Xưởng may đồng phục tại Hải Phòng nào uy tín?

Bạn đang muốn lựa chọn những mẫu đồng phục đẹp, ấn tượng? Nhưng bạn không biết xưởng may đồng phục tại Hải Phòng nào uy tín, chất lượng hiện nay. Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ giúp cho các bạn đưa ra lời giải đáp cho vấn đề này.

Khi nhân viên mặc trên mình những bộ đồ đẹp, bắt mắt sẽ tạo được ấn tượng đối với khách hàng

Khi nhân viên mặc trên mình những bộ đồ đẹp, bắt mắt sẽ tạo được ấn tượng đối với khách hàng

Quán bar có cần đồng phục không?

Khi khách hàng đặt chân vào một quán bar, điều đầu tiên mà họ cảm nhận được chính là bộ đồng phục cùng với sự phục vụ tận tình của nhân viên. Khi nhân viên mặc trên mình những bộ đồ đẹp, bắt mắt sẽ tạo được ấn tượng đối với khách hàng. Chính vì thế, việc lựa chọn đồng phục quán bar là rất cần thiết khi muốn tạo dựng được một thương hiệu hoàn mỹ nhất trong mắt khách hàng.

Nhiều người nghĩ rằng một quán bar bình thường thì không cần thiết phải may đồng phục cho nhân viên. Tuy nhiên, dù nhà quán bar lớn hoặc nhỏ, sang trọng hay bình dân đều có một đội ngũ nhân viên phục vụ và họ chính là những người thường xuyên bị khách hàng soi xét và đánh giá nhất. Đối với khách hàng, hình ảnh của những nhân viên phục vụ sẽ đánh giá được quán bar của bạn.

Cũng đã có một cuộc nghiên cứu chứng minh rằng khi khoác trên mình bộ đồng phục sẽ giúp cho hiệu suất làm việc của nhân viên. Đây cũng chính là lý do tại sao chúng ta nên lựa chọn may đồng phục cho quán bar của mình.

Đồng Phục Phố Cảng đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may đo đồng phục

Đồng Phục Phố Cảng đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may đo đồng phục

Xưởng may đồng phục tại Hải Phòng nào uy tín?

Bạn đang muốn lựa chọn một bộ đồng phục quán bar đẹp và ấn tượng những bạn chưa biết nên lựa chọn xưởng may đồng phục tại Hải Phòng nào uy tín, chất lượng? Đừng chần chừ gì nữa mã hay đến ngay Đồng Phục Phố Cảng. Với những mẫu đồng phục mà chúng tôi mang đến, chắc chắn các bạn sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng.

Đồng Phục Phố Cảng đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may đo đồng phục, đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn không ngừng cố gắng để có thể mang tới cho khách hàng của mình những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Khi đến với Đồng Phục Phố Cảng, khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng nhất với  những sản phẩm mà mình nhận được.

Việc thiết kế, may đo, lựa chọn chất liệu vải có quan trọng không?

Để có một sản phẩm hoàn hảo nhất đối với nhu cầu và mong muốn của mình thì việc lựa chọn thiết kế, may đo, lựa chọn chất vải phù hợp là một điều hết sức quan trọng.

Thiết kế sản phẩm trước khi may

Bạn không nên chỉ dựa trên sự tưởng tượng để may đo đồng phục mà hãy cụ thể ý tưởng của mình thành một thiết kế. Điều này sẽ có thể giúp cho các bạn đảm bảo được màu phối cùng với màu sắc của logo một cách hài hòa nhất. Hãy trình bày ý tưởng của  mình cho xưởng may để học thiết kế file hình cụ thể trước khi may đo để tránh được sự rủi ro.

Lựa chọn chất liệu vải phù hợp

Một trong những yếu tố quan trọng mà các bạn cần phải lưu ý khi đặt may đồng phục chính là chất liệu vải. Hiện nay, có rất nhiều chất liệu vải với tính chất, thành phần và màu sắc khác nhau. Chính vì thế, các bạn nên lựa chọn chất lượng vải tốt nhất trong khả năng ngân sách của mình để giúp cho nhân viên của mình có một bộ đồng phục sang trọng hơn.

May đo đồng phục theo đúng kích thước

Muốn có một bộ đồng phục vừa vặn với  người mặc mà mang lại tính thẩm mỹ cao thì việc may đo theo đúng kích thước là rất quan trọng. Điều này sẽ có thể tạo nên dduocj tâm lý hứng khởi và vui vẻ khi khoác trên mình bộ đồng phục.

Ngoài ra, để tiết kiệm chi phí hơn thì các bạn cũng có thể đặt may đồng phục theo size. Hãy yêu cầu xưởng may cung cấp bảng size với kích thước cụ thể để nhân viên của mình đăng ký size phù hợp nhất.

Đối với từng lĩnh vực khác nhau sẽ có những mẫu mã đồng phục khác nhau

Đối với từng lĩnh vực khác nhau sẽ có những mẫu mã đồng phục khác nhau

Lưu ý lựa chọn mẫu mã đồng phục

Đối với từng lĩnh vực khác nhau sẽ có những mẫu mã đồng phục khác nhau. Chính vì thế, các bạn cần xác định được loại đồng phục nào phù hợp với lĩnh vực của mình. Ví dụ như yêu cầu công việc của nhân viên nhà hàng – khách sạn phù hợp với áo phông hay áo sơ mi hơn. Sau khi đã xác định được những yêu cầu cơ bản thì hãy tham khảo những mẫu đồng phục đẹp để lên ý tưởng cho bộ đồng phục của mình.

  • Đối với đồng phục nhà hàng, khách sạn nên lựa chọn những mẫu mã đơn giản, không màu mè và rườm rà để người mặc năng động hơn.
  • Đồng phục cho nhân viên văn phòng nên lựa chọn những kiểu dáng phù hợp với văn hóa của công ty, hạn chế sự phá cách và chất liệu phải tạo được sự thoải mái.
  • Đồng phục bệnh viện phải mang tính đặc trưng của ngành y tế, tạo được sự thoải mái và đảm bảo được những quy định chung của ngành.
  • Đồng phục quán bar nên hướng đến sự trẻ trung, năng động và sử dụng những chất liệu tạo được sự thoải mái nhất.

Qua những thông tin trong bài viết trên, chắc hẳn các bạn đã có thêm kiến thức để lựa chọn cho doanh nghiệp của mình một bộ đồng phục cùng với xưởng may đồng phục Hải Phòng chất lượng để nhanh chóng sở hữu những bộ đồng phục của  mình.

Trả lời

0989.111.115