Đồng Phục Áo Phông Công Ty

Đồng phục công ty chính là hình ảnh đại diện cho một doanh nghiệp. Nó tôn nên vẻ đẹp về thương hiệu văn hóa, môi trường làm việc chuyên nghiệp. Tạo nên một sự tin tưởng tuyệt đối giữa khách hàng và các đối tác.

Đồng phục phố cảng là đơn vị hàng đầu đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối đồng phục áo phông cho công ty. Chúng tôi là đơn vị sản xuất trực tiếp, không qua trung gian. Mọi chi phí được cắt giảm tối đa để giảm giá thành cho sản phẩm. Với mong muốn mang tới lợi ích tối đa nhất cho khách hàng. Có đội ngũ công nhân lành nghề có kinh nghiệm cao trong việc sản xuất. Đảm bảo sẽ mang tới những sản phẩm tốt nhất

1 TẦM QUAN TRỌNG CỦA ĐỒNG PHỤC ÁO PHÔNG CÔNG TY

Đồng phục áo phông đã thực sự chinh phục được nhiều khách hàng trên thị trường. Bởi sự tiện lợi , sự phổ biến và thiết kế đa di năng của mình. Đồng phục áo phông là sản phẩm được sử dụng nhiều nhất. Cũng như có mẫu mã đa dạng, hấp dẫn trên thị trường. 

Đồng phục áo phông được ứng dụng vào tất cả các ngành nghề. Lĩnh vực khác nhau, mang lại sự tiện lợi, thoải mái. Vô cùng cá tính cho người sử dụng.

2 CÁC LOẠI KIỂU DÁNG ĐỒNG PHỤC ÁO PHÔNG

Đồng phục phố cảng mang đến sản phẩm có mẫu mã đa dạng.  Cực đẹp và hấp dẫn trên thị trường.

Áo phông văn phòng: Được thiết kế bắt kịp theo xu hướng thời trang. Trên các áo đồng phục thường sử dụng thêm thương hiệu, hình ảnh.Và chất liệu, các chi tiết khác để phục vụ cho mục đích marketing.

AP023 2 1

                                             Áo Phông cho nhân viên mã AP023

Áo phông sự kiện, quảng cáo: Là cách để pr, marketing thương hiệu của bạn đến với tất cả mọi người. Trên mỗi thiết kế đều có in hình logo hoặc sologan công ty. Truyền tải những thông điệp một cách nhanh chóng góp phần quảng bá thương hiệu.

AP045 300x400 1

                                                   Áo Phông sự kiên AP045

Áo phông du lịch: Là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của các công ty, doanh nghiệp. Mỗi dịp hè về, khi tổ chức cho nhân viên công ty những chuyến du lịch biển xả stress. Tận hưởng không khí nắng chói chang của mùa hè

AP037 300x400 1

                                                     Áo Phông du lịch AP037

Tham khảo thêm tại: https://dongphucphocang.com/ao-phong-cong-ty/

Liên hệ đặt hàng tại: Showroom: Số 42 Khu Bạch Đằng Luxury – 85 Cầu Niệm – P.Nghĩa Xá – Q.Lê Chân – TP.Hải Phòng
Xưởng sản xuất: Số 99 Thiên Lôi – P.Nghĩa Xá – Q.Lê Chân – TP.Hải Phòng
Điện thoại: 0225.6.599.899 – 0989.111.115

 

 

 

 

 

 

Trả lời

0989.111.115