Địa chỉ đặt áo phông đồng phục uy tín chất lượng

Địa chỉ đặt áo phông đồng phục uy tín chất lượng

Áo phông là trang phục đồng phục được các công ty, nhà máy, cơ quan làm việc và được chọn may cho các nhân viên hay các hội nhóm đặt cho các chuyến du lịch vào dịp hè. Địa chỉ đặt áo phông chất lượng, giá cả hợp lý tốt bạn có thể tham khảo.

Áo phông đồng phục 

Áo phông đồng phục thoải mái

Trang phục áo phông được nhiều công ty, cơ quan làm việc lựa chọn làm đồng phục. Áo phông đem đến cho người mặc sự thỏai mái do đó làm việc có được hiệu quả hơn. Với áo phông được làm từ chất liệu vải cotton hoặc cotton pha với polyester giúp thấm hút mồ hôi tốt, thông thoáng dễ chịu. Bạn có thể lựa chọn áo phông có cổ hoặc không cổ. Tại các công ty, nhà máy, cơ quan áo có cổ trông đứng đắn, lịch sự. Còn chiếc áo không cổ mang lại cảm giác thỏai mái, trẻ trung. Trên nền áo có thể in logo, ký hiệu tên của cơ quan tổ chức làm việc. Với các hội đội nhóm có thể in lên áo các hình thù ngộ nghĩnh tạo nên sự đồng đều hợp nhất trong những chuyến đi chơi, du lịch. Và áo phông có thể kết hợp với nhiều trang phục khác nhau như chân váy các loại, quần jean, quần vải dài, quần sooc. 

Áo phông cho gia đình 

Địa chỉ đặt áo phông đồng phục uy tín chất lượng bạn muốn biết

Áo phông đồng phục mặc thoải mái cũng như kiểu dáng đẹp với tay lỡ hoặc tay cộc vì thế được khá nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Đồng Phục Phố Cảng là địa chỉ may áo phông đồng phục chất lượng tốt. Người thợ may đều có tay nghề cao, được đào tạo tốt. 

Bạn có thể yên tâm với áo phông tại đây, các đường may chắc chắn, chuẩn đẹp cũng như kí hiệu logo sẽ rất chất lượng bền không sợ bị bong ra khi giặt. Khi đặt hàng bạn chỉ cần đưa các thông tin  kí hiệu cần in trên áo, màu sắc áo phông bên nhân viên sẽ tư vấn đưa ra một số mẫu đẹp.  Địa chỉ nhận đặt áo phông Đồng Phục Phố Cảng nhận số lượng áo lớn, có giá cạnh tranh, chất lượng đảm bảo đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Đồng phục Phố Cảng địa chỉ đặt áo phông đồng phục tốt chất lượng uy tín, với mẫu vải đẹp. Để có thêm nhiều thông tin chi tiết hơn về các mẫu đồng phục bạn có thể liên hệ https://dongphucphocang.com  

0989.111.115