Địa chỉ may đồng phục công nhân phòng sạch

Địa chỉ may đồng phục công nhân phòng sạch

Đồng phục công nhân phòng sạch là gì?


Đồng phục công nhân phòng sạch là đồng phục được sử dụng trong môi trường cần sự sạch sẽ nghiêm ngặt, chống tĩnh điện. Đồng phục phòng sạch được yêu cầu bắt buộc trong các môi trường y tế, sản xuất thuốc, dược phẩm, chất liệu bán dẫn, các phòng thí nghiệm, nghiên cứu, xưởng linh kiện điện tử, chế biến thực phẩm, nước khoáng, …

Đồng phục phòng là là loại trang phục bảo hộ lao động có vai trò quan trọng vì nó chống bám bụi, ngăn ngừa vi khuẩn, các chất tích điện từ cơ thể con người ra môi trường bên ngoài. Từ đó đảm bảo được vệ sinh an toàn và chất lượng của sản phẩm. Đồng phục phòng sạch không chỉ có quần áo mà còn bao gồm cả găng tay, khẩu trang, mũ trùm đầu, tạp dề, kính, giày dép, … đều phải đạt tiêu chuẩn. 

Trước yêu cầu may đồng phục phòng nghiêm ngặt mà nhu cầu ngày càng lớn, vậy may đồng phục công nhân phòng sạch ở đâu uy tín, chất lượng? 

Đồng phục phòng sạch không chỉ có quần áo mà còn bao gồm cả găng tay, khẩu trang, mũ trùm đầu, tạp dề, kính, giày dép

Địa chỉ may đồng phục phòng sạch tại Hải Phòng

Đồng phục Phố cảng là địa chỉ may đồng phục phòng sạch tại Hải Phòng uy tín, chất lượng nhất với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường nên sự am hiểu, tận tâm tạo nên thương hiệu.

Chúng tôi nhận may đo đồng phục phòng sạch theo đúng tiêu chuẩn của bộ y tế đảm bảo chất lượng sản phẩm. Các đường may kỹ càng, tỉ mỉ, dày dặn nhưng vẫn mềm mịn, thoáng mát, ngoài ra còn đảm bảo được sự sạch sẽ, chống tích điện, rất an toàn trong môi trường phòng sạch. 

Đồng phục Phố cảng là địa chỉ may đồng phục phòng sạch tại Hải Phòng uy tín, chất lượng nhất

Đến với chúng tôi khách hàng được tư vấn, thiết kế kiểu dáng miễn phí , cùng chính sách bảo hành, đổi trả linh hoạt. Tùy nhu cầu có thể in logo, biểu tượng của công ty, đảm bảo sự chuyên nghiệp, tính kỷ luật của doanh nghiệp.

Mỗi chiếc áo sản xuất là sự gửi gắm tâm huyết của chúng tôi. Sự hài lòng của khách hàng là động lực để chúng tôi phát triển hơn nữa. 

Khách hàng có nhu cầu may đồng phục phòng sạch liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau: 

     –   Showroom: Số 42 Bạch Đằng Luxury – 85 Phố Cầu Niệm – Phường Nghĩa Xá, Lê Chân, Hải Phòng. 

  • Xưởng sản xuất: Số 99 Thiên Lôi – Phường Nghĩa Xá – Quận Lê Chân –Hải Phòng.
  • Điện thoại: 0225.6.599.899 / 0986.7.23456 / 0989.111.115
  • Email: dongphucphocang@gmail.com
  • website: https://dongphucphocang.com/

0989.111.115