May đồng phục cho khách sạn ở Quảng Ninh

Đồng Phục Phố Cảng là đơn vị chuyên may đồng phục cho khách sạn ở Quảng Ninh. Chắc chắn quý khách hàng sẽ cảm thấy thực sự hài lòng về chất lượng, mẫu mã, giá cả sản phẩm của chúng tôi.

Du lịch Quảng Ninh hiện nay đang phát triển rất mạnh mẽ, kéo theo đó là sự xuất hiện của rất nhiều các loại hình dịch vụ. Một trong những loại hình dịch vụ không thể thiếu tại các khu du lịch chính là khách sạn. Để vận hành khách sạn một cách chuyên nghiệp hơn cũng như quảng bá hình ảnh của mình đối với du khách, hầu hết các khách sạn đều có đồng phục dành cho nhân viên. Vì thế nhu cầu may đồng phục cho khách sạn ở Quảng Ninh cũng ngày càng lớn.

Vấn đề đặt ra lúc này chính là tìm một xưởng may đồng phục cho khách sạn Uy Tín – Chất Lượng – Giá cả phải chăng.

Đồng phục Phố Cảng - Thương hiệu may đồng phục nổi tiếng tại Quảng Ninh
Đồng phục Phố Cảng – Thương hiệu may đồng phục nổi tiếng tại Quảng Ninh

Đồng phục Phố Cảng – Thương hiệu may đồng phục nổi tiếng tại Quảng Ninh

Đồng phục Phố Cảng là một trong những thương hiệu may may đồng phục nổi tiếng tại Quảng Ninh, là đơn vị chuyên thiết kế, sản xuất, cung cấp các loại đồng phục với mẫu mã, kiểu dáng phong phú, đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, phục vụ nhanh chóng, cam kết về chất lượng của sản phẩm và giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực may mặc, Đồng phục Phố Cảng luôn đưa ra được những định hướng, chiến lược đúng đắn, dây chuyền sản xuất hiện đại, quy trình hợp lý, các dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo. Chúng tôi đã thực hiện thành công khoảng 20.000 sản phẩm mỗi tháng, tất cả sản phẩm đều đảm bảo chất lượng, giá thành cạnh tranh và đặc biệt là luôn giao hàng đúng thời hạn.

Hiện nay, Đồng Phục Phố Cảng nhận may tất cả các loại đồng phục cho cơ quan, doanh nghiệp, tập thể, cá nhân trong thời gian nhanh nhất, giá cả hợp lý, cam kết về chất lượng của sản phẩm khi giao cho khách hàng, đảm bảo khác nhanh sẽ nhận được dịch vụ tốt nhất.

Với đội ngũ nhân viên thiết kế và may đồng phục giỏi tay nghề, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc cùng với nhà xưởng hiện đại, chắc chắn khách hàng sẽ nhận được những bộ đồng phục khách sạn chất lượng và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

 Đồng phục Phố Cảng chính là một trong những gợi ý phù hợp nhất đối với những khách hàng có nhu cầu may đồng phục cho khách sạn ở Quảng Ninh
Đồng phục Phố Cảng chính là một trong những gợi ý phù hợp nhất đối với những khách hàng có nhu cầu may đồng phục cho khách sạn ở Quảng Ninh

Xưởng may đồng phục khách sạn uy tín tại Quảng Ninh

Đồng phục Phố Cảng chính là một trong những gợi ý phù hợp nhất đối với những khách hàng có nhu cầu may đồng phục cho khách sạn ở Quảng Ninh. Các bộ trang phục của chúng tôi sẽ tạo cảm hứng cho người mặc, để người mặc cảm thấy hứng thú và hoàn thành công việc của mình một cách tốt nhất.

Đặc thù đối với những nhân viên làm trong khách sạn chính là cần phải hoạt động và di chuyển nhiều nên chúng tôi sẽ sử dụng chất liệu mát, ít thấm hút mồ hôi, ít nhăn, có sự co dãn nhẹ để tạo cho người mặc cảm giác thoải mái hơn khi cử động. Với những thiết kế kiểu cách khác biệt, màu sắc đặc trưng cho nhân viên khách sạn cùng với các phối màu trang nhã chắc chắn sẽ giúp cho khách hàng có được những mẫu đồng phục ưng ý nhất.

Một số mẫu đồng phục đẹp cho khách sạn

Hiện nay, Đồng phục Phố Cảng có rất nhiều mẫu may đồng phục cho khách sạn ở Quảng Ninh. Sau đây là một số mẫu may đẹp, các bạn có thể tham khảo và lựa chọn:

Một số mẫu đồng phục đẹp cho khách sạn

Một số mẫu đồng phục đẹp cho khách sạn

Một số mẫu đồng phục đẹp cho khách sạnMột số mẫu đồng phục đẹp cho khách sạn

Một số mẫu đồng phục đẹp cho khách sạn

Chính sách – quyền lợi dành cho khách hàng tại Đồng phục Phố Cảng

Khi khách hàng lựa chọn đặt may đồng phục cho khách sạn ở Quảng Ninh tại Đồng Phục Phố Cảng, không chỉ được đảm bảo về chất lượng, mẫu mã và giá cả cạnh tranh mà còn được hưởng rất nhiều chính sách và quyền lợi khác. Đây cũng chính là một trong những ưu điểm vượt trội mà ít xưởng may đồng phục có thể đáp ứng được, điều này cũng lý giải được lý do vì sao ngày càng có nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn may đồng phục khách sạn tại Đồng phục Phố Cảng.

Sau đây là một số chính sách và quyền lợi dành cho khách hàng khi đặt may đồng phục cho khách sạn ở Quảng Ninh tại Đồng Phục Phố Cảng:

  • Tư vấn khách hàng lựa chọn kiểu cách, mẫu mã, chất liệu, màu sắc, chọn size miễn phí

  • Đối với những đơn hàng lớn, sẽ may trước để khách hàng duyệt mẫu trước khi thực hiện đơn hàng.

  • Hỗ trợ vận chuyển không tính phí cho tất cả những đơn hàng có giá trị từ 5 triệu trở lên.

  • Đối với những đơn hàng may theo số đo, công ty sẽ đến tận nơi lấy số đo và cắt may theo số đo (có tính chi phí đi lại và chi phí cắt may theo số đo).

  • Giảm giá, chiết khấu từ 10%-20% tổng giá trị cho những đơn hàng số lượng lớn.

Trong bài viết trên đây, chúng tôi đã cung cấp một số thông tin giúp cho các bạn có thể dễ dàng lựa chọn được một đơn vị may đồng phục cho khách sạn ở Quảng Ninh. Đồng Phục Phố Cảng đã và đang không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng của sản phẩm cùng với những cam kết uy tín về chất lượng, giá cả và dịch vụ.

Các bạn có nhu cầu về thiết kế, may đo đồng phục vui lòng liên với chúng tôi để nhận được tư vấn và phục vụ tốt nhất.

Trả lời

0989.111.115