Mũ Bảo Hộ Lao Động

     Trong mỗi công trình vấn đề đảm bảo an toàn lao động luôn là điều cần thiết phải được đảm bảo tối đa. Người lao động luôn cần được bảo vệ. Nhất là các bộ phận quan trọng như đầu. Vì thế chiếc mũ bảo hộ luôn là 1 yếu tố cực kì cần thiết với người lao động.

      Đồng phục phố cảng là đơn vị hàng đầu đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm mũ bảo hộ lao động. Đảm bảo được các yếu tố về thẩm mĩ, an toàn, độ bền. Chúng tôi là đơn vị sản xuất trực tiếp, không qua trung gian. Mọi chi phí được cắt giảm tối đa để giảm giá thành cho sản phẩm. Với mong muốn mang tới lợi ích tối đa nhất cho khách hàng. Có đội ngũ công nhân lành nghề có kinh nghiệm cao trong việc sản xuất. Đảm bảo sẽ mang tới những sản phẩm tốt nhất.

NÓN BẢO HỘ LAO ĐỘNG LÀ GÌ?

Mũ bảo hộ lao động là một dụng cụ mang lại sự an toàn cho vùng đầu của người dùng. Nón có thiết kế hình bầu dục. Và chính giữa nón có một chởm nhựa rất cứng nhô lên. Chất liệu của nón thường được làm từ nhựa tổng hợp. Tạo cho nón bảo hộ rất cứng cáp.

CẤU TẠO VÀ CHỨC NĂNG LÀ GÌ?

1. Phần vỏ mũ

– Phần vỏ của mũ bảo hộ được chế tạo bằng nhựa HDPE. Đây là loại vật liệu có độ bền cơ học cực cao. Tốt và khó cháy hơn nhựa PP, PE thông thường.

– Bên trong vỏ mũ  hiện rất rõ ràng những thông số. Bao gồm: tháng – năm sản xuất, hãng sản xuất, tiêu chuẩn sản xuất…

– Xung quanh vành mũ bảo hộ có rãnh nhỏ. Để ngăn không cho nước chảy vào cơ thể của người sử dụng.

Mu Thuy Duong cai mau cam

  Mũ thùy dương cài màu cam

2. Đai mũ

– Hệ thống mũ gồm 6 đai. Được làm từ nguyên liệu nhựa tổng hợp cao cấp. giúp tăng trạng thái cân bằng, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối khi sử dụng.

– Núm vặn điều chỉnh dây đai phía sau đầu. giúp có thể điều chỉnh một cách dễ dàng. Vì thế sẽ phù hợp với người sử dụng.

– Đai mũ có tấm lót phía trước trán giúp thấm hút mồ hôi vô cùng hiệu quả.

 

Mu bao ho Sseda xanh duong

 Mũ bảo hộ hàn quốc

 

3. Quai mũ

Quai mũ của mũ bảo hộ dược làm bằng vải sợi mềm mại. Người sử dụng có thể điều chỉnh độ dài của quai một cách dễ dàng. Mũ bảo hộ có quai gắn chắc chắn vào vỏ mũ. Và không dễ bị đứt ra, gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Day quai mu Dai Loan

                Quai mũ từ đài loan

 

Tham khảo thêm một số mẫu tại đây: https://dongphucphocang.com/khau-trang-phong-doc/

Liên hệ đặt hàng tại: Showroom: Số 42 Khu Bạch Đằng Luxury – 85 Cầu Niệm – P.Nghĩa Xá – Q.Lê Chân – TP.Hải Phòng
Xưởng sản xuất: Số 99 Thiên Lôi – P.Nghĩa Xá – Q.Lê Chân – TP.Hải Phòng
Điện thoại: 0225.6.599.899 – 0989.111.115

Trả lời

0989.111.115