Đồ bảo hộ lao động cho Công Nhân

Đồ Bảo hộ lao động cho Công Nhân

Việt nam, một nước phát triển dần khẳng định được vị thế của mình trong thời đại công nghiệp hóa hiện đại hóa. Công nghiệp là một ngành quan trọng trong thời kì này, nó cũng ẩn chứa rất nhiều những mối nguy hiểm. Vì thế Đồ bảo hộ lao động cho Công Nhân. Đồng phục bảo hộ dành cho công nhân được coi là những thứ cực kỳ quan trọng đối với bản thân người lao động. Được mệnh danh là cơ sở hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, phân phối các sản phẩm bảo hộ lao động tại Việt Nam.

Đồng Phục Phố Cảng sản xuất trực tiếp các sản phẩm Quần áo bảo hộ, Quần áo đồng phục cho các ngành nghề, Cung cấp đồ bảo hộ lao động đảm bảo uy tín, chất lượng với giá thành hợp lý.

Đồng phục Phố Cảng là sự lựa chọn số 1 cho các đơn vị, tại đây chúng tôi cung cấp trọn gói đầy đủ Đồ Bảo Hộ lao động cho Công Nhân từ Quần áo đồng phục cho công nhân đến các thiết bị bảo vệ an toàn khác như mũ bảo hộ, giầy bảo hộ, mặt nạ lọc độc, dây an toàn, khâu trang, găng tay … đầy đủ các chủng loại, đảm bảo chính hãng, chuẩn nguồn gốc xuất xứ, chuẩn giá.

Trong bài viết này Đồng Phục Phố Cảng sẽ giới thiệu đến với bạn đọc. Một số mẫu đồng phục bảo hộ lao động :

Đồ bảo hộ lao động

mẫu số 1- (mã số LD088)

  may quan ao cong nhan 4                         

Đồ bảo hộ lao động

mẫu số 2- (mã số LD083)

 Xưởng may quần áo công nhân tại Hải Phòng uy tín, chất lượng

Các mẫu Đồng Phục đẹp:

tham khảo tại  https://dongphucphocang.com/dong-phuc-lao-dong/

Chất liệu Quần áo bảo hộ

Hai mẫu Quần áo bảo hộ lao động được sử dụng chất liệu vải kaki, tạo một độ dày dặn tránh được những xây xước, những va quẹt khi làm việc. Bộ đồ bảo hộ giúp chống nắng, bụi bẩn, thấm hút mồ hôi đem lại cảm giác thoải mái cho người dùng. đặc biệt chất liệu vải không nhăn, không bạc màu

Màu sắc Quần áo bảo hộ

Màu sắc của Bộ bảo hộ phụ thuộc vào đặc tính, môi trường làm việc. Hai mẫu sản phẩm trên chúng tôi mang đến với bộ đầu tiên màu ghi sáng có kết hợp màu cam ở phần tay, viền áo. Bộ thứ hai màu tím than có kèm theo màu vàng nổi bật ở phần ngực áo. Hai bộ đồ này phù hợp cho công nhân làm trong các môi trường. Như công trường, đóng tàu, điện, than, hóa chất… Màu sắc giúp tạo cảm giác dễ chịu thoải mái, thể hiện sự chuyên nghiệp trong công việc đảm bảo an toàn trong lao động.

Thiết kế Quần áo bảo hộ

Hai mẫu sản phẩm được thiết kế gọn gàng, đem đến sự thuận tiện trong lúc làm việc. Bộ bảo hộ được thiết kế với túi ngực, áo quần ôm lấy cơ thể vừa thấm hút mồ hôi vừa tạo cho người dùng cảm giác thoải mái. Có sọc phản quang trước ngực kèm theo sau lưng sản phẩm giúp tạo nên sự an toàn khi làm việc. Phần tay áo có hai kiểu ngắn, dài phù hợp với tính chất công việc hoàn cảnh thời tiết.

Size quần áo bảo hộ lao động

Size cỡ của Quần áo đồng phục là một vấn đề cực kì quan trong. Các mẫu bảo hộ chúng tôi cung cấp trên có đủ các size cơ từ nhỏ đến to. Phù hợp với chiều cao, cân nặng của đại đa số mọi người. Chúng tôi có thể cắt may theo số đo. Bảo hành vừa đẹp cho khách hàng có nhu cầu. Khách hàng có thể yên tâm ngay cả khi số đo “đặc biệt”.

Gía thành Quần áo đồng phục

Đồng Phục Phố Cảng cam đoan mang đến những sản phẩm Quần áo bảo hộ lao động. Với chất lượng tốt và giá thành hợp lý nhất. Chúng tôi là đơn vị sản xuất trực tiếp, không qua trung gian. Mọi chi phí được cắt giảm tối đa để giảm giá thành cho sản phẩm. Với mong muốn mang tới lợi ích tôi đa nhất cho khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được dịch vụ tư vấn và chăm sóc tận tình nhất. Cam đoan về chất lượng sản phẩm và hoàn lại tiền nếu không đúng mẫu.

—————-
Liên hệ đặt hàng – Quần áo đồng phục và Thiết bị bảo hộ lao động
Showroom: Số 42 khu Bạch Đằng Luxury – 85 đường Cầu Niệm – Lê Chân – Hải Phòng

Xưởng sản xuất: Số 99 đường Thiên Lôi (Xưởng may số 3 -kho Duyên Hải) – Lê Chân – Hải Phòng
Hotline: 0225. 6.599.899 / 0989.111.115

Trả lời

0989.111.115