Địa chỉ cung cấp đồ bảo hộ lao động tại Hải Phòng

Hiện tại trên thị trường phải có đến hàng trăm, vài trăm cơ sở cung cấp đồ bảo hộ lao động tại Hải Phòng tốt có, xấu có, đắt có mà rẻ cũng có. Chính điều này khiến người tiêu dùng hoang mang, không biết đâu mới là địa chỉ uy tín, chất lượng để lựa chọn. Đồng phục Phố Cảng – sự lựa chọn số 1 cho người tiêu dùng, cơ sở chuyên cung cấp đồ bảo hộ lao động nhập khẩu uy tín, chất lượng với giá thành cạnh tranh.

4 tiêu chí khi chọn may đồng phục bảo hộ

Chất liệu

Tùy thuộc vào môi trường và tính chất công việc khác nhau mà chất liệu may cũng khác nhau. Nhưng thông thường, người ta hay lựa chọn vải kaki, vải cotton, prang rim … để chống  nắng, cách điện tốt. Chất liệu là yếu tố quan trọng và tiên quyết khi tiến hành đặt may đồng phục, nên hãy lưu ý và chọn lựa kỹ càng hơn. 

Địa chỉ cung cấp đồ bảo hộ lao động tại Hải Phòng

Màu sắc

Màu sắc đồ bảo hộ lao động phần lớn không phụ thuộc vào ý muốn của người đặt may đồng phục bảo hộ mà còn phụ thuộc vào đặc tính và môi trường làm việc của người lao động. 

Ví như đồ bảo hộ màu cam là đồng phục bảo hộ của thợ điện và công nhân môi trường. Đồng phục nổi bật giúp họ cảnh báo sự nguy hiểm và làm nổi bật họ giữa đám đông. Đối với công nhân vệ sinh thường được trang bị thêm áo phản quang (nhất là vào buổi tối) để tránh tối đa những va chạm đáng tiếc có thể xảy khi đang làm việc.

Hay đồng phục xanh dương hoặc xám thường được những người làm trong ngành công nghiệp hóa chất, dệt may, xây dựng,… lựa chọn để tạo nên cảm giác thoải mái và dễ chịu. 

Giay-bao-ho-sami-cao-co
Giay-bao-ho-sami-cao-co

Kiểu dáng

Do nhu cầu cần phải vận động liên tục và tiếp xúc nhiều với hóa chất nên khi thiết kế đồng phục bảo hộ cần kiểu dáng vừa phải, gọn gàng tạo cảm giác thoải mái, dễ dàng khi sử dụng.

Giá cả

Sau khi xem xét các tiêu chí về chất lượng thì bạn cũng nên xem xét tiêu chí giá cả nhé. Hãy tham khảo các cơ sở may đồng phục khác nhau để có lựa chọn đúng đắn. Tuy nhiên bạn vẫn nên ưu tiên chất lượng hơn để đảm bảo an toàn cho người lao động nhé.

Địa chỉ cung cấp đồ bảo hộ lao động tại Hải Phòng
Giay-bao-ho-k2-14

Địa chỉ cung cấp đồ bảo hộ lao động tại Hải Phòng

Đồng phục Phố Cảng – chuyên cung cấp đồ bảo hộ lao động chất lượng, cam kết về giá cả và sản phẩm giúp bạn an tâm lựa chọn. 

Tại sao lại mua đồ bảo hộ lao động tại Đồng phục Phố Cảng 

– Chất liệu, sản phẩm là hàng nhập khẩu, nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo.

– Đội ngũ nhân viên tay nghề cao luôn sẵn sàng đáp ứng mọi đơn hàng và yêu cầu khách hàng đưa ra.

– Chính sách giá sỉ hấp dẫn.

– Được kiểm tra sản phẩm mẫu trước khi may hàng loạt. 

– Chính sách bảo hành dài hạn, hỗ trợ 24/7.

– Cam kết đổi mới nếu phát hiện lỗi hay không đúng yêu cầu.

– Hỗ trợ thiết kế độc quyền, giao hàng tận nơi.

Trả lời

0989.111.115