Thiết Bị Bảo Hộ Hải Phòng

Đồng phục phố cảng là đơn vị hàng đầu đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các Thiết Bị Bảo Hộ Hải Phòng. Công ty chúng tôi luôn cố gắng mang đến những sản phẩm Thiết bị bảo hộ lao động, Quần áo đồng phục mọi ngành nghề với chất lượng tốt và giá thành hợp lý nhất. Chúng tôi là đơn vị sản xuất trực tiếp, không qua trung gian. Mọi chi phí được cắt giảm tối đa để giảm giá thành cho sản phẩm. Với mong muốn mang tới lợi ích tối đa nhất cho khách hàng. Với đội ngũ công nhân lành nghề có kinh nghiệm cao trong việc sản xuất. Đảm bảo sẽ mang tới những sản phẩm tốt nhất.

Thiết bị bảo hộ lao động là gì ?

Là những thiết bị như: mũ bảo hộ, giày bảo hộ, mặt lạ lọc độc, dây an toàn, khẩu trang găng tay.Thiết Bị Bảo Hộ Hải Phòng.Giúp bảo vệ cơ thể khỏi trấn thương, nhiễm trùng. Giải quyết những mối nguy hiểm từ các yếu tố bên ngoài. Tạo cảm giác an toàn nhất cho người sử dụng.

Tính chuyên dụng của từng loại thiết bị bảo hộ

  • Mũ bảo hộ thiết bị của công nhân khi tham gia công trường. Giúp tránh phải những tác động từ môi trường bên ngoài lên bộ não. Dẫn đến va chạm trong khi làm việc. Giảm nguy cơ chấn thương khi có sự va đập mạnh.

                                Mu bao ho Dai Loan HR35  Mũ Bảo Hộ Đài Loan HR35

  • Mặt lạ lọc độc thiết bị dùng khi tiếp xúc với chất độc. Giúp bảo vệ người dùng khỏi hít phải các chất ô nhiễm trong không khí và các loại khí độc hại.

NP 305                                                                                                      Phòng độc NP 305 VN

  • Dây an toàn thiết bị bảo hộ lao động đảm bảo cho người làm việc trên cao. Yên tâm hơn, tập trung vào công việc hơn.  Giúp hạn chế rủi ro khi thực hiện các công việc.

tai xuong 3

                                                                             Dây an toàn Việt Nam

  • Găng tay bảo hộ là thiết bị cần thiết để bảo vệ đôi tay trước các tác nhân bên ngoài như nước, hóa chất, vết cắt, vết bỏng… Chính vì thế chúng được làm từ nhiều vật liệu khác nhau. Đ ược thiết kế cho từng môi trường riêng biệt

Gang tay vai bat VN

                                                                                 Găng tay vải bạt GT016   

 THAM KHẢO THÊM SẢN PHẨM TẠI:   https://dongphucphocang.com/thiet-bi-bao-ho-lao-dong/

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được dịch vụ tư vấn và chăm sóc tận tình nhất. Cam đoan về chất lượng sản phẩm và hoàn lại tiền nếu không đúng mẫu.

—————-
Liên hệ đặt hàng – Quần áo đồng phục và Thiết bị bảo hộ lao động
Showroom: Số 42 khu Bạch Đằng Luxury – 85 đường Cầu Niệm – Lê Chân – Hải Phòng

Xưởng sản xuất: Số 99 đường Thiên Lôi (Xưởng số 3 kho Duyên Hải) – Lê Chân – Hải Phòng

Hotline: 0225.6.599.899 / 0989.111.115

Trả lời

0989.111.115