Đồng Phục Bệnh Viện đẹp chất lượng tốt

Câu nói : nhất y, nhì dược, tạm được bách khoa đã nêu nổi bật nên được sự quan trọng của ngành y trong cuộc sống. Đặc tính của ngành y khiến các các bác sĩ, y tá, bệnh nhân, những người trong bệnh viện thường xuyên tiếp xúc với vi khẩu, mầm bệnh gây hại cho sức khỏe. Vì thế đồng phục bệnh viện có một vai trò cực kì quan trọng. Hạn chế tối đa việc truyền bệnh, lây nhiễm cho các nhân viên y tế. Được mệnh danh là cơ sở hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, phân phối các sản phẩm đồng phục y tế tại Việt Nam

Đồng Phục Phố Cảng sản xuất trực tiếp các sản phẩm Quần áo đồng phục cho các ngành nghề, cung cấp đồng phục y tế đảm bảo uy tín, chất lượng với giá thành hợp lý.

Đồng phục Phố Cảng là sự lựa chọn số 1 cho các đơn vị. Tại đây chúng tôi cung cấp trọn gói đầy đủ đồng phục y tế cho các bệnh viện và cơ sở y tế. phù hợp với từng vị trí khác nhau trong bệnh viện:  Đồng phục bác sĩđồng phục y tá, điều dưỡngđồng phục bệnh nhân, đồng phục phòng mổ. Với mỗi loại, áo đồng phục lại được may theo kiểu dáng khác nhau. Có những đặc thù riêng của mỗi sản phẩm.

Sau đây đồng phục phố cảng sẽ giới thiệu cho bạn đọc một số mẫu đồng phục bệnh viện. Mà chúng tôi tổng hợp được dưới đây.

Mẫu đồng phục bệnh viên số 1- ( mã số BV028 )

Đồng Phục Ngành Y BV028
Mẫu đồng phục bệnh viên số 2- ( mã số BV 004 )

Đồng Phục Phòng Khám BV004

Tham khảo thêm một số mẫu đồng phục bệnh viện đẹp tại:

https://dongphucphocang.com/dong-phuc-benh-vien/

 

Chất liệu của đồng phục bệnh viện

Đồng phục bệnh viện được sử dụng loại vải Kaki Chun và vải Kate Oxford. Đặc tính vải dày, mịn, không xù, bền màu. Và có rất nhiều màu để chọn lựa chọn phù hợp với tính chất riêng của từng loại công việc.

Màu sắc của đồng phục bệnh viện

Đồng phục phố cảng rất đa dạng về màu sắc kiểu dáng cho cả nam và nữ, đúng với đạt tiêu chuẩn theo quy định. Hai mẫu trên đây được sử dụng màu xanh và trắng. Màu xanh hay được sử dụng trong phẫu thuật. Là biểu trưng cho niềm hy vọng nên việc mặc một chiếc áo phẫu thuật màu xanh cũng khiến bệnh nhân có thể yên tâm và tin tưởng hơn nhiều. Màu trắng được sử dụng rộng dãi và là đặc trưng của ngành y. Nêu bật nên được sự thanh khiết, cao cả và trong sáng như tấm lòng của người thầy thuốc, người bác sĩ dành cho những bệnh nhân của mình.

Thiết kế của quần áo đồng phục

Do đặc tính của công việc y tế những bộ trang phục phải tạo nên sự thoải mái cho người mặc. Đảm bảo an toàn khi tiếp xác với vi khuẩn, mầm bệnh gây hại cho sức khỏe. Đồng thời đạt các tiêu chuẩn như chiều dài của áo (quá gối không quá 10cm). Số lượng túi (3 túi), độ xẻ giữa (nam tới ngang mông, nữ không xẻ). Các loại quần y tế đảm bảo tiêu chuẩn cạp chun 2 bên, không có túi sau…Thiết kế áo cài cúc giữa, có khuy cài biển tên bên ngực trái đúng chuẩn của bộ y tế.

Gía thành Quần áo đồng phục

Đồng Phục Phố Cảng cam quan mang đến những sản phẩm Đồng phục y tế. Với chất lượng tốt và giá thành hợp lý nhất. Chúng tôi là đơn vị sản xuất trực tiếp, không qua trung gian. Mọi chi phí được cắt giảm tối đa để giảm giá thành cho sản phẩm. Với mong muốn mang tới lợi ích tôi đa nhất cho khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được dịch vụ tư vấn và chăm sóc tận tình nhất. Cam đoan về chất lượng sản phẩm và hoàn lại tiền nếu không đúng mẫu.

—————-
Liên hệ đặt hàng – Quần áo đồng phục và Thiết bị bảo hộ lao động
Showroom: Số 42 khu Bạch Đằng Luxury – 85 đường Cầu Niệm – Lê Chân – Hải Phòng

Xưởng sản xuất: Số 99 đường Thiên Lôi (Xưởng số 3 kho Duyên Hải) – Lê Chân – Hải Phòng

Hotline: 0225.6.599.899 / 0989.111.115

Trả lời

0989.111.115