May Đồng Phục Khách Sạn đẹp Hải Phòng

May Đồng Phục Khách Sạn đẹp Hải Phòng

Áo đồng phục cho khách sạn chính là một trong những yếu tố quan trọng để tạo nên sự chuyên nghiệp, gây ấn tượng cho khách hàng. Vậy nên lựa chọn xưởng may nào để có được những sản phẩm đúng theo mong muốn? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thông qua bài viết này nhé!

Các mẫu đồng phục khách sạn đẹp luôn chú trọng đến yếu tố chất lượng và kiểu dáng thiết kế

May Đồng Phục Khách Sạn đẹp Hải Phòng

Vai trò của đồng phục trong kinh doanh khách sạn

Đồng phục khách sạn chính là một cách để tạo sự ấn tượng và chuyên nghiệp trong cung cách phục vụ, tạo niềm tin từ phía khách hàng. Kinh doanh khách sạn là một lĩnh vực đòi hỏi sự chuyên nghiệp không chỉ ở cơ sở vật chất mà còn cả sự chuyên nghiệp trong dịch vụ. Tùy theo phong cách định hướng mà khách sạn sẽ lựa chọn những bộ đồng phục khác nhau về mẫu mã, kiểu dáng cho hệ thống nhân viên của mình. Có thể nói, áo đồng phục cho khách sạn chính là đại diện cho bộ mặt người chủ đầu tư muốn thể hiện với khách hàng của mình.

Áo đồng phục cho khách sạn bao gồm: đồng phục tạp vụ buồng phòng, đồng phục lễ tân, đồng phục phục vụ, đồng phục bellman khách sạn, đồng phục quản lý, đồng phục bảo vệ… Đây là các loại đồng phục chung dành cho hệ thống khách sạn, mỗi khách sạn sẽ có một mẫu đồng phục được thiết kế riêng, có in logo, tên thương hiệu cũng như màu sắc đặc trưng của khách sạn đó, qua đó cần tìm được nới May Đồng Phục Khách Sạn đẹp Hải Phòng.

Nhân viên phục vụ chuyên nghiệp trong một bộ đồng phục đẹp sẽ có thể làm tăng được sự gợi nhớ về thương hiệu của khách sạn

May áo Đồng Phục khách sạn

Tổng hợp những mẫu đồng phục khách sạn đẹp

Để một khách sạn có thể hoạt động được sẽ cần phải có tới những bộ phận như: Lễ tân, nhân viên phục vụ, nhà bếp, buồng phòng… Tất cả những bộ phận này sẽ đều cần phải có đồng phục để giúp cho hình ảnh của khách sạn chuyên nghiệp hơn và cũng dễ phân biệt được các bộ phận.

Các mẫu đồng phục khách sạn đẹp luôn chú trọng đến yếu tố chất lượng và kiểu dáng thiết kế, điều này có thể tạo ra được sự nổi bật và đồng bộ cho khách sạn. Sau đây là những mẫu áo động phục cho khách sạn phổ biến nhất hiện nay mà các bạn có thể tham khảo.

Đồng phục khách sạn dành cho lễ tân

Lễ tân chính là những người đầu tiên mà khách hàng sẽ gặp khi tới khách sạn. Nhân viên lễ tân sẽ thực hiện công việc đón tiếp khách hàng. Một bộ đồng phục đẹp sẽ giúp cho nhân viên lễ tân tự tin hơn về hình ảnh cá nhân của mình và tự tin hơn khi giao tiếp cùng với khách hàng.

Đồng phục khách sạn dành cho nhân viên phục vụ

Khách hàng sẽ thường xuyên gặp gỡ, tiếp xúc và nhận được sự hỗ trợ bởi những nhân viên phục vụ. Nhân viên phục vụ chuyên nghiệp trong một bộ đồng phục đẹp sẽ có thể làm tăng được sự gợi nhớ về thương hiệu của khách sạn cũng như nhận được nhiều sự yêu mến của khách hàng hơn.

Không có một đầu bếp chuyên nghiệp nào mà lại không khoác trên mình một bộ đồng phục

Áo Đồng Phục Bếp

Đồng phục khách sạn dành cho nhà bếp

Đối với những người làm việc ở trong khu vực bếp thì bộ đồng phục chính là thức không thể thiếu. Không có một đầu bếp chuyên nghiệp nào mà lại không khoác trên mình một bộ đồng phục. Tuy những người làm việc ở trong khu vực bếp sẽ không tiếp xúc nhiều cùng với khách hàng nhưng sẽ có thể tạo ra được sự tự tin và làm cho khách hàng cảm thấy hài lòng hơn.

Bên cạnh đó còn một số loại đồng phục khác dành cho khách sạn mà các bạn có thể tham khảo như: Đồng phục Bellman, đồng phục, quản lý khách sạn…

Chọn may đồng phục khách sạn ở đâu uy tín, giá tốt?

Việc lựa chọn đồng phục cho nhân viên khách sạn không còn quá khó khăn, tùy vào nhu cầu và tình hình tài chính của mình mà khách hàng có thể lựa chọn áo đồng phục cho khách sạn may sẵn hoặc đặt may theo yêu cầu.

  • Đồng phục may sẵn giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí, tuy nhiên sẽ có ít mẫu mã, ít size phù hợp để lựa chọn.
  • Khi đặt may áo đồng phục theo yêu cầu, các bạn sẽ được tư vấn mẫu mã thiết kế đẹp, hợp ý nhưng giá cả sẽ đắt đơn và cần thời gian chờ đợi.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực may đo đồng phục, Đồng Phục Phố Cảng luôn mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng của mình. Đồng Phục Phố Cảng sở hữu một đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, ý tưởng thiết kế sáng tạo, có xử máy riêng với những thợ may lành nghề, tỉ mỉ trong từng đường kim mũi chỉ sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Đến với Đồng Phục Phố Cảng, chúng tôi sẽ lựa chọn hoặc thiết kế cho các bạn những mẫu đồng phục cho khách sạn phù hợp nhất về màu sắc, chất liệu cũng như sự đồng bộ cùng với thương hiệu khách sạn của bạn.

Quý khách đang có nhu cầu may áo đồng phục cho khách sạn của mình có thể tham khảo các mẫu mã thiết kế trong danh mục sản phẩm của chúng tôi hoặc liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0225.6.599.899 để nhận tư vấn báo giá.

Tham khảo thêm mẫu đẹp tại đây 

Trả lời

0989.111.115