Có nên lựa chọn đồng phục bảo hộ lao động may sẵn hay không?

Đồng phục bảo hộ lao động hiện là trang bị thiết yếu không thể thiếu khi bạn làm việc tại các xí nghiệp, công xưởng, hoạt động sản xuất,… Sở hữu một bộ đồng phục chất lượng, sự an toàn, sức khỏe của bạn cũng sẽ được đảm bảo tốt hơn. Bạn có thể thấy trên thị trường hiện có nhiều mẫu đa dạng, giá cả phải chăng. Hình thức cung cấp mà các đơn vị đưa ra có hai loại là đặt may hoặc chọn mua những đồng phục may sẵn. Và nếu bạn vẫn còn phân vân nên chọn mua hình thức nào, vậy hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Những điều bạn nên cân nhắc trước khi lựa chọn quần áo bảo hộ

Chất lượng sản phẩm

Chất lượng luôn là tiêu chí đầu tiên và cũng là quan trọng nhất khi bạn chọn bất kì một sản phẩm nào. Với đồng phục đặt may hay may sẵn, để có chất lượng tốt thì nó phục thuộc rất nhiều đến chất vải mà đơn vị cung cấp đem đến. Do vậy, bạn cần tìm hiểu thật kỹ thông tin trước khi lựa chọn.

Chất lượng đồng phục lao động trong sản xuất
Chất lượng đồng phục lao động trong sản xuất

Hỏi trước giá cả của bộ đồng phục

Trước khi đặt may hay đặt mua, bạn cũng đều nên tham khảo giá cả sản phẩm tại những công ty may đồng phục và bán đồng phục may sẵn uy tín. Nếu bạn cảm thấy nơi nào có giá cả tốt hơn, phù hợp với tài chính của công ty thì có thể quyết định chọn lựa.

Đồng phục lao động ngoài công trường
Đồng phục lao động ngoài công trường

Giá của đặt may đồng phục bảo hộ thông thường sẽ cao hơn so với việc mua đồng phục sẵn. Bởi khi đặt may, nhân viên phụ trách may đo cần phải đến tận nơi để lấy số đo kích thước của từng người. Tuy nhiên, việc này sẽ mất rất nhiều mất thời gian do số lượng người cần đo đông. Vi vậy mà họ thường đo để áng chừng may theo kích cỡ S, M, L, XL, XXL, XXXL …

Còn với đồng phục bảo hộ may sẵn, nhiều người không khỏi lo lắng chất lượng sản phẩm sẽ không được tốt bằng đặt may. Tuy nhiên, nếu bạn chọn được đơn vị cung cấp có độ tin cậy, uy tin cao thì đồng phục may sẵn cũng là sự lựa chọn sáng suốt. Bởi nó sẽ giúp các doanh nghiệp vừa tiết kiệm thời gian mà giá thành cũng rất phải chăng.

Bạn có muốn quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp mình trên áo đồng phục không?

Đồng phục lao động trong công xưởng
Đồng phục lao động trong công xưởng

Điều này sẽ tùy thuộc vào nhu cầu của từng công ty mà bạn quyết định hình thức may. Nếu như công ty của bạn có quy mô lớn hoặc cần gia tăng nhận diện thương hiệu, vậy việc đặt may đồng phục là một sự lựa chọn hàng đầu. Khi đó, sản phẩm sẽ được may theo màu sắc thương hiệu của bạn, có in logo thương hiệu công ty ở tay áo hoặc trước ngực. Ngược lại, nếu bạn cảm thấy không nhất thiết phải cần quảng bá thương hiệu thì mua đồ may sẵn là lựa chọn hợp lý hơn cả.

Nên đặt may đồng phục công nhân thế nào để có giá rẻ, chất lượng cao

Để giúp bạn có thể sở hữu sản phẩm có chất lượng cao, vừa có giá thành rẻ, chúng tôi có một số mẹo nhỏ dành cho bạn:

– Đặt mua tại những địa chỉ chuyên bán đồ bảo hộ lao động uy tín

– Hãy đặt mua với số lượng lớn để nhận được giá sỉ.

– Nên chọn những mẫu có kiểu thiết kế đơn giản, không cần cầu kì hay chạy theo xu hướng. Bạn có thể lựa chọn những màu không bao giờ lỗi mốt như:xanh tím than, xanh dương…

– Nếu là hàng may sẵn, bạn chỉ hỏi công nhân xem họ mặc size gì là có thể đặt mua theo size may sẵn.

– Đặc biệt, doanh nghiệp khi đặt may quần áo công nhân với số lượng lớn có thể thương lượng với công ty may mặc. Như vậy sẽ giúp doanh nghiệp nhận được mức giá ưu đãi với mức chiết khấu phù hợp.

Tổng kết chung, dù là đặt may hay là đồng phục may sẵn cũng đều là một sự lựa chọn tốt. Chỉ cần bạn chọn cho mình đơn vị cung cấp uy tín, cảm thấy phù hợp với tài chính doanh nghiệp thì chất lượng sản phẩm đều được đảm bảo. Để tìm hiểu chi tiết hơn, hãy liên hệ ngay với Đồng Phục Phố Cảng để được tư vấn nhé.

0989.111.115