Đồng phục Phố Cảng – Đơn vị thiết kế, may đo Đồng Phục hàng đầu tại Miền Bắc

Quý vị đang muốn tìm một nhà cung cấp Quần áo đồng phục, để sở hữu những bộ đồng phục đẹp, đồng phục giá rẻ, với nhiều ưu đãi hấp dẫn, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Quần áo đồng phục nói chung và Đồng phục lao động nói riêng là một công cụ giúp nhận diện thương hiệu công ty, là cách quảng cáo hiệu quả và tiết kiệm nhất, đưa hình ảnh của công ty bạn đến gần hơn với mọi người. Không phải ngẫu nhiên trong bộ nhận diện thương hiệu, đồng phục nhân viên là thứ được đặt ra với tính chất và tầm quan trọng rất lớn. Đồng phục nhân viên có thể nói là không thể không có, đồng phục không thể không đẹp và cũng không thể không mang một ý nghĩa sâu sắc nào đó.

Đồng Phục Phố Cảng chuyên may đo thiết kế đồng phục đẹp, chúng tôi cung cấp các loại đồng phục từ đồng phục văn phòng, đồng phục khách sạn nhà hàng, đồng phục cho công nhân lao động, đồng phục phòng khám, đồng phục spa, áo phông đồng phục công ty, áo phông đồng phục lớp…Là đơn vị sản xuất trực tiếp, có nhiều năm kinh nghiệm, có sẵn nhiều mẫu mã và chất liệu cho khách hàng tham khảo và đặt hàng. Đến với chúng tôi, khách hàng không chỉ đặt mua được sản phẩm đồng phục giá rẻ mà còn được phục vụ chu đáo, có chế độ chiết khấu cho đơn hàng số lượng lớn. 

Đồng phục Phố Cảng – nơi đặt may đồng phục lao động giá rẻ hàng đầu hiện nay
    Đồng Phục Phố Cảng – May Đồng Phục uy tín 

Đồng phục Phố Cảng – cung cấp đồng phục công nhân giá rẻ nhất Hải Phòng

Đồng phục Phố Cảng không chỉ cung cấp quần áo đồng phục giá rẻ số lượng lớn mà chúng tôi còn biết đến là cơ sở cung cấp đồ bảo hộ lao động giá rẻ nhất Hải Phòng với nhiều chủng loại chất lượng cao của các thương hiệu trong nước và nhập khẩu: 

Giầy bảo hộ Jogger, giầy bảo hộ k2, giầy bảo hộ Dragon, giầy bảo hộ asia…

Mũ bảo hộ Hàn Quốc Sseda, Mũ bảo hộ Đài Loan, Mũ bảo hộ Thùy Dương…

Khẩu trang lọc độc 3M, khẩu trang phòng độc Nhật, Phòng độc Đài loan…

Dây an toàn Hàn Quốc, Dây an toàn Adela, dây an toàn Việt Nam…

Quần áo mưa, Quần áo chống cháy, Quần áo chống hóa chất…

Và các thiết bị nút tai, khẩu trang, Găng tay, Thiết bị phòng cháy..

Tại Đồng Phục Phố Cảng – Công ty Đông Bắc Co.LTD đáp ứng đầy đủ nhu cầu về Quần áo đồng phục cùng với các thiết bị bảo hộ lao động. Mọi khách hàng đến với chúng tôi đều cảm thấy hài lòng vì sự thuận tiện, tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức đi lại, giao dịch thay vì đi tìm mua ở nhiều nhà cung cấp nhỏ lẻ.

Ngoài nhận những đơn đồng phục nhân viên theo thiết kế mẫu mã riêng, chúng tôi còn cung cấp quần áo may sẵn cho công nhân, với giá cả rất rẻ bạn sẽ tiết kiệm được mức chi phí lớn hơn nhiều so với mặt bằng chung hiện nay.

Mẫu mã đa dạng, chất lượng bền đẹp và giá thành rẻ, Phố Cảng xứng đáng có được niềm tin từ người dùng Việt
Bảo hộ lao động đẹp, Quần áo lao động giá rẻ

Đồng phục Phố Cảng – với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tối đã chiếm được lòng tin, sự yêu mến của nhiều công ty, nhiều tổ chức và luôn luôn cố gắng không ngừng nghỉ để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Quý khách có nhu cầu xin liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá tốt nhất.

ĐỒNG PHỤC PHỐ CẢNG

Điện thoại: 0225.6.599.899 / 0989.111.115

Showroom: Số 42 – Khu Bạch Đằng Luxury – 85 Cầu Niệm – Lê Chân – Hải Phòng

Xưởng sản xuất: Số 99 Thiên Lôi – Lê Chân Hải Phòng.

Trả lời

0989.111.115