Đồng phục công nhân thực phẩm

Đồng phục công nhân thực phẩm

Đồng phục công nhân thực phẩm là thiết yếu đối với mỗi doanh nghiệp sản xuất thực phẩm 

Đối với các công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất lương thực thực phẩm thì ngoài dây chuyền sản xuất hiện đại,  hay độ thơm ngon tươi sạch của thực phẩm được bán ra,  người tiêu dùng nói riêng và thị trường nói chung đều vô cùng chú trọng và quan tâm tới vấn đề về vệ sinh an toàn thực phẩm, mà trong đó những người công nhân trực tiếp làm ra những sản phẩm ấy lại cực kỳ quan trọng. Đồng phục công nhân thực phẩm ra đời như một phương thức hữu hiệu mang lại sự yên tâm cho người tiêu dùng và uy tín cho doanh nghiệp.

Đồng phục công nhân thực phẩm gồm những gì?

Đồng phục công nhân thực phẩm đảm bảo an toàn vệ sinh 

Để đảm bảo 100% cho an toàn vệ sinh thực phẩm,bộ đồng phục cần che chắn kín toàn bộ người công nhân để sự tiếp xúc giữa người công nhân và thực phẩm là ít nhất, tránh bụi bẩn và mồ hôi vào thực phẩm.

Do đó bộ đồng phục công nhân thực phẩm thường bao gồm đầy đủ mũ trùm, khẩu trang, quần và áo đồng phục che kín, găng tay, giày ống.

– Chất liệu vải có độ co giãn cao để công nhân có thể thoải mái khi vận động.

– Chất liệu vải cần có tính chất chống khuẩn, dễ thấm hút mồ hôi, luôn luôn trong trạng thái sạch sẽ, vô trùng để không gây ra ra sự truyền nhiễm vi khuẩn sang thực phẩm.

– Để có thể dễ dàng nhận ra vết bẩn phát hiện và xử lý các vấn đề gây mất vệ sinh, vải được lựa chọn gam màu sáng, màu sắc thường thấy là màu trắng.

Vì sao cần đồng phục công nhân thực phẩm?

Vai trò của đồng phục công nhân thực phẩm 

Bộ đồng phục công nhân thực phẩm có vai trò và ý nghĩa vô cùng lớn bởi :

– An toàn vệ sinh thực phẩm: tránh những sự lây nhiễm vi khuẩn chéo, đảm bảo có thể để đưa được những những thực phẩm tươi ngon sạch sẽ nhất tới tay người tiêu dùng. 

– Thể hiện văn hóa doanh nghiệp thông qua màu sắc kiểu dáng thiết kế của bộ đồng phục.

– Thể hiện tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp sản xuất thực phẩm.

– Và cuối cùng, khi có tất cả những điều trên thì doanh nghiệp sẽ có được sự tín nhiệm của người tiêu dùng và phát triển trên thị trường. 

Đồng Phục Phố Cảng tự hào là đơn vị chuyên thiết kế đồng phục Cao cấp cho mọi ngành nghề. Đặc biệt chúng tôi có kinh nghiệm trong thiết kế đồng phục công nhân thực phẩm, chuyên cung cấp những bộ đồng phục chất lượng cao cho doanh nghiệp sản xuất lương thực thực phẩm.

Đồng phục phố cảng chuyên thiết kế đồng phục cao cấp 

Quý khách hàng có nhu cầu đặt may đồng phục công nhân thực phẩm vui lòng liên hệ website: https://dongphucphocang.com/

Có thể khẳng định giá trị lớn lao của bộ đồng phục công nhân thực phẩm đối với mỗi doanh nghiệp. Bởi nó không những thể hiện sự chuyên nghiệp mà còn là sự vinh dự khi góp phần bảo vệ sức khỏe cho cho người tiêu dùng. 

0989.111.115