Kinh nghiệm đặt may đồng phục lao động

Quần áo lao động cho công nhân cần được làm từ những chất liệu chọn lọc mới có thể đem lại sự an toàn, thoải mái cho người lao động trong quá trình làm việc.

Nhu cầu may quần áo lao động cho công nhân ngày càng tăng lên, nó trở thành nhu cầu thiết yếu cho người lao động và cho cả công ty. 

Quần áo lao động Quần áo đồng phục May đồng phục tại Hải Phòng May đồng phục tại Quảng Ninh
                                    Quần áo bảo hộ lao động, Đồng phục cho công nhân, Quần áo đồng phục, Quần ao bảo hộ lao động

Tại sao nên nên trang bị quần áo lao động cho công nhân và nên chon loại Quần áo đồng phục chất lượng tốt.

Ai cũng phải thừa nhận rằng, trong một tập thể người lao động trực tiếp là người có công lớn nhất trong việc tạo ra sản phẩm, hàng hóa, họ đóng vai trò chủ yếu trong việc hoàn thành các đơn hàng đúng hẹn, hoàn thành các chỉ tiêu về sản lượng và doanh thu. Nhưng họ phải làm việc trong nhiều mối trường độc hại, khắc nghiệt, có thể nói là rất vất vả. Một khía cạnh khác nữa, người lao động trực tiếp chiếm phần lớn trong quy mô nhân sự, họ trở thành hình ảnh là đại diện của tập thể, thậm chí là người tiếp xúc với khách hàng trước cả “Ông Chủ”. Vậy có nên không ? khi không trang bị đồng phục bảo hộ lao đông hay có trang bị nhưng là loại kém chất lượng….

Tiêu chuẩn chọn mua đồng phục lao động

Để có thể mua được Quần áo bảo hộ lao động đảm bảo chất lượng bạn có thể tham khảo những kinh nghiệm mà chúng tôi chia sẻ dưới đây:

Chọn vải có độ dầy, thành phần vải, màu sắc phù hơp với môi trường làm việc

Nếu môi trường làm việc ngoài trời hay thường xuyên tiếp xức với nguồn nhiệt nóng nên chọn vải kaki dày, vải chứa nhiều cotton sẽ thấm hút mồ hôi, giảm thiểu khó chịu khi làm việc, tăng thời gian bắt lửa, khi cháy không bám dính trên bề mặt da. 

Môi trường làm việc chủ yếu trong nhà nên chọn chất không quá dày, không nhất thiết phải là chất kaki, ưu tiên loại vải mềm và mát. 

Các khu vực lộng gió, vào mừa nhiệt độ thấp nên trang bị các loại Quần áo bảo hộ trần bông, lớp ngoài nên chọn vải gió, chất liệu Poli để giữ nhiệt tốt nhất.

Ngoài ra do đặc thù, nhiều công việc phải tiếp xúc với nước bẩn, nước hóa chất nên trang bị tạp dề chống nước, ủng, mũ, khẩu trang, găng tay chống nước và chống hóa chất, Quần áo chống hóa chất nếu cần thiết.

Lựa chọn thiết kế phù hợp

Để tiện dụng, một số bộ quần áo bảo hộ được may thêm rất nhiều tui ở áo hay túi ở quần để đựng một số đồ nghề và chi tiết nhỏ trong quá trình làm việc. 

Một số nghành nghề có quy định không mang điện thoại vào nơi làm việc và tranh mang các chi tiết sản phẩm máy móc ra ngoài nên giảm thiểu các loại túi trên quần áo. Các lưu ý trong thiết kế khóa và cúc áo, cúc quần cũng nên quan tâm khi đặt may đồng phục lao động.

Giá thành hợp lý

Bạn nên lựa chọn những bộ quần áo lao động cho người công nhân viên đảm bảo giá thành. Nên lựa chọn những bộ quần áo lao động có chất lượng vượt trội với giá thành hợp lý.

Chọn nhà cung cấp uy tín, chất lượng, giá thành hợp lí

Đồng Phục Phố Cảng là đơn vị có nhiều năm kính nghiệm, có đủ năng lực để thực hiện những đơn hàng số lượng lớn với giá cả rất cạnh tranh. Trong những năm qua Quần áo Đồng Phục do chúng tôi sản xuất đã có mặt trong khắp các ngành nghề và ở nhiều tỉnh thành trên toàn quốc.

Hãy liên hệ với chúng tôi: 

Đồng Phục Phố Cảng

Điện thoại: 0225.6.599.899 – 0989.111.115

Showroom: Số 42 – Khu Bạch Đằng Luxury – 85 Cầu Niệm – Lê Chân – Hải Phòng

Xưởng sản xuất: Số 99 Thiên Lôi – Lê Chân Hải Phòng.

Trả lời

0989.111.115