Áo Đồng phục nhà hàng chất lượng giá phải chăng

Bạn đang tìm hiểu Áo Đồng phục nhà hàng? Bạn đã biết được những mẫu như thế nào là phù hợp chưa? Chúng tôi sẽ thông tin đến bạn trong bài viết này.

Một nhà hàng dù sang trọng hay bình thường thì nhất định không thể thiếu được Áo Đồng phục nhà hàng. Vậy những mẫu áo nhân viên nhà hàng như thế nào là phù hợp và đạt tiêu chuẩn. Trong bài viết này chúng tôi sẽ tư vấn đến khách hàng những mẫu đồng phục nhà hàng được ưa chuộng nhất.

Áo Đồng phục nhà hàng chất lượng giá phải chăng

May đồng phục nhà hàng cần những yếu tố gì

Để may đồng phục nhà hàng đẹp và chất lượng thì nhất định bạn cần có những yếu tố tối thiểu như sau:

  • Về chất lượng vải: Trong môi trường nhà hàng, nhất định là môi trường ấm áp vì được bật điều hòa 24/24, như vậy đối với nhân viên nhà hàng nếu đi lại nhiều sẽ có hiện tượng toát mồ hôi. Vải để làm nên một chiếc áo phải là những loại vải chất lượng, cotton và có khả năng thấm hút mồ hôi tốt.
  • Về thiết kế: Quần áo nhân viên phục vụ nhà hàng phải là những thiết kế gọn gàng, tránh rườm rà để có thể di chuyển nhanh chóng và không vướng mắc vào khách hàng. Đối với những nhân viên ăn mặc gọn gàng vẫn sẽ được cái nhìn thiện cảm hơn từ khách hàng.

Trên áo của nhân viên nên được thiết kế thêm túi để có đựng được khăn mùi xoa. Đây là một vật dụng không thể thiếu đối với nhân viên trong những nhà hàng sang trọng, chuyên nghiệp.

  • Trên áo nhất định phải có tên hoặc logo của nhà hàng, như vậy thì mới đảm bảo được đầy đủ những yếu tố cần thiết trên một chiếc áo đồng phục nhà hàng.

Áo Đồng phục nhà hàng chất lượng giá phải chăng

                                                               Áo nhân viên phục vụ

Chọn địa điểm để may áo đồng phục nhà hàng

May áo đồng phục rất quan trọng nơi đặt may. Bạn nên chọn những xưởng áo chất lượng và uy tín thay vì chọn gái rẻ. Chúng ta đã hàng đắt chưa chắc đã chất lượng nhưng hàng rẻ nhất định là hàng kém chất lượng.

Hãy đến với chúng tôi- đồng phục Phố Cảng để có được những mẫu đồng phục nhà hàng đẹp và chất lượng nhất. Chúng tôi chuyên may đồng phục nhà hàng, Quần áo nhân viên phục vụ, Bán áo nhà hàng may sẵn với mẫu mã đa dạng. Chất lượng vải có từ trung bình cho đến cao cấp nên dành cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn. 

Áo Đồng phục nhà hàng chất lượng giá phải chăng

                                                                  Áo nhân viên nhà hàng

Không những vậy, đến với chúng tôi khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn của nhân viên, được lựa chọn và thay đổi mẫu mã tùy theo ý thích. Sẽ có hợp đồng may được ký kết giữa hai bên rõ ràng.

Sau khi đồng phục đã may xong sẽ được kiểm tra kỹ rồi mới gửi đến khách hàng. Mọi khâu đều có sự quản lý sát xao, thời gian thực hiện nhanh chóng để không làm ảnh hưởng đến công việc của khách hàng.

Những thông tin về áo đồng phục nhà hàng đã được chúng tôi gửi đến bạn đọc chi tiết trong bài viết này.

Xem thêm bài viết: Đồng Phục bếp đẹp và chất lượng

 

Trả lời

0989.111.115