Cập nhật mẫu đồng phục lễ tân đẹp

Cập nhật mẫu đồng phục lễ tân đẹp

Mẫu đồng phục lễ tân đẹp sẽ là cách gây ấn tượng mạnh mẽ của thương hiệu của một doanh nghiệp, công ty hay đơn vị đến các khách hàng. Lễ tân là công việc kết nối giữa khách hàng với doanh nghiệp và những đồng phục mà lễ tân khoác lên mình sẽ như một phần quảng bá hình ảnh thương hiệu uy tín, đáng tin cậy, chất lượng và chuyên nghiệp của đơn vị đó. Theo dõi bài viết, cùng chúng tôi cập nhật những mẫu đồng phục lễ tân đẹp hiện nay.

Cập nhật mẫu đồng phục lễ tân đẹp hiện nay

Cập nhật những mẫu đồng phục lễ tân đẹp 2021

  • Những mẫu đồng phục lễ tân đẹp hiện nay đang rất được ưa chuộng và sử dụng phổ biến tại các doanh nghiệp, công ty và cửa hàng như spa, khu nghỉ dưỡng và khách sạn gồm các kiểu:
  • Đồng phục áo và quần hoặc váy rời nhau
  • Đồng phục váy
  • Đồng phục vest sang trọng
  • Đồng phục áo dài
  • Những mẫu đồng phục lễ tân đẹp hiện nay được nhiều doanh nghiệp sử dụng phổ biến nhất là kiểu đồng phục áo và quần hoặc váy rời nhau vì chất liệu sản phẩm chất lượng cao cấp. Ngoài ra, thiết kế kiểu đồng phục đơn giản với những chi tiết sang trọng điểm nhấn tại cổ áo và logo thương hiệu tạo nét đặc trưng, nổi bật cho hình ảnh đơn vị. Quần không ôm, ống rộng hay váy không quá ngắn, bó sát giúp lễ tân di chuyển thoải mái khi giao tiếp và hướng dẫn khách hàng. Đồng thời, nó còn tạo sự thanh thoát, trang nhã của trang phục và tô đậm vẻ đẹp sang trọng của thương hiệu.
  • Theo xu hướng hội nhập quốc tế thì những mẫu đồng phục lễ tân đẹp được thiết kế theo kiểu cách Hàn Quốc và Nhật Bản – mang luồng thiết kế mới mẻ cũng thu hút khá nhiều thương hiệu và được sử dụng riêng cho các đơn vị spa, khách sạn và khu nghỉ dưỡng nổi tiếng tại các trung tâm thành phố lớn. 

Địa chỉ cung cấp mẫu đồng phục lễ tân đẹp uy tín, chất lượng:

  • Đồng Phục Phố Cảng với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực may mặc đồng phục nổi tiếng khi đồng hành cùng nhiều dự án đồng phục tại các đơn vị, doanh nghiệp trên cả nước, không chỉ chuyên cung cấp về  mẫu đồng phục lễ tân đẹp mà còn rất nhiều những mẫu thiết kế quần áo khác nữa
  • Chất liệu sản phẩm được lựa chọn cao cấp, form chuẩn đẹp được đội ngũ nhân viên tài năng, chuyên nghiệp của chúng tôi may cẩn thận, thiết kế logo sắc nét, tỉ mỉ và tinh tế. 
  • Chúng tôi sẵn sàng phục vụ cung cấp những mẫu đồng phục lễ tân đẹp hiện nay đến với khách hàng theo nhu cầu riêng với số lượng lớn. Dịch vụ giao hàng nhanh từ 20 đến 30 ngày giúp khách hàng tiết kiệm 20% chi phí may mặc đồng phục.

Tham khảo địa chỉ cung cấp mẫu đồng phục lễ tân đẹp

Mẫu đồng phục lễ tân đẹp, chất lượng cao cấp và uy tín nhất tại Đồng Phục Phố Cảng cam kết phục vụ tốt nhu cầu sử dụng của khách hàng. Tham khảo chi tiết dịch vụ về những mẫu đồng phục lễ tân đẹp hiện nay của chúng tôi và nhận ưu đãi qua website https://dongphucphocang.com/.

0989.111.115