậy màu vàng còn là màu của sự may mắn trường tồn qua năm tháng, màu của sự hi vọng. 

        Áo đồng phục màu vàng luôn được ưa chuộng từ trước đến nay, Áo phông màu vàng khá nổi bật, bắt mắt và tôn da cho người mặc, màu vàng là màu tươi trẻ hợp với cả Nam và Nữ ở nhiều độ tuổi. Áo Phông đồng phục màu vàng nếu được phối một chút tông màu đối lập như (đen, xanh, cam, đỏ) ở vài vị trí như viền tay, viền cổ, trụ cổ, logo thì thật sự đó là chiếc áo đồng phục quá tuyệt vời.

Chúng ta cùng tham khảo một số mẫu áo phông đồng phục màu vàng rất trẻ trung và lịch sự.

Ao-phong-dong-phuc-AP055
              Ao-phong-dong-phuc-AP055

Áo phông màu vàng phối màu đen trụ cổ và bo tay bắt mắt. Sự kết hợp giữa hai gam màu sáng tối tạo điểm nhấn cho chiếc áo đồng phục tránh đơn điệu lại rất bắt mắt, phù hợp cho cả Nam và Nữ.

 

Ao-Phong-Dong-Phuc-AP057                                                                                                            Ao-phong-dong-phuc-AP057

Áo màu vàng còn được lựa chọn phối cải cùng với màu đỏ cờ hoặc đỏ đô để tạo điểm khác biệt cho chiếc áo. Việc để quyết định chiếc áo phông màu vàng phối kết hợp với màu gì, cũng cần để ý tới màu sắc của logo.

Ao-phong-dong-phuc-AP056
              Ao-phong-dong-phuc-AP056

 Với những Quý khách yêu thích sự đơn giản, những chiếc Áo phông màu vàng, không cần phối kết hợp với bất kì màu sắc nào lại là sự lựa chọn số 1. 

Tham khảo thêm một số mẫu ÁO PHÔNG ĐỒNG PHỤC tại đây!

Áo phông đồng phục màu đen

Áo phông đồng phục màu đỏ

Áo phông đồng phục màu xanh

Trả lời

0989.111.115