MẪU ÁO SƠ MI ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ

MẪU ÁO SƠ MI ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ

Đồng phục công sở” là cụm từ quen thuộc đối với bất cứ ai làm việc trong môi trường văn phòng. Đây là sản phẩm được thiết kế riêng theo nhận diện của nhãn hàng,thương hiệu.Đặc biệt, áo sơ mi đồng phục là item hiếm hoi chiếm trọn được tình cảm của các quý ông,quý cô công sở. Ta có thể dễ dàng nhận thấy,áo sơ mi là loại trang phục phổ biến đem đến sự trang trọng,lịch sự và làm nên văn hóa công sở của con người hiện đại. Một chiếc sơ mi đẹp và ấn tượng giúp nhân viên thêm tự tin và thoải mái.Qua đó,thể hiện đẳng cấp và xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp cho công ty của bạn.Tuy nhiên,để lựa chọn được mẫu áo sơ mi đồng phục công sở phù hợp với các tiêu chí về chất lượng và thương hiệu của mỗi nhãn hàng lại là điều không hề đơn giản.Hôm nay,hãy cùng Đồng phục Phố Cảng tham khảo những mẫu áo sơ mi đồng phục công sở có thiết kế đơn giản nhưng đáp ứng được yêu cầu của doanh nghiệp.

Mẫu áo sơ mi đồng phục công sở

1.Mẫu áo sơ mi đồng phục công sở dài tay

Đây có lẽ là mẫu áo được các doanh nghiệp chọn làm đồng phục cho nhân viên nhiều nhất,bởi sự đơn giản,cơ bản và dễ dàng biến tấu.Hơn hết,các sản phẩm này thường được thiết kế với form dáng vừa phải,đảm bảo tính thẩm mỹ,lịch sự và chuyên nghiệp của các cô nàng và các chàng trai công sở.

Mẫu áo sơ mi đồng phục công sở

Các thiết kế sơ mi dài tay thường được cắt may từ chất liệu lụa Kate hoặc vải pha thô dày dặn,có độ co giãn nhẹ và ít bị nhăn,bị nhàu trong quá trình sử dụng.

2. Mẫu áo sơ mi đồng phục công sở cộc tay

Đây là thiết kế phù hợp để mặc trong những ngày hè oi bức,đem lại cho người mặc sự thoải mái,dễ chịu nhưng cũng không kém phần trang nhã,lịch thiệp.

Mẫu áo sơ mi đồng phục công sở

Những mẫu áo sơ mi đồng phục công sở được thiết kế chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng có những cảm nhận tốt hơn về doanh nghiệp. Đồng thời, toát lên khí chất của những người có kinh nghiệm,có kỹ năng và đáng tin cậy.

3. Mẫu áo sơ mi đồng phục công sở có họa tiết

Những chiếc sơ mi có thiết kế cầu kỳ hoặc màu sắc quá nổi bật sẽ ít được lựa chọn làm đồng phục công sở. Tuy nhiên,với họa tiết kẻ caro hoặc các đường sọc dọc cơ bản vẫn làm hài lòng được một số doanh nghiệp khó tính.

Mẫu áo sơ mi đồng phục công sở

Những chiếc sơ mi kẻ đem lại diện mạo trẻ trung và mới mẻ cho nhân viên văn phòng,làm phong phú thêm khái niệm “thời trang công sở”.Đồng thời, cũng giúp doanh nghiệp tạo được ấn tượng với khách hàng về thương hiệu và sản phẩm,dịch vụ của mình.

Như vậy,việc lựa chọn mẫu áo sơ mi đồng phục công sở có tác động trực tiếp trong việc hình thành văn hóa công sở cũng như góp phần xây dựng,duy trì và phát triển thương hiệu của doanh nghiệp.

Mời bạn tham khảo thêm các mẫu áo sơ mi đồng phục công sở tại:   https://dongphucphocang.com/

Hoặc liên hệ trực tiếp đến số: 0989.111.115

Hòm thư của chúng tôi:Dongphucphocang@gmail.com

0989.111.115