Găng Tay Bảo Hộ Lao Động

Không kể lao động chân tay mà tất cả các công việc thì đôi bàn tay đóng vai trò rất lớn. Một công việc rất khó để hoàn thành khi đôi bàn tay người lao động bị thương. Do vậy cần phải coi trọng và bảo về đôi bàn tay của mình. Găng tay bảo hộ giúp tránh được những độc hại, nguy hiểm. Nó có vai trò vô cùng quan trọng. Không thể thiếu được với người lao động.

Đồng phục phố cảng là đơn vị hàng đầu đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm găng tay bảo hộ lao động. Chúng tôi là đơn vị sản xuất trực tiếp, không qua trung gian. Mọi chi phí được cắt giảm tối đa để giảm giá thành cho sản phẩm. Với mong muốn mang tới lợi ích tối đa nhất cho khách hàng. Có đội ngũ công nhân lành nghề có kinh nghiệm cao trong việc sản xuất. Đảm bảo sẽ mang tới những sản phẩm tốt nhất.

1/ Găng tay bảo hộ là gì?

Găng tay bảo hộ là thiết bị cần thiết để bảo vệ đôi tay trước các tác nhân bên ngoài. Bao gồm nước, hóa chất, vết cắt, vết bỏng… Chính vì thế chúng được làm từ nhiều vật liệu khác nhau. Được thiết kế cho từng môi trường riêng biệt.

Đôi tay là nơi tiếp xúc với nhiều mối nguy hiểm nhất khi làm việc. Vì thế, việc sử dụng găng tay bảo hộ đóng vai trò vô cùng quan trọng. Mỗi loại găng tay khác nhau sẽ được thiết kế tương ứng nhằm bảo vệ tối đa đôi tay. Với các tác nhân gây hại bên ngoài như: 

  • Nước, khí hậu lạnh
  • Chấn thương lao động
  • Hóa chất tẩy rửa, hóa chất độc hại ăn mòn
  • Vết cắt, trầy xước từ vật sắc nhọn, kim loại…
  • Nhiệt, hồ quang
  • Điện

2/ Những mẫu găng tay bảo hộ của công ty

Găng tay bảo hộ vải/sợi/cotton

Vải, sợi, cotton là những chất liệu phổ biến được sử dụng để chế tạo găng tay bảo hộ. Găng tay này được ứng dụng trong nhiều  lĩnh vực . Như xây dựng công trình, làm vườn, sửa chữa xe máy, ô tô…

Gang tay soi trang 60g VN

      Găng tay sợi trắng GT015

Găng tay bảo hộ lao động cao su bảo hộ

Cao su được xem là nguyên liệu “vàng” dùng để sản xuất găng tay bảo hộ . Nhờ sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội. Chúng thường được ứng dụng trong các lĩnh vực như công nghiệp, chế biến thực phẩm, gia dụng….

Gang tay cao su

               Găng tay cao su GT019

                                                               

Găng tay bảo hộ lao động chống hóa chất

Găng tay loại này sẽ được làm từ chất liệu cao su là chủ yếu. Tùy thuộc vào mức độ hóa chất. Mà găng tay sẽ được tích hợp nhiều tính năng khác nhau.

Gang tay chong hoa chat Delta Plus TQ Petro VE766

Găng tay chống hóa chất GT010

Găng tay chịu nhiệt

Loại phổ biến nhất là găng tay dùng trong nội trợ. Chuyên dụng hơn là găng tay hỗ trợ các công việc tiếp xúc trực tiếp với nhiệt độ cao.

Gang tay chiu nhiet Ansel 42 474 SriLanka

Găng tay chịu nhiệt GT011

                               XEM THÊM CÁC MẪU GĂNG TAY BẢO HỘ TẠI ĐÂY!!!

Liên hệ đặt hàng tại: Showroom: Số 42 Khu Bạch Đằng Luxury – 85 Cầu Niệm – P.Nghĩa Xá – Q.Lê Chân – TP.Hải Phòng
Xưởng sản xuất: Số 99 Thiên Lôi – P.Nghĩa Xá – Q.Lê Chân – TP.Hải Phòng
Điện thoại: 0225.6.599.899 – 0989.111.115

 

 

 

Trả lời

0989.111.115