Khẩu Trang Phòng Độc Uy Tín Chất Lượng

Sức khỏe là “của cải” quý giá nhất mà mỗi người cần coi trọng và giữ gìn. Vậy làm sao để bảo vệ sức khỏe một cách tốt nhất giữa môi trường làm việc ô nhiễm. Và dịch bệnh ngày càng lan rộng như hiện nay? Một trong những biện pháp đơn giản mà hiệu quả nhất. Giúp phòng tránh lây nhiễm dịch bệnh và bảo vệ bản thân với môi trường ô nhiễm. Chính là dùng khẩu trang phòng độc.

Đồng phục phố cảng là đơn vị hàng đầu đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm khẩu trang phòng độc. Chúng tôi là đơn vị sản xuất trực tiếp, không qua trung gian. Mọi chi phí được cắt giảm tối đa để giảm giá thành cho sản phẩm. Với mong muốn mang tới lợi ích tối đa nhất cho khách hàng. Có đội ngũ công nhân lành nghề có kinh nghiệm cao trong việc sản xuất. Đảm bảo sẽ mang tới những sản phẩm tốt nhất.

LỢI ÍCH CỦA KHẨU TRANG PHÒNG ĐỘC  LÀ GÌ?

 Khẩu trang phòng độc giúp cho người lao động ngăn chặn được những tác nhân gây hại khi làm việc. Trong môi trường có chứa nhiều chất bụi bẩn. Gây độc hại đến cơ thể mỗi chúng ta.

– Giúp ngăn ngừa được một số bệnh về đường hô hấp. Như bệnh lao, các bệnh về cảm cúm. Đặc biệt phòng chống là virut corona. Đảm bảo sức khỏe cho người lao động trong quá trình làm việc.

– Không gây tổn đến da mặt: Da mặt khi tiếp xúc trực tiếp vào môi trường độc hại. Gây nguy hiểm đến sức khỏe, ảnh hưởng xấu đến mặt. Khiến chúng ta hầu hết đều cảm thấy lo lắng. Vì thế trang bị khẩu trang là vấn đề cần thiết của các doanh nghiệp.

MỘT SỐ MẪU KHẨU TRANG ĐẸP CỦA CÔNG TY

Khẩu trang phòng độc: là loại mặt nạ được sử dụng để bảo vệ người dùng khỏi hít phải các khí độc hại. Trong không khí và các chất gây ô nhiễm môi trường.

                                                         Khẩu trang phòng độc 3M 6100 Mỹ

3M 6100

                                                                            Khẩu trang  NP305

NP 305 1

                                                               Khẩu trang  KoKen 1010A Nhật 

Koken 1010A

 

Khẩu trang  phòng  bụi: Là loại khẩu trang giúp  bảo vệ cơ thể con người. Khỏi những tác động tiêu cực của ô nhiễm không khí. Nhất là những tác hại tiêu cực mà bụi mịn gây nên cho sức khỏe con người.

NHat DR30C

                                                                   Khẩu trang phòng bụi DR30C Mỹ

 

Khẩu trang y tế: là một loại mặt nạ bảo vệ được sử dụng để bịt vùng mặt. Để ngăn ngừa bảo vệ người đeo khỏi bị lây nhiễm.  Các loại vi khuẩn, dịch bệnh, bụi bặm thông qua đường hô hấp.

Khau trang y te Med 032 300x400 1

                                                                  Khẩu-trang-y-tế-Med

Tham khảo thêm một số mẫu tại đây: https://dongphucphocang.com/khau-trang-phong-doc/

Liên hệ đặt hàng tại: Showroom: Số 42 Khu Bạch Đằng Luxury – 85 Cầu Niệm – P.Nghĩa Xá – Q.Lê Chân – TP.Hải Phòng
Xưởng sản xuất: Số 99 Thiên Lôi – P.Nghĩa Xá – Q.Lê Chân – TP.Hải Phòng
Điện thoại: 0225.6.599.899 – 0989.111.115

 

 

Trả lời

0989.111.115