Nên chọn vải may đồng phục như thế nào?

Nên chọn vải như thế nào là câu hỏi được rất nhiều cá nhân và doanh nghiệp đặt ra khi có nhu cầu may đồng phục.

Hiện nay, đa phần bất cứ công ty và doanh nghiệp nào cũng có đồng phục. Đây chính là cách nhận diện thương hiệu đơn giản, tinh tế mà lại tiết kiệm. Nhưng nên chọn vải may đồng phục văn phòng như thế nào cho phù hợp?

Đặc điểm của các loại vải may đồng phục văn phòng hiện nay

Có rất nhiều loại vải may đồng phục văn phòng khác nhau và mỗi loại vải có những đặc điểm riêng biệt. Trong rất nhiều loại vải không thể không nhắc tới:

Vải kate: 

Đây chính là một loại vải rất đa dạng về cách dệt, có sự pha trộn giữa các thành phần, tỉ lệ rất phong phú.. Loại vải này được sử dụng vô cùng phổ biến và được rất nhiều người yêu thích bởi rất dễ lưa chọn  theo sở thích. Nếu hỏi sơ mi đồng phục văn phòng nên làm chất liệu nào thì vải kate chính là câu trả lời hoàn chỉnh nhất.

Trên thị trường có hai loại vải kate đó chính là kate silk, kate ý và kate mỹ. 3 loại này có thành phần cấu tạo trong sợi dệt, cách dệt cũng khác nhau. Mỗi loại có những ưu điểm cũng như nhược điểm riêng của chính vì thế nếu bạn muốn may đồng phục văn phòng bằng vải kate thì liên hệ với Đồng Phục Phố Cảng để được xem và lưa chọn các mẫu vải luôn có sẵn nhé!

Vải kaki: 

Đây là loại vải có độ dày hơn nhiều so với các loại chất liệu khác, chính vì vậy nó vượt trội về độ bền trong quá trình sử dụng. Có rất nhiều loại kaki như: vải kaki co giãn và vải kaki không co giãn, kaki chống tĩnh điện, …. Vải kaki rất phù hợp May quần áo lao động , Quần áo lao động vải kaki sử dụng tương đối bền với các nghành nghề trong đó có những nghề lao động nặng. Ngoài ra một số loại vải có tính chất tương đối giống với vải kaki như vải bò, vải bạt cũng là sự lựa chọn rất tốt của các nhà máy Đóng tàu, Cơ khí, Luyện kim, Khai thác mỏ…

Vải thun:

Loại vải này mềm mại và có khả năng thấm hút mồ hôi cực kì hiệu quả. Nó thường được sử dụng để may áo phông đồng phục đối với những không gian cần sự thoải mái và năng dộng. Ngày nay vải thun được sử dụng để may lên những chiếc áo phông đồng phục đẹp, có kiểu cách và phố màu rất trẻ chung , bắt mắt. Áo phông đồng phục được sử dụng rất phổ biến trong các nhà máy, trong các nhà hàng, khách sạn thậm chí cả trong các văn phòng có môi trường làm việc chuyên nghiệp.

May đồng phục áo phông, vải may áo phông đồng phục
May đồng phục áo phông, vải may áo phông đồng phục

Vải tuyết mưa:

Vải này ít nhăn, bền màu do có thành phần cotton thấp, mặt vải có độ dẻo vừa phải nên vải thường được dùng để may:

Quần âu nữ đồng phục, chân váy đồng phục, đồng phục spa, đồng phục khách sạn…

Nên chọn vải may đồng phục văn phòng như thế nào 3

Khâu chọn vải may đồng phục văn phòng là cực kì cần thiết và quan trọng. Tùy thuộc vào từng mỗi trường khác nhau, đặc điểm công việc khác nhau mà có sự cân nhắc chọn lựa vải may đồng phục phù hợp. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết nhé!

Đồng Phục Phố Cảng

Điện thoại: 0225.6.599.899 – 0989.111.115

Showroom: Số 42 – Khu Bạch Đằng Luxury – 85 Cầu Niệm – Lê Chân – Hải Phòng

Xưởng sản xuất: Số 99 Thiên Lôi – Lê Chân Hải Phòng.

Trả lời

0989.111.115