Đồng phục khách sạn đẹp

Chất lượng là một trong những yếu tố được quan tâm, chú trọng hàng đầu ở những bộ đồng phục khách sạn, vì vậy khí có nhu cầu đặt may đồng phục khách sạn mọi người luôn muốn tìm kiếm một cơ sở tin cậy, có kinh nghiệm lâu năm để đặt được những bộ đồng phục khách sạn đẹp.

Tất cả các ngành nghề trong đó có kinh doanh Nhà hàng, Khách Sạn việc tiết giảm chi phí không hợp lí luôn được đặt lên hàng đầu, tiêu chí may đồng phục giá rẻ cũng là điều rất đáng được quan tâm.

Những yếu tố làm nên đồng phục khách sạn chất lượng?

Chọn chất liệu vải may đồng phục

Chất liệu là tiêu chí đầu tiên được sử dụng để đánh giá chất lượng của bộ đồng phục. Vì thế, bộ đồng phục có tốt hay không còn phụ thuộc vào loại vải bạn lựa chọn, vải nên cài thêm sợi co giãn giúp đi lại cử đông dễ dàng hơn, chất liệu chứa nhiều cotton thấm hút mồ hôi tốt, bền màu, không xù lông khi giặt nhiều lần.

Xem đường chỉ may 

Chất lượng của Quần áo đồng phục còn được đánh giá cao thông qua sự chuẩn xác trong đường kim mũi chỉ. Đăng đối, không lệch vẹo tại các vị trí như: cổ áo, đường giao khuy cúc, vị trí gắn khóa, vị trí bổ túi, vị trí phối màu…. Ngoài việc nhìn kém thẩm mỹ, kém sang trọng ra thì những bộ quần áo được may chỉ thưa, vụng sẽ rất dễ bị sểnh, tuột, rách, bục chỉ.

Chọn màu sắc vải may đồng phục

Màu sắc của Quần áo đồng phục đẹp nên chọn loại bền màu, không loang. Một số cơ sở có nhu cầu đặt đồng phục với số lượng lớn có thể yêu cầu làm màu riêng, hiện nay công nghệ dệt nhuộm rất phát triển, có thể đáp ứng nhu cầu cầm màu gần như tuyệt đối.

Thảo luận về thiết kế Quần áo đồng phục

Để có được những bộ quần áo nhân viên khách sạn đẹp, khâu thiết kế, chọn kiểu cách cũng không kém phần quan trọng. Có một design đẹp là yếu tố quan trọng giúp cho bộ đồng phục có tính thẩm mỹ cao, nổi bật và là nét đặc trưng riêng. Tiếp theo, hãy tham khảo tư vấn của cơ sở may đồng phục chọn loại vải phù hợp với design đó nhé!

Đồng Phục Khách Sạn đẹp Hải Phòng
                                                                     Đồng Phục Khách Sạn đẹp Hải Phòng

Lựa chọn nhà cung cấp đủ năng lực và uy tín

Quan trọng hơn cả là “chọn mặt gửi vàng” cho những cơ sở đã có kinh nghiệm lâu năm và có dịch vụ tốt, hãy trao đổi trước về việc bảo hành cho những sản phẩm bị rông, chật, sản phẩm cho những số đo đặc biệt, các cơ sở uy tín chắc chẵn sẽ hỗ trợ bạn một cách tốt nhất. 

Bạn có thể tham khảo một số công ty may đồng phục cho nhân viên khách sạn tại Hải Phòng nói riêng và trên toàn quốc nói chung. Hãy liên hệ với Đồng Phục Phố Cảng để sở hữu được những bộ đồng phục chất lượng mà vẫn quản lý chi phí tốt nhất.

 May đồng phục khách sạn tại Quảng Ninh.

May đồng phục khách sạn tại Hải Phòng

May đồng phục khách sạn tại Hải Dương

Hãy lựa chọn địa chỉ May đo – Thiết kế đồng phục khách sạn chuyên nghiệp

Đồng Phục Phố Cảng

Điện thoại: 0225.6.599.899 – 0989.111.115

Showroom: Số 42 Bạch Đằng Luxury – 85 Phố Cầu Niệm – Lê Chân – Hải Phòng

Xưởng sản xuất: Số 99 Thiên Lôi – Lê Chân – Hải Phòng.

Trả lời

0989.111.115