Đồng phục bệnh viện, phòng khám cần đáp ứng tiêu chí nào?

đồng phục nhân viên phòng khám đẹp. Các cơ sở hành nghề y dược như Bệnh viện, phòng khám và cả đến các thẩm mỹ viện đều là nơi chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho cộng đồng. Một trong các tiêu chí để đánh giá sự chuyên nghiệp, đẳng cấp của cơ sở là Đồng phục của nhân viên.

Các bác sĩ và ý tá được ưu ái với danh hiệu – những thiên thần áo trắng, họ cần phải đẹp toàn diện về cả hình ảnh, phong cách và nhân cách. 

Đồng phục phòng khám, Quần áo Bác sỹ, Quần áo y tá, Đồng phục điều dưỡng, Áo blouse, Quần áo phòng mổ… Đồng phục y dược đúng theo Quy chuẩn của Bộ Y tế và cũng rất cần phải đẹp, đẹp cả về chất liệu và về hình thức.

Thiết kế đúng quy chuẩn

Thiết kế đúng quy chuẩn

Các đồng phục nhân viên phòng khám đẹp được Đồng Phục Phố Cảng thiết kế vừa mang vẻ đẹp trẻ trung, hiện đại nhưng cũng rất tiện dụng và phù hợp với ngành nghề.

Thiết kế đúng quy chuẩn

Chất liệu dễ giặt và thoải mái 

Bên cạnh kiểu dáng hay thiết kế thì chất liệu của đồng phục phòng khám có ý nghĩa hết sức quan trọng. Nên ưu tiên các chất liệu dễ giặt ủi, mềm mát, mặt vải không bắt bụi…

Thiết kế đúng quy chuẩn

Chọn cơ sở bán uy tín

Để có được những bộ đồng phục phòng khám như ý, những chiếc áo blouse cao cấp, đồng phục ý tá, Áo bác sĩ đẹp, hãy liên hệ với chúng tôi, một cơ sở sản xuất trực tiếp sẽ đáp ứng được nhu cầu của mọi khách hàng khó tính. Đồng Phục Phố Cảng may đo trực tiếp, có kinh nghiệm lâu năm, có sự hiểu biết về các loại chất liệu, chúng tôi chắc chắn sẽ có sự tư vấn phù hợp cho từng yêu cầu riêng của Quý khách.

Bạn có thể tham khảo những mẫu sẵn có  hoặc đặt thiết kế riêng. 

Nếu bạn cần tư vấn thêm hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất:

Điện thoại: 0225.6.599.899 – 0989.111.115

Showroom: Số 42 – Khu Bạch Đằng Luxury – 85 Cầu Niệm – Lê Chân – Hải Phòng

Xưởng sản xuất: Số 99 Thiên Lôi – Lê Chân – Hải Phòng 

Trả lời

0989.111.115