Xưởng may đồng phục công ty giá rẻ tại Hải Phòng

Xưởng may đồng phục công ty giá rẻ tại Hải Phòng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và cung cấp đồng phục công nhân khu công nghiệp, công nhân công ty,…  tự tin là xưởng may uy tín chất lượng cùng với ưu đãi chiết khấu cao cho khách hàng. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn một vài thông tin về sản phẩm đồng phục công ty tại Đồng phục Phố Cảng.

Áo sơ mi Văn Phòng VP001
Áo sơ mi Văn Phòng VP001

Chất lượng vải vóc dày dặn, bền bỉ

Với chính sách luôn mang đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời nhất, đồng phục công nhân được sản xuất với chất liệu vải vóc dày dặn, bền bỉ không bị sờn rách chỉ sau 1,2 lần giặt giũ. Đồng phục may tại xưởng luôn bền bỉ, giữ được màu tươi mới không như một số loại vải kém chất lượng, bạc màu vải chỉ sau 1 lần giặt.

Xem thêm: Các mẫu đồng phục văn phòng của chúng tôi

Đồng phục là loại trang phục được mặc nhiều lần trong tuần và nhiều giờ trong ngày, chính vì thế nó cần là loại trang phục chất liệu tốt, đem lại sự thoải mái dễ chịu khi vận động cho công nhân – những người vận động rất nhiều. Khi may đồng phục công ty tại Đồng phục Phố Cảng, chắc chắn những người công nhân của công ty bạn sẽ thích mê vì sự thoải mái mà nó đem lại.

Xưởng may đồng phục công ty giá rẻ tại Hải Phòng
Đồng Phục Văn Phòng VP003

Thiết kế đồng phục đẹp

Vải vóc dày dặn, bền bỉ thì chưa đủ, đồng phục công ty cũng cần có tính thẩm mỹ, bởi nó cũng quảng bá hình ảnh, thương hiệu của công ty. Bên chúng tôi sẽ cung cấp mẫu thiết kế đồng phục đẹp có sẵn cho công ty lựa chọn hoặc bạn có thể đưa mẫu thiết kế để xưởng sản xuất. 

Ngoài việc, tư vấn mẫu mã thiết kế, lựa chọn màu sắc trang phục Đồng phục Phố Cảng cũng sẽ tư vấn giúp bạn thiết kế logo thêu tay ở vị trí nào cho hợp lý, lựa chọn chất liệu vải nào phù hợp với từng vị trí công tác của công nhân. Ví dụ đồng phục công nhân may sẽ là những chất liệu cotton, thoáng mát bởi họ làm việc liên tục trong các nhà xưởng. Trái lại đối với đồng phục công nhân đứng gần các lò sấy thì cần chất liệu vải dày để làm giảm bớt nhiệt tỏa ra từ lò sấy. 

Đồng phục công nhân tại Đồng phục Phố Cảng
Đồng Phục Văn Phòng VP007

Nhanh chóng và đúng hạn

Đồng phục Phố Cảng cam kết may đồng phục đúng hạn và kịp thời như theo hợp đồng thỏa thuận hai bên đề ra. Khi xảy ra lỗi hoặc không kịp giao hàng theo đúng thời hạn chúng tôi luôn có chính sách đền bù hoặc thông báo kịp thời cho khách hàng để xử lý khi cần thiết. 

Với những thông tin trên, hy vọng bạn đã có đủ lý do để tin dùng và lựa chọn Đồng phục Phố Cảng. Đây là xưởng may đồng phục công nhân khu công nghiệp, đồng phục công nhân công ty Nhật, quần áo công nhân đẹp tại Hải Phòng. Uy tín và chất lượng, luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất là mong muốn của Đồng phục Phố Cảng.

 

Trả lời

0989.111.115